4 con giáp là “hũ vàng” của gia đình, chồng càng yêu chiều càng phất lên nhanh chóng

Những người phụ nữ thuộc 4 tuổi này vốn sinh ra với nhiều may mắn. Họ như ngôi sao may mắn của cả gia đình, lan toả phúc khí tới mọi người, chồng càng yêu chiều sẽ càng gặp nhiều điều thuận lợi.

Tuổi Hợi

4 con giáp là “hũ vàng” của gia đình, chồng càng yêu chiều càng phất lên nhanh chóng - 1

Phụ nữ tuổi Hợi có thể nói là những người may mắn nhất trong số những người phụ nữ. Họ trung thực và thật thà, tính tình dịu dàng, làm gì cũng nghiêm túc thực hiện. Phụ nữ tuổi Hợi thường sinh ra với ngoại hình ưa nhìn cùng vẻ dịu dàng.

Họ chu đáo với mọi người, hiếu thảo với cha mẹ. Phụ nữ tuổi Hợi là những người có thể phát triển tốt sự nghiệp của mình mà vẫn đảm bảo việc cửa nhà, để chồng yên tâm xây dựng sự nghiệp. Đây là một trong những con giáp vượng phu ích tử, sẽ giúp chồng con làm nên nghiệp lớn, cùng nhau đạt được thành công.

Tuổi Mão

4 con giáp là “hũ vàng” của gia đình, chồng càng yêu chiều càng phất lên nhanh chóng - 2

Phụ nữ tuổi Mão thực sự là những người rất độc lập và lạc quan. Sau khi kết hôn, họ sẽ dần khẳng định vai trò của mình và trở thành chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình.

Phụ nữ tuổi này không chỉ có thể khẳng định được chỗ đứng cho mình trong sự nghiệp mà còn giúp người thân trong gia đình có vị thế ngày càng vững chắc. Nhiều người sẽ phải bất ngờ khi thấy một người phụ nữ tuổi Mão trông có vẻ mỏng mãnh, yếu ớt vậy lại thực sự mạnh mẽ đến thế. Gia đình có vợ tuổi Mão sẽ ngày càng sung túc hơn, tận hưởng những năm tháng sau này an nhàn bên con cháu.

Tuổi Dậu

4 con giáp là “hũ vàng” của gia đình, chồng càng yêu chiều càng phất lên nhanh chóng - 3

Phụ nữ tuổi Dậu là những người có năng lực và nhiệt tình. Họ đối với mọi người đều rất nhiệt tình, nếu là người họ quý mến thì việc khó khăn tới đâu tuổi Dậu cũng sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ. Người tuổi này sống hướng về gia đình, luôn rất tự hào về cuộc sống gia đình hòa thuận của mình. Sau những giờ làm việc căng thẳng, điều duy nhất họ mong muốn là được trở về với những người thân yêu.

Đa số những người tuổi Dậu giỏi kiếm tiền và rất biết cách quản lí chi tiêu. Chính bởi lẽ đó mà cuộc sống của họ sẽ ngày càng sung túc hơn, chồng con được nhờ. Tuổi Dậu cũng là người lan toả năng lượng tích cực, giúp mọi người vượt qua khó khăn. Nhìn chung, đàn ông càng yêu chiều vợ tuổi Dậu, vận trình sẽ càng thuận lợi, gặp nhiều may mắn. 

Tuổi Dần

4 con giáp là “hũ vàng” của gia đình, chồng càng yêu chiều càng phất lên nhanh chóng - 4

Phụ nữ tuổi Dần không phải tuýp phụ nữ hiền lành. Họ có chút nóng nảy, đôi khi thiếu khéo léo trong cách xử lý công việc cũng như giao tiếp song họ thực sự là những người tốt và đáng tin cậy.

Phụ nữ tuổi Dần có khí chất mạnh mẽ cùng phúc khí lớn. Đàn ông kết hôn với họ sẽ ngày càng hiểu hơn về con người tốt đẹp này. Họ thực sự là những người giỏi giang sự nghiệp lại biết chu toàn chuyện cửa nhà. Họ sẽ giúp người thân trong gia đình xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp, khẳng định vị trí trong lĩnh vực hoạt động, tài lộc ngày càng phát. Có thể nói, phụ nữ tuổi Dần chính là "hũ vàng" của gia đình, mang lại cho mọi người sự may mắn, năng lượng tích cực. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Trương Thi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Du lịch cộng đồng và mô hình du lịch gắn với giáo dục -  kinh nghiệm của Malaysia

Du lịch cộng đồng và mô hình du lịch gắn với giáo dục - kinh nghiệm của Malaysia

Tọa đàm Quốc tế "Du lịch cộng đồng và Mô hình du lịch gắn với giáo dục Malaysia" do Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM) phối hợp cùng Hội Hữu nghị Việt Nam - Đông Nam Á TP.HCM ; Tổng lãnh sự quán Malaysia tại TP.HCM, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia, Văn phòng giáo dục Malaysia, Hội Khởi nghiệp Du lịch Cộng đồng M

Tiểu thuyết đương đại Việt Nam

Tiểu thuyết đương đại Việt Nam

Với văn học nghệ thuật thì không gì có thể thay thế được tài năng và tâm hồn chủ thể những người trực tiếp sáng tạo, tức là các văn nghệ sĩ. Sự nghiệp sáng tạo văn học nghệ thuật đòi hỏi phải có những người có tài năng, có tâm hồn, có nhân cách, bản lĩnh, đặc biệt là có chỗ đứng và cách nhìn đúng đắn, khách quan, khoa học.