99% đàn ông yêu vợ sẽ thích chạm vào 4 “lãnh địa” trên người vợ, không tin ngẫm mà xem

Khi đàn ông yêu thương thật lòng, họ luôn muốn chiếm hữu người phụ nữ của mình, luôn muốn chạm vào những bộ phận này trên cơ thể vợ.

Trong tình yêu cũng như hôn nhân không thể thiếu được những lời mật ngọt, những cử chỉ ấm áp, nếu không mối quan hệ đó sẽ nhanh bị nhàm chán và có nguy cơ đổ vỡ. Tuy nhiên, không phải người đàn ông nào cũng biết nói những lời quan tâm ngọt ngào mà thay vào đó là những cử chỉ, những cái chạm nhẹ.

Tóc

99% đàn ông yêu vợ sẽ thích chạm vào 4 “lãnh địa” trên người vợ, không tin ngẫm mà xem - 1

Một người chồng yêu thương vợ luôn thích vuốt tóc và ngửi mùi tóc của vợ mình. (Ảnh minh họa)

Hầu như người đàn ông nào cũng thích chạm vào mái tóc của người phụ nữ mình yêu, bởi đây là bộ phận thể hiện sự nữ tính, dịu dàng của người phụ nữ. Cho nên, nếu chồng thường xuyên vuốt tóc bạn hoặc đặt nụ hôn lên tóc vợ, ngửi mùi tóc của vợ chứng tỏ anh ấy rất yêu thương và quý trọng bạn đấy.

Ngoài ra, chàng vuốt tóc bạn cũng được coi là thay cho lời khen ngợi của chàng về mái tóc của bạn. Vì vậy, phụ nữ nên chăm chút cho ngoại hình của mình, dành thời gian chăm sóc tóc nhé.

Bờ vai

Đối với đàn ông, bờ vai của người phụ nữ là bộ phận thể hiện sự nữ tính, đồng thời cũng toát lên vẻ yếu đuối, cần được được chở che. Vì vậy, khi thấy bờ vai của vợ hay người yêu, đàn ông sẽ vô thức muốn choàng, muốn che chở và bảo vệ cho bạn.

Eo

99% đàn ông yêu vợ sẽ thích chạm vào 4 “lãnh địa” trên người vợ, không tin ngẫm mà xem - 2

Một khi đàn ông đặt tay lên eo vợ ở chốn đông người thì chứng tỏ anh ấy muốn xác định chủ quyền với người xung quanh. (Ảnh minh họa)

Eo là vị trí nhạy cảm của người phụ nữ, cũng là bộ phận thu hút với đàn ông. Theo nghiên cứu, một khi đàn ông đặt tay lên eo vợ ở chốn đông người thì chứng tỏ anh ấy muốn xác định chủ quyền với người xung quanh. Còn nếu chồng có thói quen đặt tay lên eo vợ dù ở bất cứ đâu thì điều đó có nghĩa là anh ấy muốn được gần gũi với vợ, muốn dành tình yêu chân thành duy nhất cho vợ.  

Bàn tay

Đàn ông càng yêu thương vợ sâu sắc thì càng thích nắm lấy bàn tay của vợ ở mọi lúc mọi nơi. Anh ấy thích sờ nắn những ngón tay không hoàn mỹ của vợ, không ngại đặt môi lên bàn tay của vợ. Đây cũng là dấu hiệu của một người đàn ông “nghiện vợ”.

Hà Phương

Tin liên quan

Tin mới nhất