Cách làm pate gan heo và gan gà béo ngậy, không tanh, ngon bất bại

Các cách làm pate gan heo, gan gà siêu đơn giản, vừa thơm ngon, mướt mịn lại cực kỳ béo ngậy, ăn cùng xôi, bánh mì là “hết nước chấm”. Tham khảo ngay công thức làm pate gan chuẩn nhà hàng của Bếp Eva dưới đây nhé.

Hường Cao

Tin liên quan

Tin mới nhất

Doanh nhân cựu chiến binh Nguyễn Hữu Đường: Gây khó dễ làm nhà ở xã hội là có tội với dân, với nước

Doanh nhân cựu chiến binh Nguyễn Hữu Đường: Gây khó dễ làm nhà ở xã hội là có tội với dân, với nước

Từ năm 2015, nhận thức rõ sự lép vế, thua cuộc ngay trên sân nhà của hệ thống trung tâm thương mại Việt Nam trong bối cảnh các ông chủ lớn nước ngooài đã lấn sân và nắm giữ vai trò chi phối, đưa hàng nước ngoài chiếm lĩnh thị trường khiến cho hàng hóa Việt Nam, nhất là hàng hóa nông sản, thực phẩm sản xuất khó tiêu thụ, tác động đến cuộc sống bấp bênh của hàng triệu hộ nông d