Cạnh tivi cứ trồng đúng 3 loại cây cao lớn này, thanh lọc không khí lại mang ý nghĩa tốt

Bên cạnh ti vi thường có khoảng trống rất phù hợp để đặt nhưng cây cảnh dáng cao.

Bên cạnh ti vi thường có khoảng trống rất phù hợp để đặt nhưng cây cảnh dáng cao, vừa làm đẹp nhà, vừa thanh lọc không khí, chiêu tài, cầu lộc.

Cây kim ngân

Nếu bạn muốn đặt một số loại cây có ý nghĩa tốt bên cạnh tủ tivi thì cây tài lộc là không thể thiếu. Ý nghĩa của cây kim ngân thì ai cũng biết, nó có ý nghĩa cuốn tài lộc trong phòng khách, dù là ở đại sảnh, cửa hàng hay trong phòng khách thì rất nhiều người thích chưng một chậu cây tài lộc.

Cạnh tivi cứ trồng đúng 3 loại cây cao lớn này, thanh lọc không khí lại mang ý nghĩa tốt - 1

Cây kim ngân cũng rất bắt mắt, được đặt trong chậu rất đẹp, cây cao lớn, phủ đầy cây xanh và có giá trị làm cảnh cao. Cây kim ngân đặc biệt chịu bóng râm tốt, có thể để ở phòng khách đủ ánh sáng tán xạ.

Nhiều bạn sẽ nuôi cây kim ngân cho đến khi lá ngả màu vàng, thực ra chỉ cần bạn chăm sóc đều và không tưới quá nhiều, đợi đến khi đất chậu khô rồi mới tưới thật đẫm nước là được, bạn nhé. Thường xuyên phun sương giữ ẩm cho lá, như vậy mới phát tài, cây sẽ phát triển đặc biệt thịnh vượng, lá dày xanh mọc lên, rất hợp khi đặt cạnh tủ tivi.

 Vạn niên thanh lá lớn

Tủ tivi trong phòng khách là nơi rất dễ thấy trong nhà, đồng thời cũng là nơi được trang trí nhiều nhất. Nếu trang trí không tốt nơi này sẽ làm giảm đi vẻ đẹp của ngôi nhà. Đặt 1 cây cảnh ở đây sẽ giúp ngôi nhà tràn đầy sức sống,

Cây cảnh vạn niên thanh lá lớn với những chiếc lá to, màu xanh mướt là lựa chọn tốt. Lá cây to như bàn tay, thường leo lên cột, nhìn rất rậm rạp, xanh tốt, tràn đầy sức sống.

Cạnh tivi cứ trồng đúng 3 loại cây cao lớn này, thanh lọc không khí lại mang ý nghĩa tốt - 2

Loại cây cảnh xanh tốt, dễ nuôi này đặc biệt thích hợp ở phòng khách, bạn dễ chăm sóc và cây lớn nhanh như thổi, có thể tượng trưng cho tài lộc của bạn lúc nào cũng phát triển bừng bừng.

Bạn nên chú trọng phun nước, lau lá để giữ cho lá luôn xanh tốt, sạch đẹp. Vào mùa hè là mùa cây cảnh này phát triển mạnh mẽ, bạn có thể cành và giâm thành nhiều chậu mới.

Cây hạnh phúc

Cây hạnh phúc cũng là một loại cây trồng trong chậu có màu xanh rất bắt mắt, ở phòng khách nên chọn cây cao hơn, trông rất hài hòa khi đặt cạnh tủ tivi, cây hạnh phúc mang ý nghĩa về một gia đình hạnh phúc, lá xanh tươi, giá trị làm cảnh đặc biệt cao, việc bảo dưỡng cũng rất đơn giản.

Cạnh tivi cứ trồng đúng 3 loại cây cao lớn này, thanh lọc không khí lại mang ý nghĩa tốt - 3

Có thể đặt cạnh tủ tivi ở phía nam để có được một chút ánh sáng, như vậy lá cây hạnh phúc sẽ dày và đẹp hơn. Cây hạnh phúc phát triển nhanh hơn và đẹp nhất khi nó được giữ cân bằng với nội thất.

Nhật Linh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những đóng góp cho nền văn học từ những trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”

Những đóng góp cho nền văn học từ những trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”

Nhiều năm qua, đều đặn hàng năm, Nhà xuất bản Quân đội nhân dân đều phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức các trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”.