Canh xương mẹ chồng nấu lúc nào cũng tanh nồng, con dâu tái xanh mặt khi thấy bà cho 3 thứ này vào hầm chung

Hầm nước xương rất đơn giản nhưng để thơm ngon và bổ dưỡng, không bị tanh thì không phải ai cũng biết. Chỉ cần nêm nhầm 1 loại gia vị cũng đủ để bạn phải vứt đi cả nồi canh rồi.

Đặng Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đường lên Điện Biên hào hùng và đầy xúc cảm qua 70 tác phẩm mỹ thuật

Đường lên Điện Biên hào hùng và đầy xúc cảm qua 70 tác phẩm mỹ thuật

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024), Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam tổ chức triển lãm “Đường lên Điện Biên”, giới thiệu tới công chúng 70 tác phẩm hội họa, đồ hoạ, điêu khắc, ký hoạ, áp phích, sáng tác trong giai đoạn 1949 - 2009 của 34 tác giả, được lựa chọn trong bộ sưu tập của Bảo tàng.