Cặp vợ chồng “hoán đổi giới tính” cho nhau, gặp mặt lần đầu đã dẫn mẹ đi nhận “con dâu”

Sau một thời gian yêu đương qua mạng xã hội, cặp đôi quyết định gặp mặt nhau ngoài đời thật. Thế nhưng, ngay từ lần gặp mặt đầu tiên, anh Bảo đã đưa mẹ đi cùng để xem mắt nàng dâu tương lai khiến chị Di ngượng “chín mặt”.

Lúc mới chào đời, Dương Thiên Di (24 tuổi, quê Đồng Tháp) vẫn có hình hài như bao bạn nam khác, nhưng ngày tháng trôi qua chị nhận ra bản thân luôn khát khao được trở thành con gái. Chính vì vậy, tới năm học lớp 5, Thiên Di đã dũng cảm “come out” với gia đình và được bố mẹ, anh chị em trong nhà ủng hộ nhiệt tình.

Chồng chị Thiên Di là anh Dương Thiên Bảo (24 tuổi, quên Sóc Trăng) cũng có hoàn cảnh tương tự, khi sinh ra là con gái nhưng lại muốn thành nam giới. Nhưng khác với chị Di, để sống thật với giới tính của bản thân, anh Bảo đã rất khó khăn khi gặp phải sự phản đối gay gắt của gia đình.

Những trận đòn “trầy da tróc vảy”, những lời chửi bới đau thấu tâm can hay những lần cấm cản không cho anh đi học vì sợ anh bị “lây” bạn bè,…Cuộc sống bức bối tới mức anh Bảo phải bỏ nhà ra đi, mãi về sau gia đình mới dần dần chấp nhận được sự thay đổi của anh.

Cặp vợ chồng “hoán đổi giới tính” cho nhau, gặp mặt lần đầu đã dẫn mẹ đi nhận “con dâu” - 1

Cặp vợ chồng hoán đổi giới tính cho nhau, Thiên Bảo - Thiên Di. 

Hai con người xa lạ ở hai nơi khác nhau không ngờ lại va vào nhau và nên duyên vợ chồng được gần 2 năm nay. Vợ chồng chị Thiên Di cho biết, cả hai quen nhau qua Facebook, hai người nhắn tin qua lại khoảng nửa tháng đã nhận định đối phương chính là một nửa của đời mình.

Chẳng một lời tỏ tình, từ những dòng tin nhắn trêu nhau cho vui cả hai lại thấy tâm đầu ý hợp và thế là yêu. “Hôm đó tôi nhắn tin chọc anh là “chồng ơi”, nào ngờ anh nhắn lại “chồng nè” và thế là tụi tôi yêu nhau”, Thiên Di kể.

Sau một thời gian yêu đương qua mạng xã hội, cặp đôi quyết định gặp mặt nhau ngoài đời thật. Thế nhưng, ngay từ lần gặp mặt đầu tiên, anh Bảo đã đưa mẹ đi cùng để xem mắt nàng dâu tương lai khiến chị Di ngượng “chín mặt”.

Đó là vào một ngày hè nóng nực hồi tháng 5, và tới Tết năm đó anh Bảo và chị Di mới gặp nhau lần thứ 2. 10 ngày sau đó, vì “nhớ quá chịu không nổi” mà anh Bảo lại tới gặp người mình yêu và cả hai ở chung với nhau tới tận bây giờ.

Cặp vợ chồng “hoán đổi giới tính” cho nhau, gặp mặt lần đầu đã dẫn mẹ đi nhận “con dâu” - 2

Cả hai quen nhau qua mạng xã hội và hiện cùng nhau mở tiệm cắt tóc, xăm mình. 

Ban đầu cả hai cùng nhau mở tiệm cắt tóc, làm đẹp tại Đồng Tháp và mới chuyển lên Bình Chánh, TP.HCM sinh sống được 2 tháng nay. Cuộc sống tuy khó khăn nhưng cặp đôi vẫn luôn yêu thương nhau, động viên nhau cố gắng phấn đấu.

Khi được hỏi lý do tại sao không quen một cô gái “chính hiệu”, anh Thiên Bảo chia sẻ: “Trước đó tôi từng quen nhiều người lắm, trong đó còn có một mối tình 4 năm với một cô gái. Nhưng khi gặp Di, tôi bị cuốn hút ngay bởi sự mộc mạc, giản dị của cô ấy. Cô ấy còn rất chịu khó, biết tính toán, lo làm ăn, không đua đòi nên tôi “mê” luôn”.

Tuy nhiên, anh Bảo cũng nhận xét vợ mình là một người rất hậu đậu, biết sai nhưng không bao giờ chịu nhận sai và đó là điều anh muốn vợ của mình thay đổi. “Cái quạt tôi dùng 10 năm không sao, trong tiệm bao người không ai đá, chẳng hiểu cô ấy đi kiểu gì đá trúng nó hoài luôn. Tính cũng bướng lắm, nhiều lúc biết sai đó mà không chịu nhận sai đâu. Ở nhà sao cũng được, chứ ra ngoài tôi sợ cứ như vậy thì cô ấy lại bị đánh giá nọ kia, không hay”, Thiên Bảo chia sẻ.

Cặp vợ chồng “hoán đổi giới tính” cho nhau, gặp mặt lần đầu đã dẫn mẹ đi nhận “con dâu” - 1

Cặp vợ chồng trẻ đang ấp ủ ý định sinh con trong thời gian sắp tới. 

Còn về phía Thiên Di, chị bộc bạch: "Dù là anh ấy thuộc cộng đồng LGBT hay trai thẳng thì chỉ cần tôi cảm nhận được hạnh phúc, anh ấy biết lo cho tôi, hai đứa lo làm ăn là đủ rồi". Chị cho biết thêm, trong cuộc sống thường ngày, hai vợ chồng chị luôn đỡ đần nhau trong công việc, tiền kiếm được thì cùng tiêu chứ không quy định ai là “tay hòm chìa khóa” cả.

Vợ chồng chị Thiên Di cũng tiết lộ, sắp tới anh chị sẽ tổ chức đám cưới và cả hai đang ấp ủ chuyện sinh con. Tuy anh Bảo và chị Di đã công khai giới tính thật của mình, có vẻ ngoài như bao cặp vợ chồng khác, nhưng cả hai chưa chuyển giới hoàn toàn, bộ phận sinh sản vẫn còn nguyên vẹn. Chính vì vậy, anh Thiên Bảo sẽ đóng vai trò là người mang thai thay vợ.

Anh Bảo cho biết, anh chẳng ngại việc mang thai thay vợ nhưng trong anh vẫn có những trăn trở riêng. “Tôi đã tiêm hoocmon, ngực đã mổ một bên vì bị áp xe, bên trái có một cục bướu. Tôi lo nếu mang thai thì em bé sinh ra dễ bị di truyền”, anh Bảo trải lòng. Dẫu vậy, anh chị vẫn đang “thả” để sớm có con.

Hạo Phi

Tin liên quan

Tin mới nhất