Cô gái bị "ném đá" vì mặc váy có phần cổ xẻ sâu tới rốn

Cô gái ăn mặc hở bạo, để lộ vùng da lớn và nửa vòng 1 khiến nhiều người bất bình.

Cô gái bị "ném đá" vì mặc váy có phần cổ xẻ sâu tới rốn - 1

Hình ảnh của Tahlia Skaines thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý.

Mới đây, một cô gái người Úc đã gây xôn xao khi chia sẻ hình ảnh về trang phục "bốc lửa" cô mặc khi dự đám cưới của một người bạn. Chiếc váy có phần cổ xẻ sâu tới rốn, để lộ vùng da lớn và nửa vòng 1, khiến nhiều người xem phải ngỡ ngàng.

Theo tờ New York Post đưa tin, Tahlia Skaines (29 tuổi) là một người có ảnh hưởng ở Úc với hơn 800.000 người theo dõi trên mạng xã hội. Gần đây cô nàng đã chia sẻ hình ảnh trang phục dự tiệc cưới trên Instagram.

Trong ảnh, cô mặc một chiếc váy màu trắng kem với thiết kế đục lỗ và cổ chữ V sâu tới rốn. Hai phần vải ở ngực chỉ được nối bằng một sợi dây mảnh, để lộ vùng da lớn và nửa vòng một đầy đặn. Phần chân váy xẻ cao đến đùi, giúp Tahlia khoe khéo đôi chân dài.

Sau khi hình ảnh được đăng tải, cư dân mạng đã có nhiều ý kiến trái chiều. Một số người hâm mộ tán thưởng: "Quá đẹp", "Thật quyến rũ", "Cô sẽ nổi bật nhất đám cưới!". 

Tuy nhiên, không ít người cho rằng trang phục của Tahlia Skaines vô cùng phản cảm, không phù hợp để xuất hiện tại đám cưới.

Một số cư dân mạng bình luận thẳng thắn: "Nếu đây là đám cưới của tôi, tôi sẽ lịch sự đề nghị cô ấy thay đồ hoặc mời cô ấy rời đi", "Quy tắc đầu tiên khi dự đám cưới là đừng lấn át cô dâu", "Cô ấy đến để so kè xem ai đẹp nhất với cô dâu sao?", "Chắc chắn là mặc như vậy để thu hút sự chú ý rồi", "Cô nàng này âm mưu gì ở đây vậy? Có bạn bè như thế này thì cần gì phải có kẻ thù nữa", "Nghiêm túc đấy à? Kể cả khi không có quy định về trang phục, bạn có quên rằng ngày này không phải là của bạn không? Bạn mặc một chiếc váy gần giống hệt cô dâu, chỉ khác là hở hang lố bịch hơn nhiều thôi!", "Ngay cả khi cô dâu chấp thuận cho bạn mặc đồ trắng, hãy tỏ ra đẳng cấp và đừng mặc chiếc váy "giải trí" như thế. Thật là một sự xuất hiện khó chịu cho một đám cưới, ngay cả khi bạn có thân hình tuyệt đẹp!". 

Có thể nói, đây không phải là lần đầu tiên những người có tầm ảnh hưởng gây tranh cãi về trang phục khi dự đám cưới. Trước đó, Isabella Mathers, một cô gái có hơn một triệu người theo dõi trên mạng xã hội, cũng bị chỉ trích vì mặc một chiếc váy rất giống váy cưới của cô dâu. Tuy nhiên, cô đã lên tiếng giải thích rằng, chiếc váy của mình màu hồng chứ không phải màu trắng và đám cưới hôm đó không có yêu cầu về trang phục. 

Tư Tuyền (Theo NYP)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những người “lưu giữ” văn hóa làng

Những người “lưu giữ” văn hóa làng

Giữa nhịp sống đang đổi thay từng ngày ở Huế, những mái đình làng cổ ở khắp các phường, xã vẫn lặng lẽ tồn tại như những “kho lưu trữ ký ức” của cộng đồng. Điều làm nên “linh hồn” của đình làng không chỉ là kiến trúc, đó còn là những thủ từ, bậc cao niên, người giữ sắc phong, gia phả… như giữ chính lịch sử sống của cộng đồng, theo Nhân dân.

Phát động Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp Quốc gia

Phát động Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp Quốc gia "Tự hào một dải biên cương" lần thứ IV

Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp Quốc gia "Tự hào một dải biên cương" lần thứ IV tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức, đa dạng hóa các phương thức tuyên truyền, thông tin đối ngoại về chủ quyền biên giới lãnh thổ; giới thiệu, quảng bá vẻ đẹp, tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội, văn hóa, du lịch của các tuyến biên giới quốc gia trên đất liền tới đông đảo công ch

Xây dựng thương hiệu Liên hoan nghệ thuật, lễ hội văn hóa quốc tế

Xây dựng thương hiệu Liên hoan nghệ thuật, lễ hội văn hóa quốc tế

Nghị quyết 80-NQ/TW của Bộ Chính trị đặt mục tiêu đến năm 2030, xây dựng thành công 5 thương hiệu liên hoan nghệ thuật, lễ hội văn hóa quốc tế về điện ảnh, âm nhạc, mỹ thuật; đến năm 2045, có 10 thương hiệu liên hoan nghệ thuật, lễ hội văn hóa tầm vóc quốc tế… theo báo Nhân dân.

Bắc Ninh đón nhận ghi danh của UNESCO cho di sản Nghề làm tranh dân gian Đông Hồ cần được bảo vệ khẩn cấp

Bắc Ninh đón nhận ghi danh của UNESCO cho di sản Nghề làm tranh dân gian Đông Hồ cần được bảo vệ khẩn cấp

Tối 27/3, tỉnh Bắc Ninh đón nhận Bằng của UNESCO ghi danh di sản Nghề làm tranh dân gian Đông Hồ vào Danh sách di sản văn hóa phi vật thể cần được bảo vệ khẩn cấp; Công bố Quần thể di tích và danh thắng Yên Tử-Vĩnh Nghiêm-Côn Sơn, Kiếp Bạc là Di sản văn hóa thế giới và Khai mạc Festival “Về miền di sản Bắc Ninh 2026”, theo Nhân dân.

Đề xuất

Đề xuất "NGÀY VĂN HÓA VIỆT NAM - 24/11", người lao động được nghỉ, hưởng nguyên lương; các thiết chế văn hóa, thể thao công lập mở cửa miễn phí

Ngày 24 tháng 11 hằng năm là "Ngày Văn hóa Việt Nam", người lao động được nghỉ làm việc và hưởng nguyên lương. Trong ngày "Ngày Văn hóa Việt Nam" các thiết chế văn hóa, thể thao công lập miễn phí vé vào cửa phục vụ Nhân dân, theo báo Chính phủ.

Tháo gỡ “nút thắt” để công nghiệp văn hóa thực sự trở thành ngành kinh tế quan trọng

Tháo gỡ “nút thắt” để công nghiệp văn hóa thực sự trở thành ngành kinh tế quan trọng

Không chỉ dừng lại ở vai trò lưu giữ di sản, Hà Nội đang có những bước chuyển mạnh mẽ nhằm vươn lên trở thành trung tâm công nghiệp văn hóa. Với “cú hích” từ Nghị quyết 80-NQ/TW, Thủ đô được kỳ vọng có thể chuyển hóa nguồn lực văn hóa thành động lực tăng trưởng mới, đồng thời đóng vai trò dẫn dắt trong việc lan tỏa sức mạnh mềm quốc gia trong kỷ nguyên số, theo cổng thôn