Đưa vợ bầu đi chơi lễ hội hoa, anh chồng được khen “dưỡng thê” sau màn nịnh đẳng cấp

Với màn nịnh vợ bầu ngay trên sóng truyền hình, anh chồng ngay lập tức đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội.

Các bà vợ thường than vãn chuyện chồng trở nên khô khan, ít nói sau khi về chung một nhà. Bởi vậy nên rất hiếm khi họ nghe được những lời yêu thương, những câu bày tỏ tình cảm lãng mạn như thuở còn yêu. Thế nhưng, một anh chồng đã chứng minh điều ngược lại khi có màn nịnh vợ đẳng cấp ngay trên sóng truyền hình.

Theo hình ảnh được đăng tải, anh chồng dẫn vợ đi ngắm lễ hội hoa. Khi vô tình được phỏng vấn, anh đã bày tỏ: “Vợ tôi đang mang thai, nên tôi đưa cô ấy đi chơi nhân tiết trời xuân dễ chịu. Nhưng mà đến đây, tôi không phân biệt được đâu là vợ mình, đâu là hoa nữa”. Nghe những lời nịnh khéo của chồng, chị vợ cười thật tươi và xấu hổ lấy tay che mặt.

Đưa vợ bầu đi chơi lễ hội hoa, anh chồng được khen “dưỡng thê” sau màn nịnh đẳng cấp - 1

Ngay khi được đăng tải, lập tức đoạn phỏng vấn cặp đôi được truyền tay nhanh chóng trên mạng xã hội. Đa phần các bình luận đều tỏ ra thích thú với cách anh chồng “ví vợ đẹp như hoa” và khen ngợi cách “nịnh vợ” siêu khéo của người đàn ông này. Thậm chí, không ít ý kiến còn hài hước cho rằng đây quả là những câu nói “dưỡng thê”, rất cần được lưu lại để cho các anh chồng học hỏi.

Đưa vợ bầu đi chơi lễ hội hoa, anh chồng được khen “dưỡng thê” sau màn nịnh đẳng cấp - 2

Cơn mưa lời khen dành cho anh chồng "can đảm" nịnh vợ bầu ngay trên sóng truyền hình.

Đoạn phỏng vấn này cũng nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội của nhiều quốc gia. Được biết, người chồng tên Han Sang Oh và người vợ Kim Min Ah đến từ Busan. Vào ngày 11/5, khi đài YTN News của Hàn Quốc thực hiện phóng sự về lễ hội lúa mạch xanh và hoa mẫu đơn nở rộ ở Hanam (tỉnh Gyeongnam), cặp đôi đã vô tình chiếm sóng trên mạng xã hội.

Bà bầu có nên đi bộ khi mang thai?

Các chuyên gia đánh giá, đi bộ là bài tập tim mạch tốt nhất cho phụ nữ mang thai, mang lại sự dẻo dai cho đầu gối, mắt cá chân, giúp mẹ bầu khỏe mạnh toàn diện; những mẹ bầu tập các bài tập thể dục khi mang thai và vừa sức khoảng 30 phút hoặc nhiều hơn mỗi ngày, điển hình là đi bộ, sẽ giúp bà bầu dễ sinh và cũng gặp ít rủi ro hơn đối với những mẹ bầu không có thói quen này.

Trong 3 tháng đầu thai kỳ: Mẹ nên đi bộ từ 15 – 20 phút mỗi ngày và 3 ngày/tuần. Sau đó, tăng lên 4 ngày/tuần và mỗi ngày đi thêm 5 phút. Sau vài tuần, bạn có tăng lên 5 ngày/tuần.

Trong 3 tháng giữa thai kỳ: Đến giai đoạn này, mẹ nên đi bộ từ 25 – 40 phút mỗi ngày và đi từ 5 – 6 ngày/tuần.

Trong 3 tháng cuối thai kỳ: Giai đoạn này, mẹ nên đi bộ từ 25 – 50 phút mỗi ngày và từ 5 – 6 ngày/tuần.

Khi gần đến ngày sinh nở, bạn vẫn có thể đi bộ nếu muốn, nhưng hãy đi gần hay xung quanh nhà để cảm thấy an toàn hơn khi biết rằng bạn sẽ không gặp khó khăn để gọi người thân trong trường hợp khẩn cấp.

Hà Linh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vai trò Liên hiệp hội/hội văn học nghệ thuật mờ nhạt trong Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035

Vai trò Liên hiệp hội/hội văn học nghệ thuật mờ nhạt trong Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035

Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 7, sáng 19/6, Quốc hội họp Thảo luận ở hội trường về chủ trương đầu tư Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035 tại Nội dung thứ hai của buổi họp. Phiên thảo luận diễn ra sôi nổi, chất lượng, sát thực tiễn, đi thẳng vào vấn đề với tinh thần xây dựng và trách nhiệm cao.