Gái trẻ bị dân mạng 'ném đá' vì có hành động phản cảm khi ăn lẩu

Cô gái khoe thân hình nóng bỏng và có hành động rất khiếm nhã với đồ ăn.

Hot girl có nickname trên mạng xã hội là Thiên Sứ mới đây đã đến một nhà hàng lẩu ở Phượng Thôn, Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc, bao một phòng riêng dùng bữa rồi quay lại video tại đây. 

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như trong phòng riêng này, Thiên Sứ không hành động lố bịch. Theo chính những gì hot girl này đăng tải lên mạng xã hội, sau khi vào phòng riêng, cô nàng đã cởi bỏ áo khoác ngoài, khoe thân hình nóng bỏng chỉ mặc độc một bộ đồ chẳng khác nào bikini hai mảnh rồi có những màn tạo dáng, những hành động rất khiếm nhã với đồ ăn và vật dụng ăn uống. 

Gái trẻ bị dân mạng 'ném đá' vì có hành động phản cảm khi ăn lẩu - 1

Sau khi những hình ảnh phản cảm của Thiên Sứ được lan truyền, đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Họ liên tục tag tài khoản mạng xã hội của chuỗi nhà hàng lẩu vào và phản ánh sự bức xúc, nói rằng: "Nhà hàng thực sự để chuyện này xảy ra mà không kiểm soát hay sao?", "Tại sao có thể để cô ta hành động thiếu đứng đắn và khó coi nhường trong nhà hàng như vậy chứ chứ?", "Quá dơ bẩn, ai mà dám đến đây ăn nữa chứ? Muốn tẩy chay đúng không?", ...

Trước những tranh cãi ngày một dữ dội trên mạng, nhà hàng lẩu chính thức phản hồi rằng, họ đã báo cáo sự việc lên cảnh sát địa phương, nhà hàng có liên quan cũng đã thực hiện nghiêm túc việc vệ sinh, khử trùng để đảm bảo an toàn cho khách hàng khi dùng bữa. Đồng thời, nhà hàng sẽ lưu ý, tuyệt đối không để xảy ra trường hợp tương tự làm ảnh hưởng đến hình ảnh của nhà hàng.   

Tư Tuyền (Theo Sohu)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Giá trị đặc sắc của Di sản Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương

Giá trị đặc sắc của Di sản Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương

Gần dân, chăm dân – dân quý, dân thờ là yếu tố tạo nên giá trị đặc sắc của di sản tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương. Trong tâm thức dân gian, sự chăm lo và gắn bó gần gũi với số phận sinh tồn, làm ăn và phát triển của cộng đồng dân chúng từ các thế hệ vua Hùng cùng các bậc tiền nhân thuở xa xưa luôn luôn là “một sự thực lịch sử”, cần được ghi nhớ và tri ân.