Hẹn hò với trai một đời vợ, 9X mong anh quay về với vợ cũ, netizen lại chỉ trích không ngừng

Vì có thiện cảm với người đàn ông này, song vẫn lăn tăn chuyện anh từng đổ vỡ hôn nhân và có con riêng nên cô nàng chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng để xin lời khuyên.

Tình yêu là không phân biệt tuổi tác, giàu nghèo hay gia cảnh, mà ngay cả khi bạn là “trai tân, gái tân” còn người đó từng đổ vỡ trong hôn nhân, thậm chí có con riêng đi chăng nữa nhưng chỉ cần hai người thật lòng yêu nhau thì vẫn có thể đến được với nhau.

Mới đây, một cô gái 25 tuổi sống ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, đã chia sẻ trên mạng xã hội về người mà cô ấy vừa đi gặp mặt. Theo đó, cô nàng 9X này được một người bạn giới thiệu cho gặp mặt một người đàn ông, là bạn của người bạn đó. Vậy là cô và người đàn ông này đã hẹn gặp nhau tại một nhà hàng.

Trước buổi hẹn hò, cô nàng 9X hoàn toàn không biết gì về hoàn cảnh của người đàn ông này cả. Cho nên khi thấy anh ta dắt theo con gái 6 tuổi tới cuộc hẹn, cô không khỏi bị sốc. Dẫu vậy, cô vẫn tiếp tục cuộc trò chuyện vì không muốn bị đánh giá là kẻ thô lỗ.

Hẹn hò với trai một đời vợ, 9X mong anh quay về với vợ cũ, netizen lại chỉ trích không ngừng - 1

Vì không muốn bị đánh giá là thô lỗ nên cô nàng 9X vẫn tiếp tục cuộc hẹn dù biết đối tượng mình gặp mặt đã có một đời vợ và có con riêng. 

Mặc dù anh là trai một đời vợ, đang nuôi con gái, song qua cuộc trò chuyện cô nàng độc thân rất có thiện cảm với người đàn ông này. Tuy nhiên, cô vẫn rất bối rối về chuyện anh đã có một đời vợ và có con riêng, nên cô mới lên mạng kể lại câu chuyện của mình và xin lời khuyên từ cộng đồng mạng.

Bất ngờ có một ngươi phụ nữ tự xưng là vợ cũ của người đàn ông đã liên lạc với cô gái để nói rõ về nguyên nhân hai người ly hôn. “Anh ta đi hẹn hò chỉ sau 1 tuần ly hôn với tôi. Nếu hai người đến với nhau, tôi hy vọng cô có thể đối xử tốt với con gái của tôi và sinh cho anh ta một cậu con trai như gia đình họ mong muốn”, người phụ nữ này cho hay.

Người phụ nữ này cho biết thêm, cô và chồng cũ có với nhau 2 cô con gái, từng có một mái ấm hạnh phúc. Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi kể từ khi gia đình chồng yêu cầu cô sinh thêm con trai, nhưng cô từ chối. Chính vì nguyên do đó mà hai vợ chồng buộc phải ly hôn.

Hẹn hò với trai một đời vợ, 9X mong anh quay về với vợ cũ, netizen lại chỉ trích không ngừng - 2

Người phụ nữ tự xưng là vợ cũ cho biết cô và chồng cũ phải ly hôn vì cô không chịu sinh con trai. 

Biết ngọn ngành mọi chuyện, cô nàng 9X rất cảm thông cho hoàn cảnh của người phụ nữ và hy vọng vợ chồng họ có thể hòa giải để tái hôn. “Trong buổi gặp mặt, mọi thứ anh ấy nói đều liên quan tới vợ cũ. Tôi hy vọng anh ấy có thể quay về sống chung với vợ”, cô gái tâm sự. 

Câu chuyện cô gái chia sẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận, phần lớn mọi người đều khuyên cô gái nên cắt đứt liên lạc với người đàn ông đó, đồng thời chỉ trích anh ta và gia đình anh. Họ cho rằng gia đình anh ta quá cổ hủ và phong kiến khi có quan điểm phải sinh con trai, thế nhưng người chồng lại không biết bảo vệ vợ con, nghe theo sự sắp đặt của gia đình để hôn nhân đổ vỡ, bố mẹ con cái phải xa cách.

Có câu con cái là lộc trời cho, vậy nên trai hay gái đều là con cả, đều là máu mủ ruột rà của mình thì cớ sao lại phân biệt? Cái quan trọng là phải nuôi dạy các con sao cho tốt. Còn nếu người đàn ông cứ ép buộc vợ phải sinh con trai cho mình thì chứng tỏ anh ta là kẻ gia trưởng, độc đoán, ích kỷ, không biết yêu thương và cảm thông cho người vợ. Sống với một người đàn ông như vậy, người phụ nữ ắt sẽ chịu nhiều tủi nhục và hôn nhân khó mà hạnh phúc, bền lâu được.

7 sai lầm của đàn ông trong hôn nhân

- Áp đặt quyền lực, ép vợ phải làm theo ý của mình mà không thèm đếm xỉa tới suy nghĩ, cảm xúc của vợ.

- Thiếu sự quan tâm, không lắng nghe và thường xuyên phớt lờ vợ.

- Không quan tâm đến cảm giác của vợ trong “chuyện ấy”.

- So sánh vợ với những người phụ nữ khác.

- Để gia đình, bạn bè không tôn trọng vợ.

- Không san sẻ việc nhà, chăm con cùng vợ.

- Không lập kế hoạch cho tương lai.

Hạo Phi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phim tiểu sử về Đàm Vĩnh Hưng: Có dám kể xấu bản thân mình?

Phim tiểu sử về Đàm Vĩnh Hưng: Có dám kể xấu bản thân mình?

Đàm Vĩnh Hưng - từ anh chàng cắt tóc vô danh đến thương hiệu trong showbiz Việt là một hành trình mồ hôi và nước mắt. Câu chuyện ấy sẽ được bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito kể lại trong bộ phim Hào quang rực rỡ. Chiều 21-3, công ty Tiếng hát Việt của Đàm Vĩnh Hưng và MAR6 Pictures tổ chức họp báo tại TPHCM để công bố dự án phim tiểu sử Hào quang rực rỡ - The King. Phim kể về h

Một sự mất cân đối của phim truyền hình Việt Nam

Một sự mất cân đối của phim truyền hình Việt Nam

Hiện nay, không thể phủ nhận vai trò rất đáng kể của phim truyền hình (PTH) trong việc đem lại sự phong phú về đời sống tinh thần cho số đông công chúng. Có thể chất lượng nghệ thuật của loại phim này chưa thỏa mãn được đòi hỏi của khán giả nhưng người ta vẫn cứ tìm đến. PTH Việt Nam ngày càng chiếm được sự quan tâm nhiều hơn của xã hội. Người ta có đòi hỏi, góp ý, vạch ra n