Hẹn hò với trai một đời vợ, 9X mong anh quay về với vợ cũ, netizen lại chỉ trích không ngừng

Vì có thiện cảm với người đàn ông này, song vẫn lăn tăn chuyện anh từng đổ vỡ hôn nhân và có con riêng nên cô nàng chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng để xin lời khuyên.

Tình yêu là không phân biệt tuổi tác, giàu nghèo hay gia cảnh, mà ngay cả khi bạn là “trai tân, gái tân” còn người đó từng đổ vỡ trong hôn nhân, thậm chí có con riêng đi chăng nữa nhưng chỉ cần hai người thật lòng yêu nhau thì vẫn có thể đến được với nhau.

Mới đây, một cô gái 25 tuổi sống ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, đã chia sẻ trên mạng xã hội về người mà cô ấy vừa đi gặp mặt. Theo đó, cô nàng 9X này được một người bạn giới thiệu cho gặp mặt một người đàn ông, là bạn của người bạn đó. Vậy là cô và người đàn ông này đã hẹn gặp nhau tại một nhà hàng.

Trước buổi hẹn hò, cô nàng 9X hoàn toàn không biết gì về hoàn cảnh của người đàn ông này cả. Cho nên khi thấy anh ta dắt theo con gái 6 tuổi tới cuộc hẹn, cô không khỏi bị sốc. Dẫu vậy, cô vẫn tiếp tục cuộc trò chuyện vì không muốn bị đánh giá là kẻ thô lỗ.

Hẹn hò với trai một đời vợ, 9X mong anh quay về với vợ cũ, netizen lại chỉ trích không ngừng - 1

Vì không muốn bị đánh giá là thô lỗ nên cô nàng 9X vẫn tiếp tục cuộc hẹn dù biết đối tượng mình gặp mặt đã có một đời vợ và có con riêng. 

Mặc dù anh là trai một đời vợ, đang nuôi con gái, song qua cuộc trò chuyện cô nàng độc thân rất có thiện cảm với người đàn ông này. Tuy nhiên, cô vẫn rất bối rối về chuyện anh đã có một đời vợ và có con riêng, nên cô mới lên mạng kể lại câu chuyện của mình và xin lời khuyên từ cộng đồng mạng.

Bất ngờ có một ngươi phụ nữ tự xưng là vợ cũ của người đàn ông đã liên lạc với cô gái để nói rõ về nguyên nhân hai người ly hôn. “Anh ta đi hẹn hò chỉ sau 1 tuần ly hôn với tôi. Nếu hai người đến với nhau, tôi hy vọng cô có thể đối xử tốt với con gái của tôi và sinh cho anh ta một cậu con trai như gia đình họ mong muốn”, người phụ nữ này cho hay.

Người phụ nữ này cho biết thêm, cô và chồng cũ có với nhau 2 cô con gái, từng có một mái ấm hạnh phúc. Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi kể từ khi gia đình chồng yêu cầu cô sinh thêm con trai, nhưng cô từ chối. Chính vì nguyên do đó mà hai vợ chồng buộc phải ly hôn.

Hẹn hò với trai một đời vợ, 9X mong anh quay về với vợ cũ, netizen lại chỉ trích không ngừng - 2

Người phụ nữ tự xưng là vợ cũ cho biết cô và chồng cũ phải ly hôn vì cô không chịu sinh con trai. 

Biết ngọn ngành mọi chuyện, cô nàng 9X rất cảm thông cho hoàn cảnh của người phụ nữ và hy vọng vợ chồng họ có thể hòa giải để tái hôn. “Trong buổi gặp mặt, mọi thứ anh ấy nói đều liên quan tới vợ cũ. Tôi hy vọng anh ấy có thể quay về sống chung với vợ”, cô gái tâm sự. 

Câu chuyện cô gái chia sẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận, phần lớn mọi người đều khuyên cô gái nên cắt đứt liên lạc với người đàn ông đó, đồng thời chỉ trích anh ta và gia đình anh. Họ cho rằng gia đình anh ta quá cổ hủ và phong kiến khi có quan điểm phải sinh con trai, thế nhưng người chồng lại không biết bảo vệ vợ con, nghe theo sự sắp đặt của gia đình để hôn nhân đổ vỡ, bố mẹ con cái phải xa cách.

Có câu con cái là lộc trời cho, vậy nên trai hay gái đều là con cả, đều là máu mủ ruột rà của mình thì cớ sao lại phân biệt? Cái quan trọng là phải nuôi dạy các con sao cho tốt. Còn nếu người đàn ông cứ ép buộc vợ phải sinh con trai cho mình thì chứng tỏ anh ta là kẻ gia trưởng, độc đoán, ích kỷ, không biết yêu thương và cảm thông cho người vợ. Sống với một người đàn ông như vậy, người phụ nữ ắt sẽ chịu nhiều tủi nhục và hôn nhân khó mà hạnh phúc, bền lâu được.

7 sai lầm của đàn ông trong hôn nhân

- Áp đặt quyền lực, ép vợ phải làm theo ý của mình mà không thèm đếm xỉa tới suy nghĩ, cảm xúc của vợ.

- Thiếu sự quan tâm, không lắng nghe và thường xuyên phớt lờ vợ.

- Không quan tâm đến cảm giác của vợ trong “chuyện ấy”.

- So sánh vợ với những người phụ nữ khác.

- Để gia đình, bạn bè không tôn trọng vợ.

- Không san sẻ việc nhà, chăm con cùng vợ.

- Không lập kế hoạch cho tương lai.

Hạo Phi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Dự án Thủy điện tích năng Bác Ái: Tối ưu hóa nguồn lực cho mục tiêu Net Zero

Dự án Thủy điện tích năng Bác Ái: Tối ưu hóa nguồn lực cho mục tiêu Net Zero

Tại vùng đất nắng gió phía nam tỉnh Khánh Hòa, hồ Sông Cái bao năm qua vẫn lặng lẽ gánh vác sứ mệnh giải cơn khát cho đồng ruộng. Nhưng giờ đây, công trình thủy lợi này đang đứng trước một bước ngoặt lịch sử: trở thành "bệ đỡ" cho Dự án Thủy điện tích năng Bác Ái - công trình lưu trữ năng lượng quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam.

Côn Đảo đón lưới điện quốc gia

Côn Đảo đón lưới điện quốc gia

Suốt hơn 50 năm sau ngày giải phóng, nỗi niềm của người dân Côn Đảo là có nguồn điện ổn định, liên tục không chỉ giúp cho “địa ngục trần gian” bừng sáng mà còn là động lực tiếp sức, thúc đẩy cho phát triển kinh tế xanh cho đặc khu một vị trí chiến lược; tiền tiêu của đất nước trên thềm lục địa phía nam của Tổ quốc.

Xuân về trên quê hương cố Tổng Bí thư Trường Chinh

Xuân về trên quê hương cố Tổng Bí thư Trường Chinh

Những ngày cuối năm Ất Tỵ, theo lời mời của đồng chí Trần Văn Vỵ, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Hưng (nguyên là Chủ tịch UBMTTQ huyện Xuân Trường, Phó Chủ tịch UBND huyện Xuân Trường, Nam Định), đoàn các nhà báo chúng tôi về lại Nam Định (cũ) để kiểm chứng những đổi thay sau 6 tháng chuyển đổi mô hình chính quyền từ 3 cấp thành 2 cấp.

Nhiệt điện Quảng Trạch I:

Nhiệt điện Quảng Trạch I: "Điểm tựa" an ninh năng lượng và lời giải cho bài toán chuyển đổi xanh

Với công nghệ siêu tới hạn tiên tiến và định hướng chuyển đổi xanh rõ ràng, Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I được ví như "cột sống" của hệ thống điện miền trung đang khẳng định lời giải thuyết phục cho bài toán kép: Vừa bảo đảm vững chắc an ninh năng lượng quốc gia, vừa kiên định thực hiện cam kết Netzero vào năm 2050.

Thủy điện Thác Mơ phát triển nguồn năng lượng tái tạo

Thủy điện Thác Mơ phát triển nguồn năng lượng tái tạo

Nhà máy Thủy điện Thác Mơ thuộc Công ty Cổ phần Thuỷ điện Thác Mơ là đơn vị thành viên thuộc Tổng Công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) có 2 tổ máy với tổng công suất 150MW, sản lượng 610 triệu KWh/năm chính thức hòa lưới điện quốc gia từ năm 1995. Tháng 7-2017, Nhà máy Thủy điện Thác Mơ mở rộng, nâng công suất từ 150MW lên 225MW, bổ sung cho hệ thống điện quốc gia 52 triệu kWh mỗi năm.

EVN GENCO 2 phát triển xanh, sạch và bền vững

EVN GENCO 2 phát triển xanh, sạch và bền vững

Thực hiện cam kết của chính phủ tại Hội nghị chống biến đổi khí hậu (COP26) các ngành, các cấp đã và đang nỗ lực chuyển đổi số, chuyển đổi xanh, huy động nguồn lực để thay đổi thói quen tiêu dùng, sản xuất, áp dụng khoa học, công nghệ để giảm phát thải. Phấn đấu đến năm 2050 đưa phát thải ròng về bằng 0. Là một doanh nghiệp lớn của ngành điện, Tổng công ty Phát điện 2

MM Mega Market mang Tết ấm đến hơn 2.000 hoàn cảnh khó khăn

MM Mega Market mang Tết ấm đến hơn 2.000 hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, MM Mega Market Việt Nam đã triển khai chương trình tặng quà Tết cho cộng đồng trên quy mô toàn quốc, với mong muốn góp phần mang đến một mùa Tết ấm áp, đủ đầy hơn cho những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn.