Hôm nay nấu gì: Cơm tối nóng hổi, ngon miệng

Bữa cơm ngon này sẽ khiến cả nhà vừa ăn vừa xuýt xoa không ngừng vì quá ngon.

Tham khảo mâm cơm nhà chị Vũ Thu Hương để có thêm ý tưởng cho mâm cơm nhà bạn. Mâm cơm này gồm các món:

- Cá chim rán: 130.000đ

- Canh cải cúc: 15.000đ

- Đậu nhồi thịt sốt cà chua: 50.000đ

- Gỏi cuốn tôm thịt: 80.000đ

Tổng: 275.000đ

Hôm nay nấu gì: Cơm tối nóng hổi, ngon miệng - 1

Hôm nay nấu gì: Cơm tối nóng hổi, ngon miệng - 2

Chuẩn bị: 1con cá chim (700g, dầu ăn

Cá chim mổ rửa sạch, cho vào chảo dầu nóng chiên cho chín vàng giòn là được.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối nóng hổi, ngon miệng - 3

Hôm nay nấu gì: Cơm tối nóng hổi, ngon miệng - 4

Chuẩn bị: 1 bó cải cúc, 50g thịt băm, bột canh vừa đủ.

Cải cúc cắt bỏ gốc, nhặt bỏ lá già đem rửa sạch, để ráo nước. Đun sôi một lượng nước vừa đủ trong nồi, nêm thêm bột canh vừa ăn, nước nóng già thì cho thịt băm vào khuấy đều để thịt không bị dính vào nhau. Nước sôi được 2 phút thì thả rau cải cúc vào, nấu chín tới là xong.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối nóng hổi, ngon miệng - 5

Hôm nay nấu gì: Cơm tối nóng hổi, ngon miệng - 6

Chuẩn bị: 4 cái đậu phụ, 5-6 cái nấm hương, 200g thịt băm, 4 quả cà chua to, 5-6 cái nấm hương ngâm mềm và băm nhỏ, hành lá thái nhỏ, nước mắm, hành khô.

Đậu phụ bổ miếng vừa ăn rồi khoét lỗ ở trên. Phần đậu phụ thừa đem trộn với thịt băm, nấm hương đã ngâm nở mềm và băm nhỏ cùng hành lá thái nhỏ, một ít muối. Sau đó nhồi hỗn hợp thịt vào từng miếng đâu, đen rán chín vàng.

Phi thơm hành khô trong nồi, cho cà chua thái nhỏ vào xào nhừ, thêm chút nước, nước mắm vừa ăn, khuấy đều. Sau đó cho đậu phụ nhồi thịt đã rán vàng vào sốt cà chua. Đun liu riu cho đậu nhồi thịt ngấm sốt cà chua thì tắt bếp. Rắc hành lá thái nhỏ.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối nóng hổi, ngon miệng - 7

Chúc các bạn thành công!

Minh Ngọc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Bế mạc Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Bế mạc Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Sáng 23/12, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra và tiến hành phiên bế mạc. Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì hội nghị. Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn điều hành phiên bế mạc.

Tiết lộ lý do tài sản Elon Musk nhanh chóng vượt mốc 700 tỷ USD, giàu nhất lịch sử nhân loại

Tiết lộ lý do tài sản Elon Musk nhanh chóng vượt mốc 700 tỷ USD, giàu nhất lịch sử nhân loại

Elon Musk vừa trở thành người đầu tiên trong lịch sử sở hữu khối tài sản vượt 700 tỷ USD, sau khi Tòa án Tối cao bang Delaware đảo ngược phán quyết trước đó liên quan đến gói thù lao cổ phiếu tại Tesla. Quyết định pháp lý này không chỉ thay đổi vị trí của Musk trên bảng xếp hạng giàu có toàn cầu, mà còn mở ra viễn cảnh về tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.

Đề tài lực lượng vũ trang nhân dân từ góc nhìn nghệ thuật

Đề tài lực lượng vũ trang nhân dân từ góc nhìn nghệ thuật

Có thể nói “Lịch sử Việt Nam là lịch sử của các cuộc chiến tranh”, điều đó là một thực tế không thể phủ nhận và đã được lịch sử chứng minh. Biết bao nhiêu bài học vô giá hình thành và khẳng định những giá trị lớn về tư tưởng, lẽ sống, sự hy sinh, lòng dũng cảm, tình yêu con người với quê hương, đất nước... Những bài học đó, những giá trị đó mãi mãi có mặt trong mọ