Mang bầu 4 tháng hay tin bạn trai đính hôn với người khác, lời giải thích của anh khiến cô gái bó tay

Khi mang thai gần 4 tháng, cô mới biết tin bạn trai đã đính hôn với người khác, điều này khiến cô sốc nặng. Thái độ của bạn trai càng khiến cô đau lòng hơn.

Khi yêu, những lời hứa hẹn có thể xuất phát từ trái tim, nhưng lòng người dễ thay đổi, ai có thể đảm bảo tương lai sẽ ra sao, nửa kia có thay lòng đổi dạ với bạn không? Vì vậy khi yêu, phụ nữ nên thật lý trí, đừng để những lời thề non hẹn biển đó che mờ mắt mà rơi cào thế bị động, chuốc lấy khổ giống như trường hợp của cô gái dưới đây.

Tại một bệnh viện ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, một cô gái mang thai 4 tháng đến tư vấn về việc phẫu thuật đình chỉ thai kỳ. Bác sĩ hết mực khuyên can nhưng cô gái vẫn muốn bỏ đứa trẻ trong bụng vì bố của đứa nhỏ đã đính hôn với người khác, cô không còn lựa chọn nào khác nên mới phải làm như vậy.

Theo lời kể của cô gái, cô và bạn trai yêu nhau nhiều năm nhưng gia đình chàng trai không đồng ý cho họ ở bên nhau. Họ liên tục gây áp lực với bạn trai cô khiến anh không chịu được nên quyết định chia tay.

Nào mà ngờ, sau đó cô gái lại phát hiện mình có thai. Những tưởng bố mẹ bạn trai sẽ mềm lòng vì đứa con này và đồng ý cho hai người ở bên nhau, nên cô gái khuyên bạn trai về thuyết phục bố mẹ anh thêm lần nữa.

Mang bầu 4 tháng hay tin bạn trai đính hôn với người khác, lời giải thích của anh khiến cô gái bó tay - 1

Cô gái đến bệnh viện tư vấn về việc phẫu thuật đình chỉ thai kỳ.

Thế nhưng khi cái thai càng lớn, bụng bầu của cô ngày càng lộ rõ mà vẫn chưa có tin vui gì từ bạn trai khiến cô gái vô cùng lo lắng. Khi mang thai gần 4 tháng, cô mới biết tin bạn trai đã đính hôn với người khác, điều này khiến cô sốc nặng. Thái độ của bạn trai càng khiến cô đau lòng hơn.

Trước sự gặng hỏi của bạn gái, anh chàng ngập ngừng nói rằng việc đính hôn là do gia đình sắp đặt và anh ta không còn lựa chọn nào khác. Nhưng vì không biết phải nói thế nào với bạn gái nên anh cứ mãi che giấu việc này, hoàn toàn không nghĩ đến việc để cái thai càng to, muốn xử lý sẽ càng khó và càng gặp nhiều rủi ro.

Khi đã “ngả bài” với bạn gái, anh bảo cô hãy tự mình “thu dọn” sạch sẽ như thể anh ta chẳng hề liên quan gì tới việc này. Thấy bạn trai vô trách nhiệm và không hề nghĩ đến tương lai của mình, cô gái hoàn toàn buông xuôi, không còn hy vọng vào mối quan hệ này nữa nên liền đến bệnh viện tư vấn về việc phẫu thuật.

Mang bầu 4 tháng hay tin bạn trai đính hôn với người khác, lời giải thích của anh khiến cô gái bó tay - 2

(Ảnh minh họa)

Mặc dù bác sĩ đã cảnh báo ca phẫu thuật này rất rủi ro nhưng cô gái không còn cách nào khác là phải tự gánh chịu hậu quả và cắt đứt mọi liên lạc với bạn trai. Cô cảm thấy điều này còn tốt hơn là sinh con và nuôi con một mình.

Có người đã ghi lại cảnh này và tung lên mạng, cảnh báo các cô gái khi yêu nên biết bảo vệ bản thân mình, phải thật tỉnh táo nếu không người đau khổ nhất sẽ chính là họ.

Sự việc sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận, đa số mọi người đều khuyên cô gái nên để vị hôn thê của anh ta biết mọi chuyện. Một số người lại khuyên rằng, con gái nên biết tự bảo vệ mình, đừng có bầu trước khi cưới nếu không sẽ tự đặt mình vào thế bị động, nếu gặp bạn trai và gia đình nhà trai tốt thì không sao, nhưng nếu gặp phải người không ra gì thì chắc chắn họ sẽ chịu nhiều tủi khổ, thậm chí còn ảnh hưởng tới bố mẹ mình.

Hạo Phi

Tin liên quan

Tin mới nhất

NSND Trịnh Thúy Mùi: “Sân khấu phải bắt đầu từ khán giả”

NSND Trịnh Thúy Mùi: “Sân khấu phải bắt đầu từ khán giả”

Sau những đột phá trong việc tổ chức sáng tác kịch bản, Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam đặt mục tiêu sân khấu hướng tới khán giả trong kế hoạch dài hơi làm động lực thúc đẩy sự phát triển. Và cuộc gặp với NSND Trịnh Thúy Mùi – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam - phần nào làm rõ chiến lược trên.

Tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023)

Tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023)

Sáng 3/12, Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước và Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu giữa các đơn vị, địa phương, nhân kỷ niệm 45 ngày Ngày thành lập Mặt trận Đoàn kết cứu nước Campuchia (2/12/1978 - 2/12/2023).