Mang thai 8 tháng tăng gần 20kg, lại xa chồng ở Mỹ một mình chờ sinh nhưng Múi Xù vẫn rất lạc quan

Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 đến, với nhiều gia đình đây là những ngày sum họp đầm ấm nhưng với cặp đôi Múi Xù - Bi Bảo thì lại là cái Tết phải xa nhau.

Sau bao nỗ lực để làm thụ tinh ống nghiệm, Múi Xù đã chính thức mang thai và chuẩn bị chào đón cô công chúa nhỏ của mình trên đất Mỹ. Hiện nay dù Múi Xù đang bầu 8 tháng và chờ sinh con nhưng cặp đôi này đang phải tạm thời xa nhau. Bi Bảo ở lại Việt Nam còn Múi Xù tạm thời phải bay về Mỹ một mình.

Thời điểm này, Múi Xù đã tăng gần 20kg, đi lại nặng nề, lại ở bên Mỹ không có chồng nên nhiều khi không tránh khỏi sự tủi thân. Những lúc ấy, Múi Xù cho biết tranh thủ mang việc ra làm để giảm căng thẳng cũng như có thêm thu nhập lo cho cô công chúa sắp chào đời dù mọi người chỉ cần cô chăm sóc tốt cho cả hai mẹ con. Có vẻ như, dù làm mẹ khi chỉ mới 23 tuổi nhưng đã giúp Múi Xù từ một cô nàng bánh bèo trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Mang thai 8 tháng tăng gần 20kg, lại xa chồng ở Mỹ một mình chờ sinh nhưng Múi Xù vẫn rất lạc quan - 1

Mang thai 8 tháng tăng gần 20kg, lại xa chồng ở Mỹ một mình chờ sinh nhưng Múi Xù vẫn rất lạc quan - 2

Mang thai 8 tháng tăng gần 20kg, lại xa chồng ở Mỹ một mình chờ sinh nhưng Múi Xù vẫn rất lạc quan - 3

Mang thai 8 tháng tăng gần 20kg, lại xa chồng ở Mỹ một mình chờ sinh nhưng Múi Xù vẫn rất lạc quan - 4

Có vẻ như, dù làm mẹ khi chỉ mới 23 tuổi nhưng đã giúp Múi Xù từ một cô nàng bánh bèo trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

May mắn, bên cạnh Múi Xù vẫn còn có gia đình, có mẹ đẻ. Được biết, thương con gái không có chồng những ngày bầu bí tháng cuối thai kỳ vất vả, mẹ cô đã quyết định nghỉ việc để chăm cho con gái.

Mang thai 8 tháng tăng gần 20kg, lại xa chồng ở Mỹ một mình chờ sinh nhưng Múi Xù vẫn rất lạc quan - 5

Mẹ cô đã quyết định nghỉ việc để chăm cho con gái.

Trong khi đó, những ngày Tết Nguyên Đán 2023, Bi Bảo tại Việt Nam cũng rất nhớ 2 mẹ con Múi Xù. Năm mới đến, Bi Bảo vẫn không quên đăng những tấm hình ngọt ngào của 2 người và chúc 2 mẹ con Múi Xù năm mới bình an, mạnh khoẻ: “Ba yêu 2 mẹ con nhiều. Ba đợi 2 mẹ con về nhé”.

Mang thai 8 tháng tăng gần 20kg, lại xa chồng ở Mỹ một mình chờ sinh nhưng Múi Xù vẫn rất lạc quan - 6

Mang thai 8 tháng tăng gần 20kg, lại xa chồng ở Mỹ một mình chờ sinh nhưng Múi Xù vẫn rất lạc quan - 7

Những ngày Tết Nguyên Đán 2023, Bi Bảo tại Việt Nam cũng rất nhớ 2 mẹ con Múi Xù.

Sắp tới, Múi Xù sẽ phải sinh con một mình tại Mỹ mà không có chồng bên cạnh vì muốn Mật Ong sinh ra sẽ mang quốc tịch Mỹ và được đặt tên theo họ của Bi Bảo. Hi vọng cặp đôi đủ mạnh mẽ, kiên trì để vượt qua những khó khăn ở phía trước và sẽ sớm đoàn tụ, đón công chúa nhỏ ra đời.

Thảo Nguyên

Tin liên quan

Tin mới nhất

Di Li khai phá chủ đề gai góc và đầy tính rủi ro - “Tật xấu người Việt”

Di Li khai phá chủ đề gai góc và đầy tính rủi ro - “Tật xấu người Việt”

Tính tự ái, trọng tình hơn lý, sự phiến diện, thích đổ lỗi, lười cảm ơn, lười đọc sách,… là những tật xấu của người Việt được nhà văn Di Li chỉ đích danh trong cuốn sách cùng tên. Trong không gian thoáng đáng của một buổi chiều Hà Nội đẹp đẽ, rất nhiều độc giả đã đến để chia sẻ với Di Li về những tật xấu – điều mà không thể có quá nhiều dịp để bàn luận.