Nhiều lần thụ tinh ống nghiệm thất bại, người vợ 56 tuổi bỗng mang bầu tự nhiên và sinh con khỏe mạnh

Mặc dù bác sĩ thông báo cô đã mãn kinh và sau nhiều lần thụ tinh ống nghiệm không thành, bà mẹ 56 tuổi này vẫn có bầu tự nhiên và sinh con trong sự bất ngờ của nhiều người.

Đó chính là câu chuyện của Claudia Raia - Nữ diễn viên Brazil. Cô vừa tiết lộ, cô và anh xã Jarbas Homem De Mello đã chào đón đứa con đầu lòng của hai người vào ngày 11/2/20223.

Ngôi sao phim truyền hình 56 tuổi này cho biết, cô có thai lần 3 tự nhiên. Trên Instagram của mình, cô đã đăng một bức ảnh chụp cùng người bạn đời 53 tuổi và đứa con sơ sinh của họ ngay trong bệnh viện sau sinh khiến nhiều người rất bất ngờ.

Nhiều lần thụ tinh ống nghiệm thất bại, người vợ 56 tuổi bỗng mang bầu tự nhiên và sinh con khỏe mạnh - 1

Nhiều lần thụ tinh ống nghiệm thất bại, người vợ 56 tuổi bỗng mang bầu tự nhiên và sinh con khỏe mạnh - 2

Nhiều lần thụ tinh ống nghiệm thất bại, người vợ 56 tuổi bỗng mang bầu tự nhiên và sinh con khỏe mạnh - 3

Cô và anh xã Jarbas Homem De Mello đã chào đón đứa con đầu lòng của hai người vào ngày 11/2/20223.

Claudia Raia cũng chia sẻ, 3 năm trước, cô được bác sĩ sản khoa cho biết đã ở thời kỳ mãn kinh. Chính bởi thế vợ chồng Claudia Raia từng chấp nhận sẽ không có con chung. Nhất là khi nữ diễn viên nhiều lần tìm đến phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm nhưng không thành công.

Ngôi sao người Brazil tâm sự, cô đã từ bỏ ý định sinh thêm con với người chồng mới kém 3 tuổi. Vì thế, cô đã đi du lịch thoải mái với 2 con của mình, tập thể dục thể thao và tham gia các lớp học ngoại khóa, thậm chí nhuộm tóc.

Vậy mà một vài tháng sau đó, cô cảm thấy trong người không được khỏe. Đây chính là thời điểm cô bị ốm nghén do mang thai mà không biết. Sau đó, cô đã đi thăm khám và bác sĩ kết luận cô đã có thai hơn 3 tuần. Khi được biết đã sắp được làm mẹ lần nữa, nữ diễn viên cho biết rất hạnh phúc.

Nhiều lần thụ tinh ống nghiệm thất bại, người vợ 56 tuổi bỗng mang bầu tự nhiên và sinh con khỏe mạnh - 4

Nhiều lần thụ tinh ống nghiệm thất bại, người vợ 56 tuổi bỗng mang bầu tự nhiên và sinh con khỏe mạnh - 5

Nhiều lần thụ tinh ống nghiệm thất bại, người vợ 56 tuổi bỗng mang bầu tự nhiên và sinh con khỏe mạnh - 6

Khi được biết đã sắp được làm mẹ lần nữa, nữ diễn viên rất hạnh phúc.

Trước khi mang thai lần 3, nữ diễn viên Brazil này cũng từng có 2 con với người chồng cũ Edson Celulari. Đó chính là con gái Sophia, 19 tuổi và con trai Enzo, 25 tuổi.

Được biết, con trai thứ ba của nữ diễn viên được đặt tên là Luca. Kể từ khi chào đón thành viên mới trong gia đình, Claudia Raia đã thường xuyên chia sẻ nhiều bức ảnh về bé sơ sinh đáng yêu khi ở nhà với anh xã và các con lớn của mình cũng như nhiều bức ảnh khác từ bệnh viện.

Nhiều lần thụ tinh ống nghiệm thất bại, người vợ 56 tuổi bỗng mang bầu tự nhiên và sinh con khỏe mạnh - 7

Nhiều lần thụ tinh ống nghiệm thất bại, người vợ 56 tuổi bỗng mang bầu tự nhiên và sinh con khỏe mạnh - 8

Kể từ khi chào đón thành viên mới trong gia đình, Claudia Raia đã thường xuyên chia sẻ nhiều bức ảnh về con.

Hiện nay, tỷ lệ thụ thai ở phụ nữ từ 40 tuổi trở lên đã tăng lên đáng kể mặc dù mang thai ở độ tuổi này khiến chị em phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm khôn lường như: sảy thai, tiền sản giật, phải sinh mổ…

Thảo Nguyên

Tin liên quan

Tin mới nhất

Giao lưu, tiếp biến lý luận phê bình văn nghệ nước ngoài

Giao lưu, tiếp biến lý luận phê bình văn nghệ nước ngoài

Với quyền năng và thiên chức đặc biệt, lý luận phê bình văn học nghệ thuật có thể thoát ra mọi giới hạn gò bó, tham gia giao lưu, tiếp biến vào đời sống văn nghệ các nước một cách tích cực và chủ động. Giới hạn của lý luận phê bình văn học, nghệ thuật đều do con người mà ra. Giao lưu, tiếp nhận văn học, nghệ thuật nói chung, lý luận phê bình nói riêng như thế nào là phù hợp v