Ông lão 70 tuổi đăng tìm bạn đời có sở thích hát karaoke

Người đàn ông này cũng đưa ra hai điều kiện, mong tìm được người phụ nữ thực sự có ý định kết hôn và thích hát karaoke.

Theo truyền thông địa phương, ông Al Gilberti (70 tuổi) ở Texas, Mỹ mới đây đã công khai tìm kiếm bạn đời với cách thức rất đặc biệt. Với mong muốn sớm tìm được người bầu bạn, ông Al Gilberti đã chi 400 USD (khoảng 10,1 triệu đồng) mỗi tuần để đặt quảng cáo tuyển bạn đời trên đường phố Sweetwater, Texas. 

Ngoài ảnh và số liên lạc của Al Gilberti được in trên quảng cáo, người đàn ông này cũng đưa ra hai điều kiện, mong tìm được người phụ nữ thực sự có ý định kết hôn và thích hát karaoke.

Ông lão 70 tuổi đăng tìm bạn đời có sở thích hát karaoke - 1

Ông Al Gilberti rất tự tin khi đăng quảng cáo tuyển bạn đời.

Al Gilberti cho biết, ông độc thân từ năm 2015. Càng lớn tuổi ông càng khao khát có người bên cạnh. Hiện tại, dù đã 70 tuổi nhưng ông vẫn rất mong cầu hướng tới cuộc sống hôn nhân, thoát khỏi cuộc sống độc thân và điều kiện tiên quyết phải là chung thủy, không dối trá, chân thành đối đãi với nhau.

Người đàn ông lớn tuổi cũng tâm sự rằng, dù không quá bận tâm đến vẻ ngoài của bạn đời nhưng vẫn mong muốn đối phương có một vóc dáng khá tốt. 

Nói về ưu điểm của bản thân, Al Gilberti nhấn mạnh rằng, ông không chỉ có thu nhập hưu trí khá ổn, thể trạng tốt và quan trọng hơn là ông là người biết lắng nghe và không hề cổ hủ, sẵn sàng vì tình yêu mà rời xa quê hương. "Nhiều người già rất khép kín, tư tưởng bảo thủ nhưng tôi thì không", ông Al Gilberti khẳng định.

Người đàn ông này cũng tiết lộ, chỉ trong vòng hai tuần sau khi đăng quảng cáo, ông đã đã nhận được 400 cuộc gọi và khoảng gần 50 email tán tỉnh, ứng tuyển làm bạn đời của ông. Tuy nhiên, hầu hết mọi người chỉ muốn hẹn hò với ông để kiếm tiền. 

Tư Tuyền (Theo Sohu)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Startup của cựu nhân viên Google tăng định giá “chóng mặt” sau tuyên bố gây sốc về AI

Startup của cựu nhân viên Google tăng định giá “chóng mặt” sau tuyên bố gây sốc về AI

Yoodli – startup đào tạo kỹ năng giao tiếp bằng AI – đã nâng định giá lên hơn 300 triệu USD, gấp ba lần chỉ sau sáu tháng, sau vòng gọi vốn Series B trị giá 40 triệu USD. Trong bối cảnh nhiều công cụ AI gây lo ngại về tự động hóa, Yoodli đi theo hướng khác: hỗ trợ con người học tập và tương tác hiệu quả hơn, thay vì thay thế họ.

Bí ẩn quỹ từ thiện 14 tỷ USD của tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk

Bí ẩn quỹ từ thiện 14 tỷ USD của tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk

Quỹ từ thiện của Elon Musk đã phình lên hơn 14 tỷ USD trong năm 2024, đưa tổ chức này vào nhóm lớn nhất nước Mỹ. Tuy nhiên, đây đã là năm thứ tư liên tiếp quỹ của tỷ phú giàu nhất thế giới không đáp ứng mức tối thiểu phải chi theo luật và phần lớn số tiền Musk cho đi lại rơi vào các tổ chức có liên hệ trực tiếp với ông hoặc doanh nghiệp của ông.