Ông lão 70 tuổi đăng tìm bạn đời có sở thích hát karaoke

Người đàn ông này cũng đưa ra hai điều kiện, mong tìm được người phụ nữ thực sự có ý định kết hôn và thích hát karaoke.

Theo truyền thông địa phương, ông Al Gilberti (70 tuổi) ở Texas, Mỹ mới đây đã công khai tìm kiếm bạn đời với cách thức rất đặc biệt. Với mong muốn sớm tìm được người bầu bạn, ông Al Gilberti đã chi 400 USD (khoảng 10,1 triệu đồng) mỗi tuần để đặt quảng cáo tuyển bạn đời trên đường phố Sweetwater, Texas. 

Ngoài ảnh và số liên lạc của Al Gilberti được in trên quảng cáo, người đàn ông này cũng đưa ra hai điều kiện, mong tìm được người phụ nữ thực sự có ý định kết hôn và thích hát karaoke.

Ông lão 70 tuổi đăng tìm bạn đời có sở thích hát karaoke - 1

Ông Al Gilberti rất tự tin khi đăng quảng cáo tuyển bạn đời.

Al Gilberti cho biết, ông độc thân từ năm 2015. Càng lớn tuổi ông càng khao khát có người bên cạnh. Hiện tại, dù đã 70 tuổi nhưng ông vẫn rất mong cầu hướng tới cuộc sống hôn nhân, thoát khỏi cuộc sống độc thân và điều kiện tiên quyết phải là chung thủy, không dối trá, chân thành đối đãi với nhau.

Người đàn ông lớn tuổi cũng tâm sự rằng, dù không quá bận tâm đến vẻ ngoài của bạn đời nhưng vẫn mong muốn đối phương có một vóc dáng khá tốt. 

Nói về ưu điểm của bản thân, Al Gilberti nhấn mạnh rằng, ông không chỉ có thu nhập hưu trí khá ổn, thể trạng tốt và quan trọng hơn là ông là người biết lắng nghe và không hề cổ hủ, sẵn sàng vì tình yêu mà rời xa quê hương. "Nhiều người già rất khép kín, tư tưởng bảo thủ nhưng tôi thì không", ông Al Gilberti khẳng định.

Người đàn ông này cũng tiết lộ, chỉ trong vòng hai tuần sau khi đăng quảng cáo, ông đã đã nhận được 400 cuộc gọi và khoảng gần 50 email tán tỉnh, ứng tuyển làm bạn đời của ông. Tuy nhiên, hầu hết mọi người chỉ muốn hẹn hò với ông để kiếm tiền. 

Tư Tuyền (Theo Sohu)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tòa nhà cao nhất thế giới từng bị bỏ hoang ở Trung Quốc sắp tiếp tục thi công sau một thập kỷ

Tòa nhà cao nhất thế giới từng bị bỏ hoang ở Trung Quốc sắp tiếp tục thi công sau một thập kỷ

Sau gần 10 năm nằm bất động vì khó khăn tài chính, tòa nhà chọc trời Goldin Finance 117 cao gần 600 mét ở Thiên Tân (Trung Quốc) sắp được thi công trở lại. Dự án này một thời là biểu tượng tham vọng của bất động sản Trung Quốc, nay được kỳ vọng sẽ góp phần vực dậy niềm tin vào thị trường đang khủng hoảng.