Ra ngoài giải quyết nhu cầu sinh lý vì bạn gái quá truyền thống

Tham gia hẹn hò, đàng trai thẳng thắn chia sẻ tình trường "gây sốc" khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Ra ngoài giải quyết nhu cầu sinh lý vì bạn gái quá truyền thống - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 1000 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Phúc Thịnh (30 tuổi) – làm nghề in ấn và An Nhàn (30 tuổi) – nhân viên ngân hàng.

Phúc Thịnh có ưu điểm sống lành mạnh, không rượu bia thuốc lá, thích thể thao; nhược điểm sợ độ cao, không giỏi ăn nói.

Đàng trai trải qua hai mối tình chính thức. Mối gần đây nhất được 2 năm, trong thời gian quen 1 năm cả hai tạm chia tay do anh “quan hệ ngoài luồng” với người khác để giải quyết nhu cầu sinh lý. “Em yêu người yêu em là thật nhưng cô ấy thuộc tuýp người truyền thống nên muốn giữ mình cho tới khi đám cưới. Sau khi xa nhau một thời gian nhưng vẫn giữ liên lạc thì bạn ấy cũng tha thứ cho em. Mặc dù quay lại yêu nhau cũng vui vẻ, em cảm giác họ không còn niềm tin với em nữa và thường đem chuyện cũ ra nói”, anh chia sẻ.  

Ra ngoài giải quyết nhu cầu sinh lý vì bạn gái quá truyền thống - 2

Trước tình trường “gây sốc” của Phúc Thịnh, ông bà mối hơi hoang mang nhưng vẫn ủng hộ tinh thần dám làm dám nhận của anh. Quyền Linh còn nói đỡ rằng: “Đó là thời tuổi trẻ qua rồi mong đàng gái bỏ qua. Con trai mới lớn nhu cầu đó không tránh khỏi, bây giờ người ta lớn rồi người ta biết kiềm chế, không nên nhắc lại nữa”.

An Nhàn là người hoạt ngôn, dễ giao tiếp với mọi người nhưng tính cách nắng mưa thất thường, dở dở ương ương.

Ra ngoài giải quyết nhu cầu sinh lý vì bạn gái quá truyền thống - 3

Đàng gái có một mối tình kéo dài 3 năm, chia tay cách đây 2 năm do cô bận tập trung học không sắp xếp được thời gian bên bạn trai.

Tham gia chương trình, An Nhàn tìm mẫu bạn trai cao, không hút thuốc, ngoại hình dễ nhìn, công việc ổn định, có nhà riêng và tiềm lực kinh tế. Phúc Thịnh chỉ cần bạn gái thấp hơn và không nghiện mạng xã hội.

Ra ngoài giải quyết nhu cầu sinh lý vì bạn gái quá truyền thống - 4

Mở rào gặp gỡ, đàng trai ghi điểm khi tặng bạn gái bó hoa cùng món ăn do chính tay anh làm.

Cùng trò chuyện về quan điểm “sống thử” trước hôn nhân, Phúc Thịnh cho biết anh không ép buộc chuyện đó và để mọi thứ thuận theo tự nhiên. Anh đã sẵn sàng hết cho đám cưới nhưng cả hai phải thật sự hiểu nhau, phù hợp với nhau.

Ra ngoài giải quyết nhu cầu sinh lý vì bạn gái quá truyền thống - 5

Tiếp đó, gái xinh có tư tưởng truyền thống hỏi bạn trai: “Theo anh hai bên hòa hợp là ưu tiên hay sau này “chuyện vợ chồng” hòa hợp? Ví dụ hai vợ chồng không hòa hợp về xu hướng tình dục hay kinh tế thì cái nào anh quan trọng hơn?”. Đàng trai khẳng định: “Khi đã kết hôn rồi thì dù cái gì không muốn, không thích cũng phải chấp nhận yêu thương nhau. Mình phải tìm cách hàn gắn mối quan hệ đó vì cưới nhau là vì thương nhau thật sự, còn chuyện không hợp tình dục sẽ có cách. Anh nghĩ đôi bên cùng ngồi nói chuyện chia sẻ về mong muốn của nhau thì sẽ ra vấn đề thôi”.

Sau khi nắm tay trao cảm xúc, anh chàng thật thà đã chinh phục được gái xinh ngân hàng bấm nút. Cả hai trao nhau nụ hôn đầu trong niềm vui của ông bà mối.

Ra ngoài giải quyết nhu cầu sinh lý vì bạn gái quá truyền thống - 6

T.V

Tin liên quan

Tin mới nhất