Tân hôn mang thư tình của người yêu cũ ra thử lòng vợ, người chồng nhận cái kết tê tái

Đoạn video “nghịch dại đêm tân hôn” của anh chồng nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội. Nhiều người vào trêu chọc anh, nhưng có người cũng để lại bình luận xin chị vợ “nương tay”.

Người yêu cũ là một chuyện khá tế nhị, một khi đã bắt đầu mối quan hệ với người khác thì tốt nhất nên để quá khứ ngủ yên. Còn nếu cố tình khơi ra, chẳng hạn như trưng kỷ vật, thư tình của người cũ ra trước mặt nửa kia của mình hoặc thậm chí so sánh người mới với người cũ thì ắt sẽ có “sóng gió” xảy ra.

Mới đây một cặp đôi ở Túc Châu, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã quyết định “về chung một nhà” sau một khoảng thời gian hẹn hò yêu đương dưới sự chúc phúc của hai bên gia đình, bạn bè và người thân. Họ được nhận xét là một đôi “trai tài, gái sắc” và rất nhiều người ngưỡng mộ trước chuyện tình của họ. Đặc biệt, người chồng họ Thôi còn rất vui tính, anh thường xuyên nghĩ ra nhiều trò thú vị để trêu ghẹo vợ mình.

Đêm tân hôn, đáng nhẽ đôi vợ chồng sẽ “động phòng hoa chúc” nhưng anh Thôi lại bày trò trêu vợ. Cụ thể, anh đã lấy ra bức thứ tình mà bạn gái cũ từ 12 năm trước viết cho mình, thử xem vợ có phản ứng như thế nào.

Tân hôn mang thư tình của người yêu cũ ra thử lòng vợ, người chồng nhận cái kết tê tái - 1

Đêm tân hôn chồng đưa thư tình người yêu cũ viết cho vợ đọc. 

Cẩn thận hơn, anh còn lén đặt máy quay hòng ghi lại biểu cảm lúc đó của vợ để đăng tải lên mạng xã hội. Những tưởng vợ sẽ lườm nguýt, ghen tuông khi đọc được bức thư này, nhưng nào ngờ biểu cảm của vợ lại khiến anh Thôi “lạnh sống lưng”.

Từ đầu đến cuối, người vợ không nói tiếng nào, chăm chú đọc từng dòng chữ trong bức thư viết tay. Sau đó, chị lạnh lùng gấp gọn lá thư người yêu cũ gửi cho chồng mình rồi dứt khoát bắt chồng quỳ phạt.

Thấy thái độ nghiêm túc của vợ, người chồng cảm thấy chột dạ, hốt hoảng quỳ xuống góc phòng chịu phạt và luôn miệng xin lỗi vợ vì trò đùa của mình. Vậy là anh chồng đã có một đêm động phòng đáng nhớ theo cách chẳng giống ai.

Đoạn video “nghịch dại đêm tân hôn” của anh chồng nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội. Nhiều người vào trêu chọc anh, nhưng có người cũng để lại bình luận xin chị vợ “nương tay”.

Tân hôn mang thư tình của người yêu cũ ra thử lòng vợ, người chồng nhận cái kết tê tái - 2

Người chồng bị vợ phạt quỳ trong đêm tân hôn. (Ảnh minh họa)

Về phía người vợ, cô chia sẻ rằng cô đã biết chồng có người yêu từ lâu rồi. Đêm hôm đó cô “khoan hồng” chỉ bắt chồng quỳ nửa tiếng chứ không phải cả một đêm, vì anh biết “đầu thú”.

Nhưng thực ra, cô cũng biết chồng chỉ đang trêu chọc mình nên đã hùa theo, giả vờ lạnh lùng dọa lại xem anh có phản ứng thế nào. Sau chuyện này, tình cảm của cặp vợ chồng không những không hề dứt mẻ mà càng thêm mặn nồng.

3 lý do không nên nhắc tới người yêu cũ với người mới

Quên đi một mối tình cũ có thể rất khó khăn, nhưng không phải vì thế mà bạn nên đưa chuyện quá khứ vào hiện tại và cho phép chúng ảnh hưởng tương lai của mình. Dưới đây là một số lý do chúng ta không nên nhắc tới người yêu cũ với người mới:

- Nhắc tới người yêu cũ sẽ khiến bạn có những so sánh nhất định giữa người mới và người cũ. Đồng thời, việc này có thể khiến người mới bị tổn thương, nghĩ rằng bạn chỉ muốn tìm một người thay thế hoặc bản thân họ không đủ tốt nên bạn mới thường xuyên nhắc tới người cũ.

- Khiến người mới cho rằng bạn vẫn chưa quên được người cũ và chẳng ai nào thích dính líu với một người lưu luyến người cũ đâu.

- Làm bạn mất điểm trong lòng nửa kia.

Cẩm Tú

Tin liên quan

Tin mới nhất