Tay không đi “cua gái”, anh chàng vẫn khiến gái xinh “đổ gục”

Màn mai mối thú vị giữa cặp trai tài gái sắc có cái kết khiến bà mối vô cùng bất ngờ.

Tay không đi “cua gái”, anh chàng vẫn khiến gái xinh “đổ gục” - 1

Hẹn ăn trưa tập 423 cùng MC Thanh Trần mai mối cho cặp đôi ở TP.HCM là Hoài Thu (30 tuổi) – nhân viên văn phòng và Khiết Anh (33 tuổi) – kinh doanh may mặc.

Khiết Anh tự tin nhận mình là người hiền lành, dễ thương, dễ chịu, biết nấu ăn, vui vẻ và không có khuyết điểm bởi “ở độ tuổi này khuyết điểm sẽ trở thành ưu điểm”. Trước đó, anh có nóng tính, hay đập đồ.

Tay không đi “cua gái”, anh chàng vẫn khiến gái xinh “đổ gục” - 2

Đàng trai trải qua 3-4 mối tình. Mối tình đầu tiên sâu đậm đáng nhớ thời đi học rất trong sáng. Mối gần đây được 3 năm cũng dự tính đến chuyện kết hôn nhưng chia tay trong vòng 1-2 tháng vì không hiểu nhau.

Tham gia chương trình, anh chàng hướng ngoại mong muốn tìm bạn gái hiền, có chút cá tính, tự tin, biết nấu ăn, giỏi và biết thông cảm.

Tay không đi “cua gái”, anh chàng vẫn khiến gái xinh “đổ gục” - 3

Hoài Thu có điểm mạnh hiền lành, dễ gần; điểm yếu khó kiềm chế cảm xúc nên sẽ bộc lộ ra mặt.

“Em chỉ có một mối tình chính thức quen từ thời học sinh, bạn đó là hàng xóm. Lúc đầu bị hấp dẫn bởi ngoại hình, sau đó hai người quen nhau được 2 năm, khi chuyển nhà thì chia tay. Em thích mẫu người tử tế, tinh tế, cũng phải có kinh tế lo cho tương lai sau này và khiêm tốn”, gái xinh chia sẻ.

Tay không đi “cua gái”, anh chàng vẫn khiến gái xinh “đổ gục” - 4

Sau những thông tin ban đầu, cặp trai tài gái sắc đã gặp gỡ trực tiếp. Khiết Anh “mất điểm” khi không đem theo quà tặng đối phương khiến bà mối “bức xúc” yêu cầu anh hát một ca khúc gửi đến bạn gái.

Cùng ăn và trò chuyện, Hoài Thu tò mò việc một người đàn ông trưởng thành, tài giỏi, tinh tế như Khiết Anh sao vẫn chưa tìm được cô gái vừa ý. Anh chàng thẳng thắn cho biết, anh đang đợi người phù hợp trong công việc cũng như giao tiếp, cảm xúc. Anh thừa nhận trước đây anh hơi khó khi đưa ra nhiều điều kiện nhưng hiện “đang ế rồi thì không còn chọn lựa nữa”.   

Tay không đi “cua gái”, anh chàng vẫn khiến gái xinh “đổ gục” - 5

Tiếp đó, chương trình đưa ra thử thách giúp cả hai có thể tiếp xúc gần nhau hơn. Đàng gái thể hiện hành động trao trái tim cho bạn trai và anh chàng cũng đáp lại bằng một nụ hôn ngọt ngào lên tay đối phương.

Kết thúc cuộc trò chuyện, hai trái tim rung động đã cùng bấm nút hẹn hò trong sự bất ngờ của bà mối.

Tay không đi “cua gái”, anh chàng vẫn khiến gái xinh “đổ gục” - 6

T.V

Tin liên quan

Tin mới nhất

Khi văn hoá không còn là khẩu hiệu: Góc nhìn từ Tập đoàn TH

Khi văn hoá không còn là khẩu hiệu: Góc nhìn từ Tập đoàn TH

“Xây dựng văn hoá doanh nghiệp cần được thiết kế như một kiến trúc có chủ đích, trong đó văn hoá không chỉ là giá trị tinh thần, mà trở thành nền tảng vận hành của tổ chức” - chia sẻ của bà Trần Thị Quyên, Giám đốc Nhân sự Tập đoàn TH tại Diễn đàn Quốc gia “Văn hóa với Doanh nghiệp” 2026.

Nhà máy chế biến thực phẩm sạch TH Bình Dương: công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới trên nền tảng phát triển bền vững

Nhà máy chế biến thực phẩm sạch TH Bình Dương: công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới trên nền tảng phát triển bền vững

Nhà máy chế biến thực phẩm sạch TH Bình Dương với quy mô đầu tư 6.000 tỷ đồng, khi hoàn thành sẽ đạt công suất 1 triệu tấn/năm, với hệ thống 20 dây chuyền tự động hóa hoàn toàn, tiên phong áp dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới trong ngành thực phẩm – đồ uống trên nền tảng phát triển bền vững.

Nhiều điểm nhấn tại chuỗi hoạt động “Sắc màu văn hoá các dân tộc Việt Nam”

Nhiều điểm nhấn tại chuỗi hoạt động “Sắc màu văn hoá các dân tộc Việt Nam”

Góp phần hưởng ứng tôn vinh Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam (19/4) và quảng bá, bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc, từ ngày 1/4 đến 3/5, tại Làng Văn hóa-Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đoài Phương, Hà Nội) sẽ diễn ra chuỗi hoạt động giới thiệu nét văn hóa, phong tục tập quán của đồng bào các dân tộc với chủ đề “Sắc màu văn hóa các dân tộc Việt Nam”.

Văn hóa trong “tế bào gốc” của xã hội hiện nay

Văn hóa trong “tế bào gốc” của xã hội hiện nay

Nho gia xưa có một câu để chỉ con đường mà người quân tử phải lấy đó làm sự phấn đấu cho một đời hành động: “Tu thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ”. Câu này có thể hiểu thoáng theo nghĩa: “Đầu tiên là sửa mình, sau đó là lo việc nhà, việc nước, rồi việc trong thiên hạ, sao cho tất cả đều được hài hòa, trật tự”. Ta thấy ở đây, ngoài yếu tố “tu thân”, tức là vi