"Tình địch Hương Giang" mang bầu nghén 4 tháng, tăng 14kg vì thỏa sức ăn uống

Năm 2022 là một năm đáng nhớ của Karen Nguyễn khi vượt KPI từ đám cưới, xây nhà đến sinh con.

Karen Nguyễn tên thật là Nguyễn Kiều Diễm sinh năm 1993, tốt nghiệp ngành đạo diễn nhưng rẽ hướng làm diễn viên. Cô còn được gọi là “tình địch của Hương Giang” hay Hân “Tiểu tam” khi tham gia vào loạt MV âm nhạc của Hoa hậu Chuyển giới này và gây sốt một thời gian dài. Ở lĩnh vực điện ảnh, cô đã "bỏ túi" hai phim là Sắc đẹp dối trá, Người cần quên phải nhớ.

"Tình địch Hương Giang" mang bầu nghén 4 tháng, tăng 14kg vì thỏa sức ăn uống - 1

Karen từng gây sốt nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người khi tham gia dự án âm nhạc là bạn thân của Hoa hậu Hương Giang.

Giữa tháng 6 vừa qua, cô kết hôn với ông xã cùng tuổi Lưu Chấn Bằng (người gốc Hoa ở Tp. HCM), hiện tiếp quản kinh doanh vải của gia đình. Bên cạnh đó, cô cũng thông báo tin vui khi đăng tải những hình ảnh cưới khoe bụng bầu cùng dòng chữ “Song hỷ lâm môn”. Hiện tại cô mang bầu được gần 7 tháng và tổ ấm nhỏ đang chuẩn bị chào đón thiên thần nhí đầu tiên. Karen tâm sự, năm 2022 là một năm đáng nhớ của vợ chồng cô khi cả 2 làm “full combo” từ đám cưới, xây nhà đến sinh con.

"Tình địch Hương Giang" mang bầu nghén 4 tháng, tăng 14kg vì thỏa sức ăn uống - 2

Cô đang mang bầu bé đầu lòng. 

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Karen Nguyễn về niềm hạnh phúc làm mẹ lần đầu tiên của minh!

Nếu dành 3 từ để nói về cuộc sống sau hôn nhân của mình, Karen sẽ chọn những từ gì?

Mình sẽ chọn: hạnh phúc, bình yên và đầy háo hức chờ đợi thành viên mới. (Cười)

Được biết, tổ ấm của bạn đang chuẩn bị đón chào thành viên mới, không biết 2 bạn đón nhận tin vui trong hoàn cảnh như thế nào?

Tụi mình đón tin vui này sau Tết 2022. Cảm xúc tất nhiên rất là vui vì điều 2 đứa mong chờ cũng đã đến nhưng mà bên cạnh đó cũng đầy những nỗi lo vì lần đầu tiên cả hai làm bố làm mẹ. Có thể nói 2022 là một năm đáng nhớ vì 2 vợ chồng mình làm luôn “full combo” từ đám cưới, xây nhà đến sinh con. Hai vợ chồng gọi vui 2022 là năm chạy deadline (cười).

Thông báo tin vui vào thời gian cưới, bạn có phải đối diện với nhiều câu nói như “cưới chạy bầu”?

Đúng là có những điều mọi người nói ra nói vào nhưng thực ra tụi mình cũng không để tâm nhiều lắm, quan trọng người trong cuộc nghĩ gì thôi.

"Tình địch Hương Giang" mang bầu nghén 4 tháng, tăng 14kg vì thỏa sức ăn uống - 3

"Tình địch Hương Giang" mang bầu nghén 4 tháng, tăng 14kg vì thỏa sức ăn uống - 4

Năm 2022 là năm Karen vượt KPI khi vừa cưới, xây nhà lại sinh con. 

Mang thai lần đầu bạn có gặp nhiều những bỡ ngỡ, khó khăn? Bạn trải qua 3 tháng đầu thai kỳ có nghén khủng khiếp như nhiều mẹ bầu?

Vì là lần đầu mang thai nên cái gì mình cũng không biết, cái gì cũng bỡ ngỡ, mình phải tham khảo nhiều ý kiến từ bác sĩ, gia đình, những người bạn đã mang thai và làm mẹ. Bất kể mỗi khi mình ăn cái gì hay làm gì thì mình cũng đều tra Google cho chắc ăn. Mình nghén khoảng 4 tháng.

3 tháng đầu mình vừa nghén vừa mắc Covid nên khó ăn và chỉ có ói thôi. Vào tháng thứ 4 thì mình bị mất ngủ cả tháng. Sang tháng thứ 5 có khỏe một chút và đó cũng là thời điểm mình chuẩn bị đám cưới.

Nhiều người thích mang bầu vì không phải bận tâm lo vòng eo quá khổ nữa, Karen có vậy và thỏa sức ăn uống thời gian này?

Mang bầu mình không kiêng ăn bất cứ thứ gì hết. Nói chung mình muốn ăn cái gì và thèm cái gì thì đây là thời điểm mà mình thoải mái sức ăn uống của bản thân. Đa phần mình ăn cũng có chọn lọc, ăn nhiều trái cây, rau củ hơn và những gì có lợi cho sức khỏe của mẹ và em bé thì mình đều ăn. Tuy nhiên nếu lâu lâu thèm trà sữa thì mình vẫn uống thôi cho nên là tới hiện tại mình đã tăng được khoảng 14kg.

"Tình địch Hương Giang" mang bầu nghén 4 tháng, tăng 14kg vì thỏa sức ăn uống - 5

"Tình địch Hương Giang" mang bầu nghén 4 tháng, tăng 14kg vì thỏa sức ăn uống - 6

"Tình địch Hương Giang" mang bầu nghén 4 tháng, tăng 14kg vì thỏa sức ăn uống - 7

Cô dừng công việc ngay khi biết tin mang bầu để dành thời gian chăm sóc cho thai kỳ.

Có thể thấy dù mang bầu nhưng da dẻ của bạn vẫn rất đẹp, bụng vẫn chưa thấy vết rạn nào, không biết bạn dành chế độ chăm sóc da ra sao?

Trộm vía hiện tại mình chưa có một vết rạn nào nhưng mà chưa biết là ba tháng cuối sắp tới như thế nào khi mà sự phát triển của em bé nhanh hơn cũng có thể mình sẽ bị rạn. Còn về chế độ chăm sóc da mình chăm da mặt như bình thường thôi với những sản phẩm chăm sóc da cho bà bầu. Về phần bụng mình thoa dầu chống rạn Bio oil vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ.

Người ta nói khoảng thời gian 9 tháng 10 ngày này phụ nữ được cưng chiều, quan tâm chăm sóc như quý phi, bạn được ông xã chăm sóc, quan tâm ra sao khoảng thời gian mang bầu này?

Không những được chồng lo lắng mà mình còn được cả gia đình hai bên, bạn bè chăm sóc trong thời gian thai kì này. Không chỉ vậy, mình còn nhận được những đặc quyền của những bà mẹ bầu: đó là đi đến đâu ai ai cũng sẽ nhường và ưu tiên cho mình. Đến nỗi chồng mình còn nói: “chắc bầu vậy hoài luôn quá” (cười)

"Tình địch Hương Giang" mang bầu nghén 4 tháng, tăng 14kg vì thỏa sức ăn uống - 8

"Tình địch Hương Giang" mang bầu nghén 4 tháng, tăng 14kg vì thỏa sức ăn uống - 9

"Tình địch Hương Giang" mang bầu nghén 4 tháng, tăng 14kg vì thỏa sức ăn uống - 10

Hiện tại mang bầu gần 7 tháng, Karen mang bầu tăng 14kg.

Công việc của bạn có bị ảnh hưởng nhiều khi mang bầu? Bạn dừng công việc từ tháng thứ mấy?

Khi biết tin có bầu thì gần như mình ngừng hết tất cả những lời mời tham gia phim nhưng vì lúc đó thì chưa tiện chia sẻ về tin mang thai nên chỉ báo là mình bận thôi. Vì đây là lần đầu tiên mang thai nên hai vợ chồng muốn chu toàn tất cả mọi thứ, đảm bảo đủ sức khỏe để mẹ tròn con vuông.

Bạn chuẩn bị và có lo lắng nhiều khoảng thời gian sắp tới khi em bé chào đời? Làm nghệ thuật, bạn có lo lắng nhiều về việc lấy lại vóc dáng sau sinh?

Mình lo lắng nhiều nữa là đằng khác. Vì mình cũng chưa biết cảm giác đau đẻ là như thế nào, có thuận lợi hay không rồi mình sẽ chăm sóc con như thế nào. Mọi thứ đều mới mẻ với mình nên có đủ mọi lo lắng hết.

Về vóc dáng mình tin là dù làm nghệ thuật hay không thì bất kỳ một người phụ nữ nào cũng mong muốn mình mau lấy lại dáng sau khi sinh. Và em cũng không ngoại lệ. Với sự giúp sức của chồng thì mình hy vọng mình sẽ mau chóng lấy lại dáng sớm.

Xin cảm ơn những chia sẻ của Karen!

Hồng Nhung

Tin liên quan

Tin mới nhất

Khơi dậy sức sáng tạo của đội ngũ sáng tác trẻ

Khơi dậy sức sáng tạo của đội ngũ sáng tác trẻ

Sáng 28/11, Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) phối với hợp Ban Nhà văn trẻ (Hội Nhà văn Việt Nam) tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng sáng tác trẻ”. NSND Vương Duy Biên, Phó Chủ tịch chuyên trách Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam; Ông Trần Hướng Dương, Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn; Nhà thơ Trần Hữu Việt, Trưởng Ban Nhà văn trẻ

Những chuyến tàu độc lạ nhất hành tinh

Những chuyến tàu độc lạ nhất hành tinh

Du lịch bằng tàu hỏa luôn hấp dẫn với du khách, nó vừa hoài cổ lại vừa lãng mạn. Ngoài những chuyến tàu đưa bạn qua những con đường tuyệt đẹp, lại có những chuyến mang lại cho du khách cảm giác hồi hộp, khác lạ đầy thú vị. Dưới đây là những chuyến tàu đặc biệt nhất thế giới mà bạn nên trải nghiệm một lần trong đời.