Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên trong bức tranh này? 

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ kiểu lãng mạn của bạn thông qua sự lựa chọn về hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này.

Điều đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này là gì?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên trong bức tranh này?  - 1

A: Con bướm vàng

B: Mặt trời đồng tiền vàng

C: Hoa đá quý

D: Núi cao / nước chảy / thuyền buồm

Cùng xem hình ảnh đó tiết lộ gì về sự lãng mạn bên trong bạn:

A: Bạn là một người ngây thơ và đáng yêu, rất giỏi trong việc khiến người khác cảm thấy vui vẻ. Bạn luôn mong bản thân có thể lan tỏa niềm vui, sự tích cực đến với mọi người. Bạn thích một cuộc sống đa màu sắc, thích tạo cho ai đó điều bất ngờ. Có thể nói, sự xuất hiện của bạn như một làn gió xuân, khiến ai cũng thấy thoải mái và dễ chịu. Bạn thực sự là người rất cuốn hút. 

B: Bạn là một người có tình yêu sâu sắc. Bạn hiểu cảm xúc của mình, rất nhạy cảm với cảm giác an toàn. Bạn hy vọng rằng đối phương sẽ toàn tâm toàn ý với mình, đặt sự chung thủy lên vị trí quan trọng nhất trong tình yêu.

Bạn là người không quan tâm mình có nhận được gì hay không, đã yêu là sẽ hết lòng. Khi bạn yêu một ai đó, bạn hy vọng rằng tình cảm giữa hai người là trong sáng và chân thành, muốn người đó chỉ có mình trong mắt. 

C: Bạn là một người không biết nói những lời ngọt ngào. Không phải bạn không lãng mạn mà là bạn không giỏi thể hiện bản thân một cách có chủ ý. Trong chuyện tình cảm, bạn là người sẽ thể hiện qua hành động nhiều hơn là lời nói, rất chân thành. 

Bạn sẽ như một tòa lâu đài vững chãi, luôn bên cạnh người yêu, yêu đậm sâu và sẵn sàng sát cánh đồng cam cộng khổ. Một khi đã dành tình cảm cho ai, bạn sẽ muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho người đó, cùng họ chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời.

D: Bề ngoài, bạn là người cuồng nhiệt nhưng trái tim của bạn lạnh lùng và bí ẩn. Bạn không muốn tiết lộ suy nghĩ thật của mình cho người khác biệt. Trong một mối quan hệ, bạn rất sẵn lòng yêu thương chân thành một ai đó, sẵn lòng trao đi nhưng lại sợ tấm chân tình của mình bị người khác không coi trọng. Vì lẽ đó, bạn luôn muốn chắc rằng mình kiểm soát tốt bản thân và không phơi bày con người thật. 

Tuy nhiên, một khi ai đó cho bạn sự an toàn và tin tưởng, bước được vào trái tim bạn, bạn sẽ thể hiện rất rõ khía cạnh lãng mạn của mình. Bạn rất biết cách chăm sóc nửa kia, yêu người đó bằng cả trái tim chân thành và đầy trân trọng. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Liên hoan Âm nhạc ASEAN - 2022” sắp diễn ra tại Quảng Nam

“Liên hoan Âm nhạc ASEAN - 2022” sắp diễn ra tại Quảng Nam

Đây là sự kiện nhân dịp chào mừng Kỷ niệm 55 năm Ngày ASEAN và là cơ hội để đơn vị nghệ thuật, nghệ sỹ, diễn viên đại diện cho nền nghệ thuật của các quốc gia trong khối ASEAN quảng bá nền nghệ thuật, giao lưu, học hỏi, hội nhập và phát triển trong thời kỳ mới.

“Bởi gió xanh tiếng nhớ”- Bản hòa thanh sâu lắng

“Bởi gió xanh tiếng nhớ”- Bản hòa thanh sâu lắng

Ngày 4/12, tại không gian Góc Hà Nội trong khuôn viên Nhà hát múa rối Việt Nam, nhóm thơ FACEBACH tổ chức chương trình ra mắt sách mang tên “Bởi gió xanh tiếng nhớ” cho 5 thành viên của nhóm. Tham dự chương trình có đông đảo các nhà văn, nhà thơ, họa sĩ, nghệ sĩ, các bạn viết, thầy cô và sinh viên Khoa Ngữ Văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Vì sao nhiều người có ham muốn tình dục rất cao?

Vì sao nhiều người có ham muốn tình dục rất cao?

Ham muốn tình dục là mức độ bạn nghĩ về và muốn quan hệ tình dục (thường được mô tả là cảm giác "hứng tình"). Đó là một phần tự nhiên của con người, xuất phát từ thực tế là chúng ta cần quan hệ tình dục để có con và tồn tại như một loài.