Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên trong bức tranh này? 

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ kiểu lãng mạn của bạn thông qua sự lựa chọn về hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này.

Điều đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này là gì?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên trong bức tranh này?  - 1

A: Con bướm vàng

B: Mặt trời đồng tiền vàng

C: Hoa đá quý

D: Núi cao / nước chảy / thuyền buồm

Cùng xem hình ảnh đó tiết lộ gì về sự lãng mạn bên trong bạn:

A: Bạn là một người ngây thơ và đáng yêu, rất giỏi trong việc khiến người khác cảm thấy vui vẻ. Bạn luôn mong bản thân có thể lan tỏa niềm vui, sự tích cực đến với mọi người. Bạn thích một cuộc sống đa màu sắc, thích tạo cho ai đó điều bất ngờ. Có thể nói, sự xuất hiện của bạn như một làn gió xuân, khiến ai cũng thấy thoải mái và dễ chịu. Bạn thực sự là người rất cuốn hút. 

B: Bạn là một người có tình yêu sâu sắc. Bạn hiểu cảm xúc của mình, rất nhạy cảm với cảm giác an toàn. Bạn hy vọng rằng đối phương sẽ toàn tâm toàn ý với mình, đặt sự chung thủy lên vị trí quan trọng nhất trong tình yêu.

Bạn là người không quan tâm mình có nhận được gì hay không, đã yêu là sẽ hết lòng. Khi bạn yêu một ai đó, bạn hy vọng rằng tình cảm giữa hai người là trong sáng và chân thành, muốn người đó chỉ có mình trong mắt. 

C: Bạn là một người không biết nói những lời ngọt ngào. Không phải bạn không lãng mạn mà là bạn không giỏi thể hiện bản thân một cách có chủ ý. Trong chuyện tình cảm, bạn là người sẽ thể hiện qua hành động nhiều hơn là lời nói, rất chân thành. 

Bạn sẽ như một tòa lâu đài vững chãi, luôn bên cạnh người yêu, yêu đậm sâu và sẵn sàng sát cánh đồng cam cộng khổ. Một khi đã dành tình cảm cho ai, bạn sẽ muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho người đó, cùng họ chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời.

D: Bề ngoài, bạn là người cuồng nhiệt nhưng trái tim của bạn lạnh lùng và bí ẩn. Bạn không muốn tiết lộ suy nghĩ thật của mình cho người khác biệt. Trong một mối quan hệ, bạn rất sẵn lòng yêu thương chân thành một ai đó, sẵn lòng trao đi nhưng lại sợ tấm chân tình của mình bị người khác không coi trọng. Vì lẽ đó, bạn luôn muốn chắc rằng mình kiểm soát tốt bản thân và không phơi bày con người thật. 

Tuy nhiên, một khi ai đó cho bạn sự an toàn và tin tưởng, bước được vào trái tim bạn, bạn sẽ thể hiện rất rõ khía cạnh lãng mạn của mình. Bạn rất biết cách chăm sóc nửa kia, yêu người đó bằng cả trái tim chân thành và đầy trân trọng. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tầm vóc văn hóa Hồ Chí Minh dưới góc nhìn UNECO

Tầm vóc văn hóa Hồ Chí Minh dưới góc nhìn UNECO

Nhà văn Ôxíp Manđenxtam trong bài “Thăm một chiến sĩ Quốc tế Cộng sản - Nguyễn Ái Quốc” trên tạp chí Ogoniok, số 39, ngày 23-12-1923 đã viết: “Từ Nguyễn Ái Quốc đã tỏa ra một thứ văn hóa, không phải văn hóa Âu châu, mà có lẽ là một nền văn hóa tương lai”. Dự cảm của Nhà văn Manđenxtam đã đúng khi hơn nửa thế kỷ sau, năm 1987, Nguyễn Ái Quốc – Hồ Chí Minh đã được UNECO công nhậ

Ma Thiên Lãnh

Ma Thiên Lãnh

Đúng là duyên kỳ ngộ! Đang viết dở cuốn tiểu thuyết có phần nói về Gia Long bôn tẩu Nam Kỳ, chuyện kể rằng chỉ vì lời can ngăn không nên dựa vào Pháp để đánh lại Tây Sơn mà Nguyễn Ánh đã giam vợ là bà Phi Yến vào hầm tối ở Côn Đảo. Viết đến đây nghĩ bụng nếu ra được Côn Đảo viếng di tích bà Phi thì hay biết mấy! 40 năm tôi không có dịp quay lại đây kể từ lần đầu tình c