Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy chiếc ghế nào thoải mái nhất?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ tương lai của bạn trong năm tới thông qua lựa chọn về chiếc ghế bạn thấy thoải mái nhất.

Bạn thấy chiếc ghế nào thoải mái nhất?

A.

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy chiếc ghế nào thoải mái nhất? - 1

Bạn là người có quan điểm về hạnh phúc rất đơn giản. Bạn dễ hài lòng và luôn biết ơn về những gì mình có. Chính sự tích cực ấy giúp bạn luôn cảm thấy yêu đời và hạnh phúc về cuộc sống này.

Sang năm tới, bạn sẽ đón nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Nhìn chung, bạn là người dù ở trong hoàn cảnh nào cũng có thể giữ được thái độ tích cực.

B.

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy chiếc ghế nào thoải mái nhất? - 2

Trí thông minh của bạn chính là điều đem đến cho bạn sự may mắn.

Có thể nói, bạn chính là mặt trời nhỏ, đem ánh nắng tới cho mọi người. Bạn rất cầu thị, chăm chỉ học tập và không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình. Trong năm tới, chỉ cần bạn biết nắm bắt cơ hội, nhất định giàu sang là điều trong tầm tay. 

C.

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy chiếc ghế nào thoải mái nhất? - 3

Có thể nói rằng ước mơ lớn nhất của bạn là có nhiều tiền và ước mơ ấy sẽ trở thành hiện thực trong năm mới. Bạn hứa hẹn sẽ suôn sẻ hơn trong công việc, đạt được bước độ phá, gặt hái thành tựu lớn. Công việc thuận lợi cũng góp phần thúc đẩy thu nhập gia tăng. Nhìn chung đây là năm rất vượng với bạn về tài lộc. 

D.

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy chiếc ghế nào thoải mái nhất? - 4

Con đường bạn đi vốn dĩ không hề dễ dàng. Có thể nói rằng, bạn chỉ có thể dựa vào bản thân mà tiến về phía trước, không có bất kỳ sự giúp đỡ nào. Tuy nhiên, trong năm tới, bạn có thể bất ngờ nhận được sự ủng hộ từ một người sếp, giúp sự nghiệp rộng mở hơn nhiều. Hãy biết ơn mọi sự giúp đỡ và nắm bắt cơ hội của mình để tiến ngày càng xa hơn. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Bài hát của người lính sư đoàn quân Tiên Phong

Bài hát của người lính sư đoàn quân Tiên Phong

Buổi đầu gặp nhạc sĩ Nguyễn Thành, tôi cứ tưởng ông là người dân tộc. Nước da ngăm ngăm, nụ cười hiền lành, khi ăn khi nói đều chậm rãi, từ tốn, chân thành mộc mạc. ( Một phần cũng bởi cái âm hưởng bài hát Qua miền Tây bắc mà người lính nào cũng thuộc mà chính ông là tác giả). Có một lần mới đánh bạo hỏi ông Khắc Tuế, đoàn trưởng đoàn ca múa tổng cục chính trị bấy giờ

Những nghiên cứu tiên phong về lịch sử mỹ thuật Việt Nam

Những nghiên cứu tiên phong về lịch sử mỹ thuật Việt Nam

Louis Bezacier là một trong số ít học giả đặt những viên gạch đầu tiên cho nghiên cứu lịch sử mỹ thuật Việt Nam và có ảnh hưởng sâu sắc đối với chuyên ngành này. Trong cuốn sách “Tiểu luận về nghệ thuật An Nam”, Louis Bezacier đã phân tích các ảnh hưởng đến nghệ thuật An Nam và phân loại theo trình tự thời gian những biểu hiện của nền nghệ thuật ấy. Đây là hai kết quả đáng ch