Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy chiếc ghế nào thoải mái nhất?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ tương lai của bạn trong năm tới thông qua lựa chọn về chiếc ghế bạn thấy thoải mái nhất.

Bạn thấy chiếc ghế nào thoải mái nhất?

A.

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy chiếc ghế nào thoải mái nhất? - 1

Bạn là người có quan điểm về hạnh phúc rất đơn giản. Bạn dễ hài lòng và luôn biết ơn về những gì mình có. Chính sự tích cực ấy giúp bạn luôn cảm thấy yêu đời và hạnh phúc về cuộc sống này.

Sang năm tới, bạn sẽ đón nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Nhìn chung, bạn là người dù ở trong hoàn cảnh nào cũng có thể giữ được thái độ tích cực.

B.

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy chiếc ghế nào thoải mái nhất? - 2

Trí thông minh của bạn chính là điều đem đến cho bạn sự may mắn.

Có thể nói, bạn chính là mặt trời nhỏ, đem ánh nắng tới cho mọi người. Bạn rất cầu thị, chăm chỉ học tập và không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình. Trong năm tới, chỉ cần bạn biết nắm bắt cơ hội, nhất định giàu sang là điều trong tầm tay. 

C.

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy chiếc ghế nào thoải mái nhất? - 3

Có thể nói rằng ước mơ lớn nhất của bạn là có nhiều tiền và ước mơ ấy sẽ trở thành hiện thực trong năm mới. Bạn hứa hẹn sẽ suôn sẻ hơn trong công việc, đạt được bước độ phá, gặt hái thành tựu lớn. Công việc thuận lợi cũng góp phần thúc đẩy thu nhập gia tăng. Nhìn chung đây là năm rất vượng với bạn về tài lộc. 

D.

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy chiếc ghế nào thoải mái nhất? - 4

Con đường bạn đi vốn dĩ không hề dễ dàng. Có thể nói rằng, bạn chỉ có thể dựa vào bản thân mà tiến về phía trước, không có bất kỳ sự giúp đỡ nào. Tuy nhiên, trong năm tới, bạn có thể bất ngờ nhận được sự ủng hộ từ một người sếp, giúp sự nghiệp rộng mở hơn nhiều. Hãy biết ơn mọi sự giúp đỡ và nắm bắt cơ hội của mình để tiến ngày càng xa hơn. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

COCOLUX - Xây dựng văn hóa doanh nghiệp là chìa khóa quyết định cho sự thành công

COCOLUX - Xây dựng văn hóa doanh nghiệp là chìa khóa quyết định cho sự thành công

Anh Phạm Đạt - Founder & CEO của Cocolux là người đặt nền móng đầu tiên cho sự thành công và phát triển của hệ thống mỹ phẩm Cocolux. Với mong muốn đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn của mỗi phụ nữ, giúp họ luôn tự tin và đẹp trong mọi khoảnh khắc, anh Đạt đã không ngừng mở rộng quy mô, tìm kiếm các nhà cung cấp mỹ phẩm uy tín trên toàn thế giới.

Doanh nhân cựu chiến binh Nguyễn Hữu Đường: Gây khó dễ làm nhà ở xã hội là có tội với dân, với nước

Doanh nhân cựu chiến binh Nguyễn Hữu Đường: Gây khó dễ làm nhà ở xã hội là có tội với dân, với nước

Từ năm 2015, nhận thức rõ sự lép vế, thua cuộc ngay trên sân nhà của hệ thống trung tâm thương mại Việt Nam trong bối cảnh các ông chủ lớn nước ngooài đã lấn sân và nắm giữ vai trò chi phối, đưa hàng nước ngoài chiếm lĩnh thị trường khiến cho hàng hóa Việt Nam, nhất là hàng hóa nông sản, thực phẩm sản xuất khó tiêu thụ, tác động đến cuộc sống bấp bênh của hàng triệu hộ nông d