Trắc nghiệm tâm lý: Căn phòng yêu thích tiết lộ sự ngây thơ, trẻ con bên trong bạn

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ sự ngây thơ, trẻ con bên trong bạn thông qua lựa chọn của bạn về căn phòng bạn thích nhất.

Bạn thích căn phòng nào nhất?

A

Trắc nghiệm tâm lý: Căn phòng yêu thích tiết lộ sự ngây thơ, trẻ con bên trong bạn - 1

B.

Trắc nghiệm tâm lý: Căn phòng yêu thích tiết lộ sự ngây thơ, trẻ con bên trong bạn - 2

C.

Trắc nghiệm tâm lý: Căn phòng yêu thích tiết lộ sự ngây thơ, trẻ con bên trong bạn - 3

Cùng xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về sự ngây thơ bên trong bạn: 

A. Chỉ số ngây thơ trong bạn là 10% 

Đến bây giờ, bạn không còn nhiều sự hồn nhiên như trẻ thơ nữa. Trải qua nhiều khó khăn, bạn trở nên rất thực tế. Có thể nói rằng bạn đã phải một mình đương đầu với nhiều trở ngại, một mình gánh chịu nhiều áp lực. Những gì đã trải qua không cho phép bạn giữ lại sự ngây thơ, hồn nhiên trong mình. 

Bạn không còn dễ dàng đặt lòng tin vào người khác, thậm chí không tin bản thân mình có thể đạt được thành công, Bạn luôn thấy có quá nhiều vấn đề, nơi đâu cũng có thể là cạm bẫy. Hãy bước ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực đó và tìm kiếm động lực cho mình. Cuộc sống này còn rất nhiều điều tươi đẹp. 

B. Chỉ số ngây thơ trong bạn là 50%

Bây giờ, sâu thẳm trong trái tim, bạn mâu thuẫn vô cùng, lắc lư qua bên này bên kia. Sự ngây thơ như trẻ con trong bạn chỉ là 50%, một nửa là hiện thực, một nửa là hư ảo.

Bạn mong muốn có được cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc nhưng thực tế có nhiều áp lực và vấn đề khiến sự ngây thơ trong bạn chỉ còn 50%. Những va vập, những lần vấp ngã khiến bạn không còn mơ mộng và vô tư như trước đây nữa. 

C. Chỉ số ngây thơ trong bạn là 90%

Sự hồn nhiên, trẻ con của bạn rất mạnh mẽ. Bạn là một người lạc quan và hoạt bát, luôn tỏ ra dễ thương, vô tư như một đứa trẻ. Dường như không có điều gì khiến bạn vướng bận hay áp lực. Đó là một sức mạnh vô cùng mạnh mẽ và cũng là điểm đáng ghen tị của bạn.

Bạn là người có thể hết mình với điều mình thích, không cần biết những người khác nói về điều đó ra sao. Đây là sự hồn nhiên như trẻ thơ của bạn. Cũng vì thế mà bạn được nhiều người quý mến, sẵn lòng giúp đỡ và đồng hành. Nhìn chung, cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều may mắn. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Công diễn vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy”

Công diễn vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy”

Chiều ngày 25/3 tới đây, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam tổ chức công diễn miễn phí vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy". Buổi công chiếu này nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và Tháng Thanh niên năm 2023.

“Em đi làm tín dụng” và “Agribank – điểm tựa đến mùa xuân

“Em đi làm tín dụng” và “Agribank – điểm tựa đến mùa xuân"

Bài hát “Em đi làm tín dụng” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý ra mắt công chúng năm 1971, đến nay tròn 52 năm, được kể như bài hát đầu tiên của ngành ngân hàng, là bài hát “Ngân hàng ca”. Những người yêu âm nhạc xếp bài hát nằm tốp đầu những bài viết hay nhất về ngành ngân hàng, về người làm công tác ngân hàng của chúng ta...