Trắc nghiệm tâm lý: Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh là gì?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ điều điều đang ngự trị trong tâm trí bạn thông qua sự lựa chọn về hình ảnh bạn nhìn thấy trong bức tranh này.

Nhìn vào bức tranh này, bạn thấy hình ảnh gì hiện lên?

Trắc nghiệm tâm lý: Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh là gì? - 1

A: Không thấy con vật nào.

B: Nhìn thấy một con sư tử.

Cùng xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về điều điều đang ngự trị trong tâm trí bạn:

A: Nếu bạn không thể nhìn thấy hình ảnh con vật nào, điều đó có nghĩa là tâm trí của bạn đang trống rỗng, bạn không có gì để che giấu. Nó không có nghĩa là bạn không có ham muốn, bạn là người khôn ngoan và biết giả ngốc. Bạn muốn bớt đi sự phức tạp của thế gian này, bớt đi những điều thừa thãi không cần thiết, bớt đi những phiền phức không đáng có. 

Bạn là người vui vẻ và không đặt nặng vật chất. Bạn không quá quan tâm đến tiền, điều bạn ưu tiên hơn là sự hòa hợp và yên bình trong cuộc sống. Ở bạn toát lên sự tự do và thoải mái, khiến những người xung quanh cũng cảm thấy vui lây. Với bạn, quá nhiều tiền có thể trở thành gánh nặng, sống cần biết đủ thì mới có thể hạnh phúc. Bạn thích được làm những điều mình muốn, sẽ theo đuổi ước mơ và tạo dựng cuộc sống tươi đẹp cho riêng mình.

B: Nếu những gì bạn nhìn thấy là một con sư tử, điều đó có nghĩa là tâm trí bạn đang chứa đầy những ham muốn, sự bền bỉ và trách nhiệm. Bạn luôn suy nghĩ về cách kiếm tiền, cách hỗ trợ gia đình và cách hoàn thiện bản thân.  

Mọi người thường đánh giá bạn là người thực tế, bị ám ảnh bởi việc kiếm tiền. Tuy nhiên họ lại không biết mục đích kiếm tiền thực sự của bạn. Bạn là người luôn muốn những điều tốt đẹp nhất cho gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống cho những người thân yêu. Vì điều này, dù có khó khăn đến đâu, bạn cũng sẽ vượt qua, không nản lòng, nhụt chí. Gia đình là động lực của bạn và bạn sẽ làm việc ngày càng chăm chỉ hơn. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tầm vóc văn hóa Hồ Chí Minh dưới góc nhìn UNECO

Tầm vóc văn hóa Hồ Chí Minh dưới góc nhìn UNECO

Nhà văn Ôxíp Manđenxtam trong bài “Thăm một chiến sĩ Quốc tế Cộng sản - Nguyễn Ái Quốc” trên tạp chí Ogoniok, số 39, ngày 23-12-1923 đã viết: “Từ Nguyễn Ái Quốc đã tỏa ra một thứ văn hóa, không phải văn hóa Âu châu, mà có lẽ là một nền văn hóa tương lai”. Dự cảm của Nhà văn Manđenxtam đã đúng khi hơn nửa thế kỷ sau, năm 1987, Nguyễn Ái Quốc – Hồ Chí Minh đã được UNECO công nhậ

Ma Thiên Lãnh

Ma Thiên Lãnh

Đúng là duyên kỳ ngộ! Đang viết dở cuốn tiểu thuyết có phần nói về Gia Long bôn tẩu Nam Kỳ, chuyện kể rằng chỉ vì lời can ngăn không nên dựa vào Pháp để đánh lại Tây Sơn mà Nguyễn Ánh đã giam vợ là bà Phi Yến vào hầm tối ở Côn Đảo. Viết đến đây nghĩ bụng nếu ra được Côn Đảo viếng di tích bà Phi thì hay biết mấy! 40 năm tôi không có dịp quay lại đây kể từ lần đầu tình c