Trắc nghiệm tâm lý: Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh là gì?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ điều điều đang ngự trị trong tâm trí bạn thông qua sự lựa chọn về hình ảnh bạn nhìn thấy trong bức tranh này.

Nhìn vào bức tranh này, bạn thấy hình ảnh gì hiện lên?

Trắc nghiệm tâm lý: Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh là gì? - 1

A: Không thấy con vật nào.

B: Nhìn thấy một con sư tử.

Cùng xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về điều điều đang ngự trị trong tâm trí bạn:

A: Nếu bạn không thể nhìn thấy hình ảnh con vật nào, điều đó có nghĩa là tâm trí của bạn đang trống rỗng, bạn không có gì để che giấu. Nó không có nghĩa là bạn không có ham muốn, bạn là người khôn ngoan và biết giả ngốc. Bạn muốn bớt đi sự phức tạp của thế gian này, bớt đi những điều thừa thãi không cần thiết, bớt đi những phiền phức không đáng có. 

Bạn là người vui vẻ và không đặt nặng vật chất. Bạn không quá quan tâm đến tiền, điều bạn ưu tiên hơn là sự hòa hợp và yên bình trong cuộc sống. Ở bạn toát lên sự tự do và thoải mái, khiến những người xung quanh cũng cảm thấy vui lây. Với bạn, quá nhiều tiền có thể trở thành gánh nặng, sống cần biết đủ thì mới có thể hạnh phúc. Bạn thích được làm những điều mình muốn, sẽ theo đuổi ước mơ và tạo dựng cuộc sống tươi đẹp cho riêng mình.

B: Nếu những gì bạn nhìn thấy là một con sư tử, điều đó có nghĩa là tâm trí bạn đang chứa đầy những ham muốn, sự bền bỉ và trách nhiệm. Bạn luôn suy nghĩ về cách kiếm tiền, cách hỗ trợ gia đình và cách hoàn thiện bản thân.  

Mọi người thường đánh giá bạn là người thực tế, bị ám ảnh bởi việc kiếm tiền. Tuy nhiên họ lại không biết mục đích kiếm tiền thực sự của bạn. Bạn là người luôn muốn những điều tốt đẹp nhất cho gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống cho những người thân yêu. Vì điều này, dù có khó khăn đến đâu, bạn cũng sẽ vượt qua, không nản lòng, nhụt chí. Gia đình là động lực của bạn và bạn sẽ làm việc ngày càng chăm chỉ hơn. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Liên hoan Âm nhạc ASEAN - 2022” sắp diễn ra tại Quảng Nam

“Liên hoan Âm nhạc ASEAN - 2022” sắp diễn ra tại Quảng Nam

Đây là sự kiện nhân dịp chào mừng Kỷ niệm 55 năm Ngày ASEAN và là cơ hội để đơn vị nghệ thuật, nghệ sỹ, diễn viên đại diện cho nền nghệ thuật của các quốc gia trong khối ASEAN quảng bá nền nghệ thuật, giao lưu, học hỏi, hội nhập và phát triển trong thời kỳ mới.

“Bởi gió xanh tiếng nhớ”- Bản hòa thanh sâu lắng

“Bởi gió xanh tiếng nhớ”- Bản hòa thanh sâu lắng

Ngày 4/12, tại không gian Góc Hà Nội trong khuôn viên Nhà hát múa rối Việt Nam, nhóm thơ FACEBACH tổ chức chương trình ra mắt sách mang tên “Bởi gió xanh tiếng nhớ” cho 5 thành viên của nhóm. Tham dự chương trình có đông đảo các nhà văn, nhà thơ, họa sĩ, nghệ sĩ, các bạn viết, thầy cô và sinh viên Khoa Ngữ Văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Vì sao nhiều người có ham muốn tình dục rất cao?

Vì sao nhiều người có ham muốn tình dục rất cao?

Ham muốn tình dục là mức độ bạn nghĩ về và muốn quan hệ tình dục (thường được mô tả là cảm giác "hứng tình"). Đó là một phần tự nhiên của con người, xuất phát từ thực tế là chúng ta cần quan hệ tình dục để có con và tồn tại như một loài.