Trắc nghiệm tâm lý: Hình ảnh hiện lên đầu tiên trong đầu bạn là gì?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ trạng thái của bản thân thông qua hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh.

Nhìn vào bức tranh dưới đây, trong đầu bạn hiện lên hình ảnh gì đầu tiên?

Trắc nghiệm tâm lý: Hình ảnh hiện lên đầu tiên trong đầu bạn là gì? - 1

A. Một trái tim tan vỡ

B. Một người phụ nữ

C. Ly rượu

D. Hai tay

Cùng xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về trạng thái hiện tại của bạn: 

A. Bồn chồn

Bạn hiện đang tương đối bốc đồng và có xu hướng bồn chồn. Dường như bạn không thể bình tĩnh khi làm bất cứ điều gì và luôn tỏ ra mất tập trung. Một mặt, bạn luôn cảm thấy mình có nhiều việc phải làm nhưng lại thờ ơ, mặt khác, bạn bị cuốn vào những việc không quan trọng, khiến bản thân không còn sức lực để giải quyết những việc cần làm.

Hãy cố gắng dừng lại mọi việc và tĩnh lặng đầu óc, bạn sẽ đủ sáng suốt để giải quyết vấn đề. Tại thời điểm này, bạn không nên làm bất cứ điều gì, hãy cho phép bản thân được nghỉ ngơi và có khoảng không riêng để tĩnh lặng suy nghĩ nhiều hơn về cuộc sống cũng như chặng đường phía trước. 

B. Bị ám ảnh bởi các vấn đề tình cảm

Các vấn đề tình cảm được đề cập ở đây nói chung là các vấn đề của cảm xúc và mối quan hệ. Bạn mơ tưởng về một kịch bản đặc biệt nào đó và nó khiến bạn ám ảnh. Khi điều gì đó không như những gì bạn muốn, bạn tưởng, nó khiến bạn rối loạn, thậm chí không thể kiểm soát được suy nghĩ của não bộ. Hãy hiểu tầm quan trọng của bản thân, trân trọng và yêu thương chính mình, nhanh chóng đưa cuộc sống trở lại đúng hướng.

C. Mong muốn thoát khỏi rắc rối

Bạn dường như đang gặp rắc rối bởi các vấn đề vào lúc này và bản năng của bạn là muốn trốn tránh. Tất nhiên, điều này có thể hiểu được bởi dường như chúng đang vượt ngoài tầm kiểm soát của bạn. Tất cả những gì bạn có thể làm là hành động trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Ngay cả khi có nhiều vấn đề, bạn luôn có thể thay đổi chúng thông qua hành động, hãy luôn nhớ và tin điều đó. Bạn nên khuyến khích bản thân, can đảm và đối mặt với vấn đề, bạn sẽ làm được. 

D. Tràn đầy năng lượng

Bạn dường như có một sự thôi thúc quá lớn để làm một điều gì đó và nó khác nhiều với sự nóng vội của những người chọn phương án A. Bạn dường như có mục tiêu rõ ràng, biết mình phải làm gì và muốn bắt đầu ngay. 

Ở giai đoạn này, bạn tràn đầy năng lượng, giống như một cục pin được sạc đầy. Đây là một trạng thái tuyệt vời, khi bạn sẵn sàng đương đầu với khó khăn và cả những điều bạn không muốn làm nhưng bạn biết nó tốt cho sự phát triển của bạn. Bạn biết vượt qua được những điều này, bạn sẽ tạo được bước tiến lớn, ngày càng hoàn thiện bản thân. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Du lịch cộng đồng và mô hình du lịch gắn với giáo dục -  kinh nghiệm của Malaysia

Du lịch cộng đồng và mô hình du lịch gắn với giáo dục - kinh nghiệm của Malaysia

Tọa đàm Quốc tế "Du lịch cộng đồng và Mô hình du lịch gắn với giáo dục Malaysia" do Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM) phối hợp cùng Hội Hữu nghị Việt Nam - Đông Nam Á TP.HCM ; Tổng lãnh sự quán Malaysia tại TP.HCM, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia, Văn phòng giáo dục Malaysia, Hội Khởi nghiệp Du lịch Cộng đồng M

Tiểu thuyết đương đại Việt Nam

Tiểu thuyết đương đại Việt Nam

Với văn học nghệ thuật thì không gì có thể thay thế được tài năng và tâm hồn chủ thể những người trực tiếp sáng tạo, tức là các văn nghệ sĩ. Sự nghiệp sáng tạo văn học nghệ thuật đòi hỏi phải có những người có tài năng, có tâm hồn, có nhân cách, bản lĩnh, đặc biệt là có chỗ đứng và cách nhìn đúng đắn, khách quan, khoa học.