Trắc nghiệm tâm lý: Khi tâm trạng không vui, bạn muốn đến đâu thư giãn?

10-06-2022 15:28

Theo dõi trên

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ về con đường tương lai của bạn thông qua lựa chọn nơi bạn muốn đến khi cuộc sống không suôn sẻ, tâm trạng không vui.

Khi tâm trạng không vui, bạn muốn đến nơi đâu trong 4 nơi này để thư giãn?

Trắc nghiệm tâm lý: Khi tâm trạng không vui, bạn muốn đến đâu thư giãn? - 1

Đọc xem kết quả tiết lộ điều gì về con đường phía trước của bạn.

A. Con đường phía trước của bạn sẽ suôn sẻ, không có gì phải lo lắng

Bạn là người luôn biết ơn cuộc sống này. Bạn tin rằng bản thân không thể kiểm soát mọi thứ nhưng hoàn toàn có thể lựa chọn thái độ đối mặt.

Bạn không hay nói nhiều và cũng không thích thể hiện bản thân. Tuy nhiên đừng vì vậy mà đánh giá thấp bởi trong những lúc quan trọng, bạn sẽ thể hiện một cách xuất sắc. Bạn tự tin, lạc quan và không bao giờ ngừng hoàn thiện mình. Với sự nỗ lực không ngừng và khiêm tốn đó, bạn nhất định sẽ gặt hái được thành công. 

B. Con đường tương lai của bạn sẽ khá suôn sẻ 

Cả cuộc đời bạn hướng đến sự cân bằng. Bạn khao khát sự ổn định và hài hòa. Dù có chuyện gì xảy ra, bạn cũng sẽ hướng đến việc đưa bản thân vào vùng an toàn. Bạn giỏi trong việc kiểm soát, cân bằng cảm xúc của mình, sẽ không lãng phí thời gian quý báu để tưởng tượng về những điều tương lai khó có thể chạm tới.

Bạn là người sẽ tiến từng bước nhỏ đến mục tiêu. Bạn hiếm khi để bản thân bị mất tinh thần song lại không thử thách chính mình nên bỏ qua nhiều cơ hội tốt. Nếu mãi ở vùng an toàn, bạn sẽ không biết những điều bản thân thực sự có thể làm. 

C. Con đường phía trước của bạn sẽ gập ghềnh nhưng những gì đạt được rất xứng đáng

Bạn là người nhiệt tình, vui vẻ, có tài hùng biện. Bạn dám nghĩ dám làm, bẩm sinh đã có năng lực lãnh đạo. Bạn rất nhiệt tình với mọi người và mọi việc xung quanh, thường là người dẫn đầu trong công việc và cuộc sống. 

Bạn có trí tuệ xúc cảm cao, rất tinh tế trong mọi việc. Dù phải đối mặt với điều gì, bạn cũng luôn giữ được niềm tin và hy vọng. Bạn không sợ thất bại và sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần, rút ra cho mình bài học quý báu. Khó khăn không thể làm bạn chùn bước mà chỉ khiến bạn ngày càng mạnh mẽ hơn.

D. Con đường phía trước của bạn sẽ cô đơn 

Bạn là người có tính cách phô trương, trong lòng lại cô đơn. Bạn không phải là người giỏi giao tiếp, chỉ tập trung vào bản thân và chỉ muốn bận rộn với công việc của riêng mình. 

Có thể nói rằng, vòng kết nối xã hội của bạn hầu như chỉ là bạn bè không mấy thân thiết. Bạn hiếm khi chủ động tiếp cận một người và cũng hiếm khi từ chối người khác. Dù ở bất cứ đâu, bạn cũng thích dành thời gian quan trọng cho bản thân mình.

Bạn là người yêu bản thân và rất độc lập. Bạn sợ bị tổn thương và bị lừa dối nên luôn che giấu trái tim mình, sống tự lập. Ngay cả khi gặp được người yêu mình rất nhiều thì bản năng của bạn vẫn là giấu kín và quan sát một cách bí mật. Chỉ khi thật chắc chắn về mối quan hệ đó, bạn mới dần cảm thấy thoải mái và mở lòng. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Bảo Bảo
Bạn đang đọc bài viết "Trắc nghiệm tâm lý: Khi tâm trạng không vui, bạn muốn đến đâu thư giãn?" tại chuyên mục Gia đình. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline 024 66 839 235 hoặc gửi về địa chỉ email toasoan.vhnt@gmail.com.  
Xem bình luận
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn đọc đặt Thời báo Văn học Nghệ thuật dài hạn vui lòng để lại thông tin