Trắc nghiệm tâm lý: Miếng bánh bạn chọn ăn khi đói tiết lộ tương lai giàu có hay chật vật

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ sự giàu có trong tương lai của bạn thông qua lựa chọn về loại bánh bạn muốn ăn nhất khi đói.

Bạn sẽ ăn loại bánh nào khi đói?

A

Trắc nghiệm tâm lý: Miếng bánh bạn chọn ăn khi đói tiết lộ tương lai giàu có hay chật vật - 1

B

Trắc nghiệm tâm lý: Miếng bánh bạn chọn ăn khi đói tiết lộ tương lai giàu có hay chật vật - 2

C

Trắc nghiệm tâm lý: Miếng bánh bạn chọn ăn khi đói tiết lộ tương lai giàu có hay chật vật - 3

D

Trắc nghiệm tâm lý: Miếng bánh bạn chọn ăn khi đói tiết lộ tương lai giàu có hay chật vật - 4

Khám phá xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về tài lộc trong tương lai của bạn: 

A. Bạn không có nhiều tiền trong tương lai nhưng có thể tự nuôi sống bản thân mình. Bạn là người thích mua sắm, sẵn sàng làm việc để có thể mua được thứ mình muốn. Nếu đã thích, bạn sẽ không còn quan tâm đến giá cả. Nhìn chung, cuộc đời bạn không có nhiều tiền dư dả nhưng khá ổn và bạn thấy bằng lòng với cuộc sống này. 

B. Có thể nói bạn là một người rất giàu có. Bạn dùng chính năng lực của mình để khẳng định vị trí trong lĩnh vực hoạt động và không ngừng hoàn thiện, phát triển mình. 

Với bạn, tiền bạc quan trọng nhưng không phải là điều số 1 trên thế giới này. Bạn không ngừng làm việc và nỗ lực vì những mục tiêu khác cao đẹp hơn, đóng góp cho cộng đồng nhiều hơn. Bạn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn, để họ có điều kiện vươn lên nâng cao chất lượng cuộc sống của mình. Nhìn chung, bạn khiến rất nhiều người phải ghen tỵ và ngưỡng mộ.  

C. Mức sống của bạn nhìn chung là ổn. Số tiền bạn kiếm được hàng ngày đủ để trang trải chi tiêu trong gia đình nhưng khi có con, bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn để gia tăng thu nhập.

Bạn sẽ không đặc biệt giàu có nhưng nếu làm việc chăm chỉ sẽ có cuộc sống như mong muốn, không phải lo lắng về tiền bạc.

D. Bạn là một người giàu có nhưng đa phần của cải đó đến từ cha mẹ của bạn. Ngay từ nhỏ, bạn đã được sống trong gia đình có điều kiện, chưa khi nào phải chịu cảnh thiếu thốn. Chính điều này đã tạo ra tính cách hoang phí của bạn.

Bạn thích khoe sự giàu có của mình trước mặt bạn bè và không tiếc tiền cho việc ăn chơi. Tuy nhiên, điều này có thể khiến bạn trượt dài trong những cuộc chơi và không tiến được về phía trước. Hãy dừng lại ngay và tận dụng những gì cha mẹ cho mình làm nền tảng để phát triển bản thân ngày càng tốt hơn. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát động cuộc thi

Phát động cuộc thi "Thi tuyển ý tưởng quy hoạch và phương án kiến trúc Bảo tàng nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long”

Cuộc thi "Thi tuyển ý tưởng quy hoạch và phương án kiến trúc Bảo tàng nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long” do UBND tỉnh Vĩnh Long chỉ đạo, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Vĩnh Long tổ chức, Tạp chí Kiến trúc – Hội Kiến trúc sư Việt Nam tư vấn tổ chức đã chính thức được phát động ngày 12/6 tại Khu lưu niệm Thủ tướng Chính phủ