Trộn nước tiểu vào nước trái cây để bán, chàng trai bị quây đánh

Chủ quán nước ép trái cây Ấn Độ hiện đã bị cảnh sát bắt vì nghi pha nước tiểu vào đồ uống rồi đem bán.

Sự việc gây sốc vừa xảy ra tại thành phố Ghaziabad, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, chủ một quán nước ép trái cây trẻ tuổi đã bị cáo buộc pha nước tiểu vào đồ uống bán cho khách hàng.

Trộn nước tiểu vào nước trái cây để bán, chàng trai bị quây đánh - 1

Theo báo cáo của IndiaToday, sự việc xảy ra vào ngày 13/9 khi người dân địa phương phát hiện Aamir Khan, chủ quán nước ép, đang pha một chất lỏng màu vàng nhạt lạ lùng vào đồ uống. Tin tức nhanh chóng lan truyền, khiến một đám đông tụ tập và tấn công Aamir Khan.

Cảnh sát sau khi nhận được báo cáo đã tiến hành khám xét quán và phát hiện một can nhựa chứa đầy chất lỏng nghi là nước tiểu. Họ đã bắt giữ Aamir Khan và tạm giữ người phụ việc chưa thành niên của anh ta. 

Cơ quan chức năng cho biết, họ đang cố gắng tìm hiểu động cơ đằng sau hành vi này. Aamir Khan hiện không thể đưa ra lời giải thích hợp lý về sự hiện diện của can nước tiểu trong cửa hàng. Hiện, chất lỏng trong can nhựa đã được gửi đi phân tích.

"Ngay sau khi nhận được thông tin vào ngày 13/9, cảnh sát đã đến hiện trường và phát hiện khoảng 1 lít chất lỏng nghi là nước tiểu. Chúng tôi đã bắt giữ Aamir Khan, mở một hồ sơ điều tra và sẽ tiến hành các biện pháp pháp lý tiếp theo", một đại diện cảnh sát cho biết. 

Đáng chú ý, đây không phải là vụ việc đầu tiên liên quan đến việc pha trộn chất thải cơ thể vào thực phẩm ở Ấn Độ. Vào đầu năm nay, một người bán kem đã bị bắt vì nghi ngờ trộn tinh dịch vào một món tráng miệng Ấn Độ có tên là falooda. Người đàn ông này đã bị người dân địa phương bắt quả tang và giao nộp cho cảnh sát.

Những vụ việc như thế này không chỉ gây ra mối lo ngại nghiêm trọng về an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn làm dấy lên câu hỏi về đạo đức và trách nhiệm của những người kinh doanh thực phẩm. Nó cho thấy sự cần thiết của việc tăng cường giám sát và kiểm tra an toàn thực phẩm, đặc biệt là đối với các quán ăn đường phố và các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ tại Ấn Độ.

Đây cũng là một lời cảnh tỉnh cho các cơ quan chức năng cần có biện pháp mạnh mẽ hơn để ngăn chặn những hành vi vi phạm nghiêm trọng như vậy trong tương lai.

Qua trường hợp này, cảnh sát địa phương cũng kêu gọi nâng cao nhận thức cộng đồng về an toàn thực phẩm và khuyến khích người dân báo cáo bất kỳ hành vi đáng ngờ nào liên quan đến việc chế biến và bán thực phẩm. 

Tư Tuyền (Theo Sohu)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Cao Bá Quát với núi Sài Sơn

Cao Bá Quát với núi Sài Sơn

“Hay là cái người mà vùng tỉnh Sơn ta vẫn khen cái tài viết chữ rất nhanh và rất đẹp đó không?” (Nguyễn Tuân - Vang bóng một thời)

Nhà báo kỳ cựu Nguyễn Như Mai ra mắt cuốn hồi kí “Cậu bé ở hang và Hoa Học Trò”

Nhà báo kỳ cựu Nguyễn Như Mai ra mắt cuốn hồi kí “Cậu bé ở hang và Hoa Học Trò”

Cuốn hồi kí “Cậu bé ở hang và Hoa Học Trò” của nhà báo, nhà văn Nguyễn Như Mai, Nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành, là một lát cắt hiếm hoi về tuổi thơ thời chiến, chân thực và giàu nhân văn tái hiện sinh động đời sống giữa bom đạn, giúp thế hệ hôm nay hiểu rõ hơn trẻ em Việt Nam đã lớn lên như thế nào trong thời chiến tranh.

Giá đồng tăng kỷ lục, nhu cầu của đất nước tỷ dân “tụt dốc”

Giá đồng tăng kỷ lục, nhu cầu của đất nước tỷ dân “tụt dốc”

Dù giá đồng quốc tế vừa lập mức cao kỷ lục, nhu cầu sử dụng tại Trung Quốc, nước tiêu thụ kim loại lớn nhất thế giới lại giảm sâu trong mùa sản xuất cao điểm. Ngành xây dựng trì trệ và cắt giảm chi tiêu công là những nguyên nhân chính, trong khi xuất khẩu trở thành “van xả” cho các nhà sản xuất đồng trong nước.