Tử vi tuần mới 1/8-8/8: Dần thuận lợi trăm đường, Thân đề phòng thay đổi đột ngột

Tử vi tuần mới 1/8-8/8 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần tuần này làm gì cũng gặp may mắn, thuận lợi. Trong khi đó, người tuổi Thân cần thận trọng hơn trong vận trình, chú ý các thay đổi đột ngột.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 1/8-8/8 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tý tuần này có cả thăng lẫn trầm. Về công việc, tuần này bản mệnh tăng tiến, hanh thông. Về tài lộc, tuần này may mắn có phần tăng hơn tuần trước, nên tập trung vào công việc kinh doanh chính, chú ý sức khỏe của bản thân để tránh hao tài tốn của vì bệnh tật. Vềtình cảm, nam giới dễ gặp nhiều áp lực, thử thách hoặc bị ảnh hưởng bởi người lớn tuổi, người thân, bạn bè.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, thu nhập gia tăng song cũng cần kiểm soát tốt các khoản chi. 

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, dễ gặp được quý nhân. 

Thứ 7: Vận may kém nhất, cần khéo léo thể hiện suy nghĩ của mình thay vì quá thẳng thắn, thật thà.  

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 1/8-8/8 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu có thể gặp phải những thách thức nhất định trên con đường sự nghiệp phía trước. Lời khuyên dành cho bản mệnh là học cách kiểm soát tốt cảm xúc của mình, tránh những tình huống khó xử do lời nói bốc đồng gây ra.

Về tài lộc, tuần này thu nhập không được lý tưởng, cần chú ý hơn đến cách chi tiêu. Về tình cảm, người đã có bạn đời cẩn thận kẻo xảy ra cãi vã với nửa kia.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, có thể dễ dàng kiếm lời nhờ công việc kinh doanh phụ hoặc đầu tư dự án.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, nên đầu tư cho việc phát triển các mối quan hệ chất lượng cao. 

Chủ nhật: Vận may kém nhất, hãy chú ý đến túi tiền của mình.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 1/8-8/8: Dần thuận lợi trăm đường, Thân đề phòng thay đổi đột ngột - 1

Tử vi tuần mới 1/8-8/8 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần có vận trình thuận lợi hơn trong tuần này. Về công việc, tuần này bản mệnh thích hợp để chủ động tiến xa hơn trong sự nghiệp, giải quyết vấn đề, phát triển sản phẩm mới...

Về tài lộc, vận may tài lộc tăng lên, người tuổi Dần làm gì cũng dễ thuận lợi, gia tăng thu nhập. Về tình cảm, nam giới độc thân có vận đào hoa vượng hơn vào nửa đầu tuần, trong khi nữ giới độc thân có vận may đào hoa mạnh mẽ hơn từ thứ 4 đến thứ 6.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, làm gì cũng hanh thông thuận lợi. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, thích hợp để hẹn hò, giao lưu mở rộng mối quan hệ. 

Thứ 7: Vận may kém nhất, cẩn thận trộm cướp cũng như tránh bị chấn thương chân tay.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 1/8-8/8 của 12 con giáp nói rằng so với tuần trước, vận trình của người tuổi Mão tuần này có phần khởi sắc. Vấn đề là bản mệnh có thể gặp phải chút chuyện phát sinh. Lời khuyên dành cho những chú Mèo là bình tĩnh để nhìn nhận vấn đề và giải quyết, đừng quên tận dụng các nguồn lực mà mình có. Thu nhập gia tăng, cần kiểm soát chi tiêu để gia tăng tiết kiệm, tránh lạm phát lối sống. Về tình cảm, nhìn chung tuần này người tuổi Mão dễ có tin vui, người độc thân có thể được người khác giới thiệu, mở ra mối quan hệ tốt đẹp. 

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, có thể có được những thành tựu rõ ràng trong công việc.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, dễ được giới thiệu cho người phù hợp. 

Thứ 4: Vận may kém nhất, các quyết định dễ bị ảnh hưởng bởi sự phán xét, cảm xúc cá nhân, làm mất lòng người khác.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 1/8-8/8 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Thìn tuần này có nhiều rắc rối. Về sự nghiệp, bản mệnh đối mặt với cạnh tranh gay gắt, các mối quan hệ nơi công sở trở nên căng thẳng hơn, công việc gặp nhiều bất lợi. Trọng tâm trong tuần này là tiết chế cảm xúc, điều chỉnh tâm lý, quan tâm hơn đến sức khỏe thể chất. Tài lộc ở mức chấp nhận được, chú ý kiểm soát tiêu dùng. 

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, dễ thu được lợi nhuận tốt. 

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân dễ có tin vui. 

Chủ nhật: Vận may kém nhất, dễ xảy ra chuyện khó chịu với những người xung quanh, hãy cố gắng thư giãn bình tĩnh nhất có thể. 

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 1/8-8/8: Dần thuận lợi trăm đường, Thân đề phòng thay đổi đột ngột - 2

Tử vi tuần mới 1/8-8/8 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tỵ tuần này không lý tưởng. Trong cuộc sống hay công việc đều không tránh khỏi sai lầm lớn nhỏ, bản mệnh cần cẩn thận và chớ mất cảnh giác, chủ quan dẫn đến thiếu sót. Chuyện tình cảm và tài lộc có phần tốt hơn.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, dễ gặt hái thành công nhờ sự linh hoạt, sáng tạo và đổi mới.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất song cũng khó hy vọng điều gì lớn lao. 

Thứ 3: Vận may kém nhất, hãy bình tĩnh khi giải quyết các vấn đề, tránh nổ ra xung đột hay cãi vã không cần thiết.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 1/8-8/8 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ có cơ hội thể hiện năng lực và sức sáng tạo cá nhân trong công việc, nếu bỏ ra sức lực và thời gian sẽ thu được kết quả tốt, cấp trên đánh giá cao.

Về tài lộc, khi thu nhập gia tăng cần chú ý chi tiêu cũng tăng theo, lạm phát lối sống. Về tình cảm, những người đã có gia đình không có nhiều biến động, người độc thân cũng khó có tin vui. 

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, có thể nghiên cứu hợp tác hoặc đầu tư. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, dễ có quý nhân phù trợ, được người lớn tuổi giới thiệu. 

Thứ 4: Vận may kém nhất, đừng hành động quá tự ý. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 1/8-8/8 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mùi tuần này cần chú ý đến việc duy trì các mối quan hệ cá nhân. Về công việc, bản mệnh là người không ngại khó khăn, luôn nỗ lực làm việc nên nhìn chung mọi việc suôn sẻ, gặt hái được thành quả như mong muốn. 

Về tài lộc, tuổi Mùi có thể có thêm thu nhập nhưng nên chú ý tiêu dùng hợp lý, nếu đầu tư cần tỉnh táo kẻo bị lợi dụng. Về tình cảm, người đã kết hôn tình cảm ổn định, người độc thân cũng có đào hoa vượng hơn.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, có thể hoàn thành tất cả những điều mong đợi. 

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, thích hợp để người độc thân hẹn hò, tăng cường giao lưu với người khác phái.

Thứ 5: Vận may kém nhất, cần chú ý xích mích với mọi người xung quanh, chớ bốc đồng và liều lĩnh.

Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới 1/8-8/8: Dần thuận lợi trăm đường, Thân đề phòng thay đổi đột ngột - 3

Tử vi tuần mới 1/8-8/8 của 12 con giáp nói rằng tuổi Thân tuần này nên đề phòng những thay đổi đột ngột. Về công việc, bản mệnh sẽ thấy mình tràn đầy năng lượng, tự tin. Về tài lộc, thu nhập có thể tăng, nên đầu tư thời gian, sức lực cho công việc chính; đầu tư khó được kết quả như mong muốn. Về tình cảm, người đã có gia đình tình cảm bền vững, người độc thân kém duyên.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, nếu làm thêm giờ hoặc đi công tác sẽ có thêm thu nhập.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, dễ có quý nhân phù trợ, người độc thân thích hợp tham gia giao lưu nhiều hơn. 

Thứ 3: Vận may kém nhất, hãy nói ít và làm nhiều hơn. 

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 1/8-8/8 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu tuần này tương đối sóng gió. Về công việc, bản mệnh dễ đột nhiên rơi vào tâm trạng lười biếng, có thể cản trở công việc của mình, thậm chí lơ là nhiệm vụ, gây tổn hại đến danh tiếng. 

Về tài lộc, lương bổng ít thay đổi, nếu đầu tư dễ bị thua lỗ. Về tình cảm, những người đã kết hôn cần học cách chia sẻ với nhau nhiều hơn, người độc thân khó mở ra mối quan hệ tốt đẹp. 

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, dễ thu hoạch tốt.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, có quý nhân phù trợ, người độc thân nên giao lưu nhiều hơn để nâng cao quan hệ.

Thứ 3: Vận may kém nhất, có thể có những thay đổi đột ngột, cần chú ý đến sức khỏe và sự an toàn cá nhân. 

Tuổi Tuất 

Tử vi tuần mới 1/8-8/8 của 12 con giáp nói rằng tuần này là thời điểm người tuổi Tuất có nhiều biến cố, làm gì cũng phải thận trọng. Về công việc, bản mệnh có thể gặp phải sự cạnh tranh gay gắt ở nơi làm việc, đừng bỏ qua các mối quan hệ tốt đẹp mà mình có được.

Về tài lộc, người siêng năng sẽ thu được kết quả tốt, nếu đầu tư hay hợp tác cần nghiên cứu kỹ càng. Về tình cảm, người độc thân có đào hoa vượng, người có gia đình nên học cách bao dung, tin tưởng nửa kia của mình. 

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất. Hãy dũng cảm trong hành động và dám đấu tranh, có thể thu được kết quả tốt.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, có quý nhân phù trợ, thích hợp cho việc hẹn hò, giao lưu kết bạn. 

Thứ 5: Vận may kém nhất, làm gì cũng cần thận trọng, chớ chủ quan. 

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 1/8-8/8: Dần thuận lợi trăm đường, Thân đề phòng thay đổi đột ngột - 4

Tử vi tuần mới 1/8-8/8 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Hợi tuần này tương đối suôn sẻ, bản mệnh nên học cách tiết chế cảm xúc của bản thân. Về công việc, mối quan hệ giữa các cá nhân ở nơi làm việc được cải thiện, bản mệnh dễ nhận được sự giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Về tài lộc, tiền lương dễ bị ảnh hưởng bởi hiệu suất làm việc, hãy cố gắng đảm bảo công việc của mình, nếu đầu tư cần quyết đoán. Về tình cảm, người đã kết hôn tình cảm ổn định, chớ nghi ngờ nửa kia của mình, để lời của người ngoài ảnh hưởng đến mối quan hệ; người độc thân có vận đào hoa tốt hơn.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, dễ đạt được thành quả, cần chú ý nắm bắt cơ hội để tiến xa hơn nữa.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên giao lưu nhiều hơn với người khác phái để cải thiện chỉ số các mối quan hệ.

Thứ 3: Vận may kém nhất, để bị người khác làm phiền kẻo ảnh hưởng xấu.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trương Thi

Tin liên quan

Tin mới nhất

"Bảo đỉnh hành trì bí chỉ toàn chương" với Phật giáo Trúc Lâm Yên Tử thời Trần

Phật giáo là tôn giáo có ảnh hưởng sâu rộng tới mọi mặt đời sống xã hội ở Việt Nam. Các nghiên cứu từ trước đến nay đều cho rằng Phật giáo du nhập vào Việt Nam từ những năm trước hoặc đầu Công nguyên do các Tăng lữ từ Ấn Độ truyền sang. Sau này, từ thế kỷ thứ I đến thế kỷ thứ X, Phật giáo phát triển mạnh mẽ ở vùng văn minh sông Hồng, những trung tâm Phật giáo như Luy L