Tử vi tuổi Tỵ năm 2023: Cơ hội gặp quý nhân, tài lộc vượng phát

Bước sang năm 2023, tuổi Tỵ có một số cơ hội lớn, nhận được sự quan tâm của quý nhân, thăng tiến suôn sẻ.

Tổng thể vận thế tuổi Tỵ năm 2023: : Đầu tàu gương mẫu, phát triển không ngừng

Người tuổi Tỵ năm 2023 nhìn chung có vận trình rất tốt do được tam hợp Thái Tuế. Sẽ có một số cơ hội lớn, nhận được sự quan tâm của quý nhân, điều này sẽ giúp bạn hoạch định vị trí yêu thích của mình và có thể nhận được sự quan tâm của quý nhân khi bạn lên kế hoạch cho mọi việc. 

Một số người sinh năm Tỵ cũng có cơ hội thăng chức và tăng lương, có thể có chút lợi thế trong dự án nhưng cần tích cực tranh đấu để giành lấy cơ hội hơn. 

Năm 2023, người tuổi Tỵ dễ bị thương tích, bệnh tật, tiền bạc hao tán, trẻ nhỏ không nên chơi với chó mèo, nếu không có thể bị chó mèo tấn công.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2023: Cơ hội gặp quý nhân, tài lộc vượng phát - 1

Chi tiết vận thế tuổi Tỵ năm 2023

Tài lộc

Vào năm 2023, tuổi Tỵ sẽ có cơ hội được bảo ban, chăm sóc, hoặc nhận được lợi ích dựa trên tư cách của mình. 

Đối với người tuổi Tỵ là nhân viên văn phòng, vận trình tài lộc trong năm 2023 không tệ nhưng họ cần phải phấn đấu nhiều hơn nữa, nếu không thì sự cải thiện sẽ không lớn. 

Đối với người tuổi Tỵ đang kinh doanh, làm ăn rát khá, tuy nhiên vẫn cần đề phòng người khác, không được tin tưởng quá đà.

Sự nghiệp

Đường công danh người tuổi Tỵ vào năm 2023 khá ổn, do con giáp Tỵ có may mắn, mọi chuyện tốt dẹp dần được hình thành nên về mặt lý thuyết là có cơ hội thăng tiến tăng lương, dễ có được sự nghiệp, tiến tới các vị trí yêu thích của mình, v.v...

Đối với những người tuổi Tỵ đang làm việc, sẽ có một số cơ hội nghề nghiệp vào năm 2023. Bạn có thể nhận được sự quan tâm của những người giỏi giang khi tìm việc, hoặc chính sách sẽ có lợi cho sự thăng tiến của bạn. 

Đối với những người tuổi Tỵ đang làm kinh doanh, vận hội nghề nghiệp trong năm 2023 không tệ, có cơ hội bứt phá trong sự nghiệp.

Tình duyên

Người cầm tinh con rắn sẽ gặp sao Thổ trong năm 2023. Xét ở một góc độ nào đó, cơ hội tình cảm của nam giới rất mong manh, khó gặp được người khác giới phù hợp. Nữ giới tuổi Tỵ cũng sẽ có một số cơ hội. 

Đối với những người tuổi Tỵ còn độc thân, vận may trong tình yêu không mấy lý tưởng. Có thể những người lớn tuổi trong gia đình giới thiệu đối tượng cho nhưng tỷ lệ thành công không cao. 

Đối với những người tuổi Tỵ có đôi hoặc đã kết hôn sẽ không có cơ hội tình cảm nào vào năm 2023. Nhiều nhất là nữ giới tuổi Tỵ có thể cảm thấy việc kết thân với người khác giới khá hài hòa và sẽ không gây ra bất kỳ xáo trộn nào.

Sức khỏe

Năm 2023, người tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều điều dữ về sức khỏe, cần đề phòng các bệnh về đường hô hấp, đường tiêu hóa, bệnh ngoài da, v.v... Với những đứa trẻ cầm tinh con rắn, không thích hợp chơi với chó mèo trong năm 2023, đặc biệt là chó mèo nhà người khác. 

Đối với người tuổi Tỵ trưởng thành, không nên thường xuyên ra ngoài vùng hoang dã, không nên đến một số nơi nguy hiểm vui chơi. 

Đối với những người tuổi Tỵ hay di chuyển, năm 2023 cần tuân thủ luật lệ giao thông, không lái những chiếc xe không quen thuộc kẻo gặp phải những hiểm họa khó lường. 

(Bài viết mang tính chất tham khảo)

Tư Tuyền (Theo Sohu)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Giao lưu, tiếp biến lý luận phê bình văn nghệ nước ngoài

Giao lưu, tiếp biến lý luận phê bình văn nghệ nước ngoài

Với quyền năng và thiên chức đặc biệt, lý luận phê bình văn học nghệ thuật có thể thoát ra mọi giới hạn gò bó, tham gia giao lưu, tiếp biến vào đời sống văn nghệ các nước một cách tích cực và chủ động. Giới hạn của lý luận phê bình văn học, nghệ thuật đều do con người mà ra. Giao lưu, tiếp nhận văn học, nghệ thuật nói chung, lý luận phê bình nói riêng như thế nào là phù hợp v