Vợ càng chi tiền vào 5 việc này chồng càng yêu, nhà cửa luôn êm ấm

Sau khi kết hôn, phụ nữ đừng chỉ biết tiêu tiền cho chồng, cho con mà cần phải học cách trau chuốt cho bản thân.

Sở dĩ ai cũng chăm chỉ kiếm tiền là vì muốn mình có một cuộc sống vật chất tốt hơn. Tuy nhiên, bạn không chỉ nên học cách kiếm tiền mà còn phải học cách tiêu tiền. Bằng cách này, cuộc sống của bạn sẽ càng tốt hơn. Và nếu phụ nữ càng chi tiền vào 5 việc này thì chồng càng yêu, gia đình càng hòa thuận:

1. Chi tiền làm đẹp cho bản thân

Nhiều phụ nữ thường nghĩ rằng lấy chồng rồi thì chẳng cần phải làm đẹp, trau chuốt vẻ bề ngoài vì đằng nào anh ấy cũng là chồng của mình rồi. Tuy nhiên, các chị em nên nhớ rằng phần lớn đàn ông đều yêu bằng mắt và hầu như ai cũng muốn có vợ xinh, biết cách ăn diện.

Chính vì vậy, phụ nữ cần phải học cách chi tiền cho việc ăn mặc, làm đẹp cho bản thân mình, không chỉ đẹp khi ra ngoài mà ngay cả ở nhà cũng cần phải đẹp. Đừng nghĩ rằng ở nhà thì có thể đầu tóc bù xù, quần áo lôi thôi lếch thếch, nếu không các anh chồng sẽ sớm chán bộ dạng này của bạn và rất có thể đi tìm sự mới mẻ bên ngoài đấy. 

Vợ càng chi tiền vào 5 việc này chồng càng yêu, nhà cửa luôn êm ấm - 1

Phụ nữ đừng tiếc tiền cho bản thân, đừng bao giờ ngừng trau chuốt bản thân. (Ảnh minh họa)

2. Chi tiền cho việc học

Sắc đẹp sẽ không trường tồn mãi với thời gian mà có hạn sử dụng. Do đó, phụ nữ đừng chỉ biết dựa vào son phấn, vẻ bề ngoài mà cần phải biết chi tiền cho việc học, xây dựng được khí chất của riêng mình.

Một người phụ nữ không ngừng học hỏi thì tính tính chắc chắn sẽ ngày càng tốt hơn, tiếp nhận được nhiều điều thú vị, mới mẻ hơn. Không chỉ vậy, họ còn thấu hiểu lòng người hơn, giàu ý tưởng khiến người khác nể phục, những người như vậy luôn có sức cuốn hút với đàn ông. Cho nên, sau khi đã lập gia đình, các chị em đừng chỉ tập trung vào chồng và con cái, hãy học hỏi nhiều hơn, đầu tư cho bản thân nhiều hơn, đây chắc chắn là một khoản đầu tư không bao giờ lỗ đâu.

3. Chi tiền cho chồng

Thỉnh thoảng người vợ cũng nên mua quà để tặng chồng để hâm nóng mối quan hệ giữa hai người. Có thể chồng sẽ “trách” bạn rằng mua làm gì, anh có nhiều rồi, đủ rồi, không cần thiết phải mua đâu, nhưng trong thâm tâm chồng chắc chắn sẽ rất vui đấy, bởi anh cảm nhận được sự quan tâm của vợ mà.

Vợ càng chi tiền vào 5 việc này chồng càng yêu, nhà cửa luôn êm ấm - 2

Thỉnh thoảng vợ nên mua quà tặng chồng, anh ấy sẽ thích lắm đấy. (Ảnh minh họa)

4. Chi tiền cho nhà chồng

Một người phụ nữ muốn có mối quan hệ tốt với bố mẹ chồng thì trước hết bạn phải học cách khiến họ hài lòng về bạn, mà cách đơn giản nhất chính là mua quà tặng bố mẹ chồng. Vì vậy, ngoài những việc làm thường ngày ra, thỉnh thoảng nàng dâu nên mua quà tặng cho bố mẹ chồng, như vậy khoảng cách giữa nhà chồng nàng dâu sẽ dần dần được rút ngắn đấy.

Còn về chồng, khi anh ta thấy vợ tiêu tiền cho bố mẹ mình thì anh ta sẽ không những không trách mà ngược lại sẽ cảm thấy rất hạnh phúc đấy. Bởi lẽ, người đàn ông nào cũng muốn người phụ nữ mình yêu thương và gia đình mình chung sống trong hòa bình, vì đây mới là một tổ ấm thực sự.

5. Chi tiền cho con cái

Để nuôi một đứa trẻ là việc không hề đơn giản, vì mọi thứ liên quan tới trẻ em ngày càng đắt đỏ. Nhưng nếu bạn chi tiền cho con cái thì chồng sẽ chẳng thể cấm cản được bạn, nếu như điều đó là phù hợp và tốt cho tương lai của con. Bên cạnh đó, khi bạn chi tiền cho con cái, người đàn ông cũng sẽ cảm thấy bạn là một người mẹ tốt, luôn hướng đến gia đình, từ đó sẽ trân trọng bạn hơn.

Hà Phương

Tin liên quan

Tin mới nhất

Coach tôn vinh phong cách Gen-Z

Coach tôn vinh phong cách Gen-Z

Tại James B. Duke House, sàn diễn của giám đốc sáng tạo Stuart Vevers mong muốn mang đến cho thế hệ tiếp theo khả năng tiếp cận “chủ nghĩa cổ điển và những nét lố bịch của nó” ở trung tâm thành phố New York.

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22: Bàn về vấn đề sống còn của người cầm bút

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22: Bàn về vấn đề sống còn của người cầm bút

Trong khuôn khổ Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22 đã diễn ra tọa đàm “Từ bản lĩnh đến bản sắc của nhà thơ” với sự tham gia của nhiều nhà thơ, học giả, nhà lý luận phê bình văn học. Tại đây, các diễn giả đã lý giải về mối quan hệ vừa đồng nhất, vừa riêng biệt giữa bản lĩnh và bản sắc trong công việc sáng tạo thi ca.