Vợ “xả thân” trả nợ cho chồng cũ, người đàn ông òa khóc trước lời thú nhận của bà xã

Sau khi nghe vợ giải thích, anh Tân tức giận tới mức bật khóc. Anh không thể ngờ vợ mình lại hi sinh thân mình để giúp chồng cũ trả nợ.

3 năm trước, anh Bành Chí Tân (43 tuổi, sống ở Tương Đàm, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc) gặp lại cô bạn cũ Dương Thi Vũ, người mà anh đã phải lòng từ 28 năm trước. Mặc dù lúc đó hai người đã có gia đình nhưng cả hai vẫn bất chấp tất cả để bên nhau.

Ban đầu chị Vũ nghĩ chị và anh Tân chỉ duy trì mối quan hệ vụng trộm, nào mà ngờ anh lại theo đuổi chị quyết liệt đến vậy. Cụ thể anh đã ly hôn vợ rồi chạy tới tận nhà chị, ép chị phải ly hôn với chồng là anh Vương Vũ Trạch để đến với anh. 

Sau khi ly hôn, cả hai đường đường chính chính đến với nhau. Cứ ngỡ chồng mới yêu mình sâu đậm như vậy thì mình sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc, nhưng nào ngờ đó chỉ là khởi đầu của những niềm đau.

Anh Tân “có máu” ghen tuông, không những bắt ép vợ không được tiếp xúc, trò chuyện với những người đàn ông khác mà còn bắt vợ không được ra ngoài sau 9 giờ tối. Một lần, sau khi tan làm ca đêm, trên đường về nhà chị Vũ vô tình bắt gặp anh bạn ngày xưa học chung. Thấy chị thân con gái đi về một mình giữa đêm nên anh ngỏ ý tiễn chị về tận nhà nhưng bị chồng chị nhìn thấy.

Vợ “xả thân” trả nợ cho chồng cũ, người đàn ông òa khóc trước lời thú nhận của bà xã - 1

Đêm hôm đó, anh Tân đã đập nát điện thoại của vợ, đồng thời cấm chị không được ra ngoài làm việc nữa. Sự kiểm soát điên cuồng của chồng khiến chị Vũ cảm thấy ngột ngạt, sợ hãi và muốn rời đi.

Hai tháng sau, anh Tân được công ty cắt cử đi công tác. Trước khi đi, lo lắng vợ sẽ lén lút hẹn hò sau lưng mình rồi đưa trai về nhà, anh Tân đã bí mật lắp camera giám sát trong nhà.

Không ngờ ngay hôm đầu tiên khi chồng đi công tác, chị Vũ đã đưa một người đàn ông về nhà ăn tối. Ban đầu anh Tân còn tưởng đó là họ hàng của vợ, nhưng nào ngờ sau khi ăn cơm xong, hai người lại vào phòng ngủ “ân ái”, mãi tới 11 giờ đêm người đàn ông kia mới rời đi. Tức giận trước những gì đang diễn ra, anh Tân liền livestream cảnh vợ mình ngủ cùng người đàn ông khác lên mạng xã hội.

Hai tiếng sau, anh Tân nhận được cuộc gọi của mẹ vợ, hỏi anh đã có chuyện gì xảy ra rồi khiển trách hành động của anh. “Con gái tôi có làm sai, có phản bội anh đi chăng nữa thì anh với tư cách là một người chồng cũng không nên làm ra hành động đó, không nên ‘vạch áo cho người xem lưng’ như vậy”, mẹ chị Vũ mắng nhiếc con rể.

Sáng sớm hôm sau, anh Tân mua vé xe về quê, nhưng khi mở cửa nhà ra anh đã phải hứng chịu trận đòn từ vợ và mẹ vợ. Nói về việc này, chị Vũ cho biết vì chồng đăng đoạn video chị ngoại tình lên mạng xã hội mà chị đã mất hết mặt mũi trước mọi người. Mẹ chị thậm chí còn bị dân làng chế giễu vì việc này nên tới đây tìm con rể trút giận.

Vợ “xả thân” trả nợ cho chồng cũ, người đàn ông òa khóc trước lời thú nhận của bà xã - 2

Thấy vợ mình không những không hối cải mà còn trách ngược lại mình vì vạch trần vụ bê bối đó, anh Tân tức đến mức suýt ngã lăn ra đất. “Tôi yêu thầm cô suốt 28 năm, luôn đối đãi hết lòng với cô. Tại sao cô lại phản bội tôi, sỉ nhục tôi như vậy chứ?”, anh Tân uất ức.

Nói xong, anh liền đâm sầm vào tường như muốn tìm đến cái chết để giải thoát. Thấy chồng tức giận như vậy, lúc này chị Vũ mới sợ hãi chạy tới ôm anh rồi khóc lóc, kể lý do đã phản bội chồng.

Người phụ nữ cho biết, sau khi kết thúc cuộc hôn nhân đầu tiên, chị luôn cảm thấy mặc cảm và có lỗi với chồng cũ. Cách đây không lâu, chị hay tin mẹ chồng cũ do cờ bạc mà nợ nần chồng chất nên chồng cũ phải đi vay mượn khắp nơi để trả nợ cho mẹ.

Muốn chuộc lỗi với chồng cũ, chị đã tới tìm gặp Lý Phương – một người chị quen biết trong nhiều năm, hỏi vay tiền. Vì người này thầm thích chị Vũ nhiều năm nay nên khi chị hỏi vay tiền, anh ta đã không ngần ngại đưa cho chị 100.000 tệ (gần 350 triệu đồng). Để cảm ơn Lý Phương, chị Vũ đã mời anh về nhà mình ăn cơm. Không ngờ, cả hai lại uống say và phát sinh chuyện không mong muốn.

Vợ “xả thân” trả nợ cho chồng cũ, người đàn ông òa khóc trước lời thú nhận của bà xã - 3

Chị Vũ cũng cho biết thực ra trong lòng chị luôn yêu chồng cũ, nhưng chẳng qua là do anh Tân ép chị ly hôn mà thôi. Bây giờ ngẫm lại, chị cảm thấy cuộc sống hiện tại thật chán nản, ngày nào chị cũng nhớ về hồi ức ngọt ngào giữa mình và chồng cũ mà nước mắt giàn giụa.

Sau khi nghe vợ giải thích, anh Tân tức giận tới mức bật khóc. Anh không thể ngờ vợ mình lại hi sinh thân mình để giúp chồng cũ trả nợ. Anh đã bỏ vợ và hai con vì chị Vũ, vậy mà sau khi kết hôn trong lòng vợ lại chỉ có chồng cũ.

Cuối cùng dưới sự thuyết phục của người hòa giải, anh Tân đã miễn cưỡng ly hôn với vợ. Tuy nhiên anh yêu cầu vợ phải bồi thường cho anh 90.000 tệ (khoảng 313 triệu đồng) vì tổn thất tinh thần.

Về vấn đề này, chị Vũ thú nhận từ lâu chị đã không có xu nào dính túi vì giúp chồng cũ trả nợ. Hơn nữa trước đó là do anh tân ép chị ly hôn, nên bây giờ nếu anh tiếp tục ép buộc chị thì chị vẫn sẽ ở bên anh, nhưng chị sẽ ngoại tình để trả thù anh. Không thể thương lượng được với nhau, cả hai đành nộp đơn ra tòa nhờ giải quyết.

Cẩm Tú

Tin liên quan

Tin mới nhất

Hội nghị triển khai công tác bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam nhiệm kỳ 2020 - 2025

Hội nghị triển khai công tác bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023 của Đảng ủy Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, chiều 9/6, Ban Thường vụ Đảng ủy Liên hiệp tổ chức Hội nghị triển khai công tác bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Liên hiệp nhiệm kỳ 2020 - 2025 và triển khai một số nhiệm vụ quan trọng.

Dòng chảy liên tục của phong trào “Thi đua ái quốc”

Dòng chảy liên tục của phong trào “Thi đua ái quốc”

“Lời kêu gọi Thi đua ái quốc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày 11/6/1948; Súng ngắn Chủ tịch Hồ Chí Minh tặng Anh hùng Quân đội Nguyễn Thị Chiên tại Đại hội Chiến sĩ thi đua và cán bộ gương mẫu toàn quốc tháng 5/1952; chiếc quạt giấy Chủ tịch Hồ Chí Minh tặng ông Hoàng Đạo Thúy, Tổng Bí thư Ban vận động Thi đua ái quốc Trung ương năm 1948;… là ba trong số các hiện vật quý tại Trưng

Trường Tiểu học Quang Hưng: Vươn lên khẳng định chất lượng đào tạo

Trường Tiểu học Quang Hưng: Vươn lên khẳng định chất lượng đào tạo

Trường Tiểu học Quang Hưng nằm trên địa bàn xã nông thôn còn nhiều khó khăn của huyện An Lão, học sinh chủ yếu là con em làm nông nghiệp. Những năm qua, được sự quan tâm đầu tư cho sự nghiệp giáo dục của huyện An Lão và xã Quang Hưng, trường có hai điểm học được xây dựng đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, đạt tiêu chuẩn chất lượng cấp độ 2 năm 2019, trường có đủ phòng