3 cung hoàng đạo này rất khó để các chàng cưa đổ

Nếu đang có ý định theo đuổi những cung hoàng đạo này, bạn nên kiên trì.

3 cung hoàng đạo này rất khó để các chàng cưa đổ - 1

Ảnh minh họa.

Ma Kết

Rất khó để theo đuổi Ma Kết nếu chỉ biết buông những lời tán tỉnh thông thường. Họ là người khá lạnh lùng, sống thực tế, không dễ dàng bị tán đổ, bắt buộc đối phương phải bỏ nhiều công sức.

Ma Kết rất chú trọng tới ấn tượng ban đầu, bạn phải trải qua nhiều cuộc kiểm tra mới lọt vào mắt xanh của họ. Mặc dù trong công việc Ma Kết là người luôn năng nổ và quyết tâm nhưng về mặt tình cảm thì họ không như vậy. Điều này có lẽ là do họ sợ bản thân bị tổn thương, bị phản bội.

Vì vậy, khi tiếp xúc với Ma Kết, bạn sẽ thấy họ rất khó gần, càng tiếp cận thì họ càng chống cự. Nhiều người cảm thấy khó chịu trước vẻ ngoài lạnh lùng và gai nhọn của Ma Kết nên muốn buông bỏ sớm. Thế nhưng, nếu bạn sẵn sàng đánh đổi sự chân thành để lấy tình yêu, bạn sẽ thấy Ma Kết thực sự rất tốt.

Xử Nữ

Những người thuộc cung Xử Nữ thường rất bi quan, dù là về các mối quan hệ hay cuộc sống. Bởi vì Xử Nữ luôn đặc biệt chú ý đến tiểu tiết, lúc nào cũng muốn hoàn hảo. Nhưng sự hoàn hảo mà họ yêu cầu không phải là giàu có, đẹp trai theo nghĩa truyền thống, mà cần đối phương đáp ứng yêu cầu của họ.

Những yêu cầu tùy cơ biến như vậy chắc chắn sẽ khiến quá trình theo đuổi Xử Nữ trở nên khó khăn. Bản thân Xử Nữ là chòm sao có yêu cầu cao với bản thân. Họ luôn kỷ luật và kiểm soát bản thân rất tốt. Vì thế, muốn tán được Xử Nữ bạn chỉ có thể dựa vào sức hấp dẫn của bản thân. Bởi vì chỉ khi đủ tốt, bạn mới có thể gây ấn tượng với một Xử Nữ.

Nhiều người thích sử dụng các mánh khóe để lừa đối phương, mong có được tình yêu của họ. Thế nhưng, Xử Nữ quá hiểu bản chất con người, những hành vi này không thể đánh lừa họ, càng cố thể hiện càng bị mất điểm.

Xử Nữ luôn có sự phân biệt rõ ràng giữa yêu và ghét. Đối với những kẻ hay giở chiêu trò, Xử Nữ sẽ tránh xa và không bao giờ cho họ cơ hội.

Bảo Bình

Trong số 12 cung hoàng đạo, hiếm có cung nào sống minh bạch, rõ ràng như Bảo Bình. Bảo Bình luôn xem xét các vấn đề hiện tại một cách nhìn xa trông rộng. Về các mối quan hệ, họ cũng có quan điểm và đòi hỏi của riêng mình.

Bất cứ ai đã theo đuổi một Bảo Bình đều biết nó khó khăn như thế nào. Bảo Bình cứ nói rằng, họ muốn yêu nhưng thực tế khi bạn thực sự theo đuổi, bạn sẽ thấy rằng Bảo Bình luôn kiếm cớ né tránh.

Tiêu chí lựa chọn đối tác Bảo Bình hoàn toàn phụ thuộc vào tâm trạng và cảm xúc. Để bước vào thế giới của Bảo Bình, bạn phải có một trái tim chân thành nhưng điều đó vẫn chưa đủ, còn cần có sự đồng điệu về tâm hồn và sức hút của bản thân.

Bảo Bình quả thực là một trong những cung khó theo đuổi nhất trong 12 cung hoàng đạo.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Phan Hằng - Sohu

Tin liên quan

Tin mới nhất

Di Li khai phá chủ đề gai góc và đầy tính rủi ro - “Tật xấu người Việt”

Di Li khai phá chủ đề gai góc và đầy tính rủi ro - “Tật xấu người Việt”

Tính tự ái, trọng tình hơn lý, sự phiến diện, thích đổ lỗi, lười cảm ơn, lười đọc sách,… là những tật xấu của người Việt được nhà văn Di Li chỉ đích danh trong cuốn sách cùng tên. Trong không gian thoáng đáng của một buổi chiều Hà Nội đẹp đẽ, rất nhiều độc giả đã đến để chia sẻ với Di Li về những tật xấu – điều mà không thể có quá nhiều dịp để bàn luận.