"Hoa hậu quốc dân" H'Hen Niê lên tiếng về ồn ào công việc

Hiểu lầm xảy ra và H'Hen Niê đã có cách ứng xử khéo léo, tránh để sự việc đi xa.

Gần đây trên mạng xã hội xuất hiện thông tin một người làm trong ngành truyền thông đăng status nói việc ê-kíp của một “hoa hậu quốc dân” bùng job (công việc) tới hai lần. Theo người này, đôi bên đã thỏa thuận với nhau về việc quay hình liên quan tới quá trình lên đồ cho thảm đỏ sự kiện giải trí. Trong lần đầu tiên bị bùng kèo, người này thông cảm với ê-kíp của hoa hậu vì “kẹt điều khoản bảo mật của MUVN”. Tuy nhiên ở lần thứ hai, anh chê trách cách làm việc thiếu chuyên nghiệp và không đồng tình với lý do “stylist không chọn được đồ” mà bên ê-kíp hoa hậu đưa ra.

"Hoa hậu quốc dân" H'Hen Niê lên tiếng về ồn ào công việc - 1

Hoa hậu H'Hen Niê bị cư dân mạng réo tên trong ồn ào về công việc

Ngay sau đó bài viết này được đăng tải lại trên một số diễn đàn. Cư dân mạng đồng loạt réo tên Hoa hậu H’Hen Niê bởi có nhiều điểm trùng khớp với nội dung bài đăng về việc danh xưng “hoa hậu quốc dân”. Ngoài ra còn có đoạn nhắc tới Miss Peace – cuộc thi mà sắp tới H’Hen Niê đồng hành. Từ viết tắt MUVN trong bài đăng được hiểu là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Sau đó sự việc đã được giải quyết ổn thỏa giữa hai bên. Người làm bên truyền thông chia sẻ thêm trong status mới: "Mình vừa nhận được cuộc điện thoại cứu vớt cả một ngày tâm trạng khó chịu. Không dài nhưng đủ để hiểu nhau. Và với những gì đã được giãi bày từ chính hoa hậu quốc dân thì mình hoàn toàn thông cảm. Cô ấy không biết gì thật, và khúc mắc sinh ra từ khâu thỏa thuận công việc của nhân viên hai bên. Lỗi ai thì nên trách người đó. Bản thân mình cũng cần rút kinh nghiệm vì quá nóng tính. Mong mọi người không mang sự vụ này để đổ dồn công kích cá nhân. Chân thành cảm ơn".

"Hoa hậu quốc dân" H'Hen Niê lên tiếng về ồn ào công việc - 2

H'Hen Niê thẳng thắn đối mặt với hiểu lầm từ nhân viên hai bên ê-kíp

Ngay sau đó, hoa hậu H’Hen Niê đã chụp lại bài đăng của người làm truyền thông, chia sẻ lên Instagram cá nhân cùng lời cám ơn: “Ôi cảm ơn anh đã thông cảm cho team của Hen. Đây là bài học quý báu dành cho em và cả team ạ. Em sẽ cùng team cố gắng không để những trường hợp không tốt như vậy xảy ra. Cảm ơn anh và hy vọng các anh em khác trong team của anh thông cảm ạ".

Cách ứng xử khéo léo nhẹ nhàng của Hen đã hóa giải hiểu lầm của hai bên. Bản thân cô không biết rõ về sự cố công việc lần này. Giữa nhân viên hai ê-kíp làm việc cùng nhau đã có những điểm chưa hiểu ý dẫn tới hiểu lầm nhưng cuối cùng mọi chuyện đã ổn thỏa.

"Hoa hậu quốc dân" H'Hen Niê lên tiếng về ồn ào công việc - 3

"Hoa hậu quốc dân" H'Hen Niê

H’Hen Niê xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ và được nhiều cư dân mạng gọi “hoa hậu quốc dân”. Đời thường cô sống giản dị, tham gia vào nhiều công tác thiện nguyện. Mới đây H’Hen Niê đã nhận lời làm đại sứ của Miss Peace Viet Nam 2022 (Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022). Cô nhớ lại kỉ niệm câu hỏi của một người chị sau đăng quang: “Hoa hậu là gì?”. “Hoa thì phải xinh đẹp, tỏa hương. Tôi có thể không đẹp nhưng tôi sẵn sàng làm gì đó để có thể toả hương, làm cái gì đó cho cộng đồng cho xã hội. Đó là hương thơm mà tôi muốn nói. 'Hậu' với tôi đó là cả về sau luôn luôn ghi nhận những điều đó. Thời điểm mới đăng quang tôi áp lực và nhiều nỗi sợ, câu hỏi đó như chìa khoá giúp tôi định hướng cần làm gì. Với Hen, Hoa hậu là phải chia sẻ cho cộng đồng và xã hội” – người đẹp bộc bạch.

Chi An

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đạt Võ – Kim Ryna: Cặp đôi song ca “Triệu View”

Đạt Võ – Kim Ryna: Cặp đôi song ca “Triệu View”

Tôi biết đôi song ca Đạt Võ – Kim Ryna qua kênh YouTube Giọng ca để đời. Ai thường nghe bolero qua các trang mạng ít nhất cũng đã từng nhấn vào kênh YouTube Giọng ca để đời để nghe những bản bolero đặc sắc. Và Giọng ca để đời ngoài đời thực là một góc không gian ấm cúng (Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM), vừa đủ cho một nhóm bạn trên dưới 30 người đến cùng nhau ca hát 1-2 tháng một lần. Hiệ