"Ông vua miền Tây" thời hoàng kim: Cát xê 30 triệu/đêm, đi đến đâu "bể rạp" đến đó

Sự xuất hiện của nam ca sĩ khiến MC Sam, các nghệ sĩ tham gia như Vũ Hà, Lâm Vỹ Dạ, Quang Trung... không giấu được phấn khích.

Trong tập mới nhất của chương trình "Studio số 6", Châu Gia Kiệt xuất hiện trên sân khấu với vai trò khách mời và biểu diễn hai ca khúc "Anh chàng đẹp trai", "Cuộc tình không trọn vẹn".

"Ông vua miền Tây" thời hoàng kim: Cát xê 30 triệu/đêm, đi đến đâu "bể rạp" đến đó - 1

Châu Gia Kiệt trong "Studio số 6"

Sự xuất hiện của nam ca sĩ khiến MC Sam cùng các nghệ sĩ tham gia như Vũ Hà, Lâm Vỹ Dạ, Quang Trung... không giấu được phấn khích. Anh kể rằng bắt đầu đi hát từ năm 1997 nhưng tới năm 2001 mới thật sự nổi tiếng nhờ ca khúc "Anh chàng đẹp trai".

Lúc đó, anh như một hiện tượng âm nhạc, đi đến đâu cũng được khán giả yêu mến, chào đón nồng nhiệt: “Có một kỷ niệm mà Kiệt không thể nào quên. Lúc mới vào nghề, anh Vũ Hà là người dẫn tôi xuống miền Tây. Hai anh em mỗi người một chiếc cano chạy về Cà Mau để diễn. Lúc đó, hát xong là khuya quá mà cả hai không có gì ăn nên anh Vũ Hà nấu cơm cho tôi. Anh mang theo cả nồi niêu, xoong chảo đi diễn nên cứ tối đến là anh nấu cơm rồi ngồi ăn vậy đó”, nam ca sĩ xúc động.

Châu Gia Kiệt còn tiết lộ từ 2001-2010, sân khấu nào có mình, ca sĩ Vũ Hà hay Lâm Hùng thì đều “bể rạp” vì khán giả đến quá đông. Lắng nghe những tâm sự này, MC Sam xúc động: “Em nghĩ tới lúc này anh phải rất tự hào về những gì anh đã làm được trong sự nghiệp của anh. Khi mở bài hát của anh lên ai cũng thuộc và có thể hát theo là đủ biết anh đã làm được những gì rồi”.

"Ông vua miền Tây" thời hoàng kim: Cát xê 30 triệu/đêm, đi đến đâu "bể rạp" đến đó - 2

Châu Gia Kiệt được người hâm mộ đặt biệt danh "Ông vua miền Tây"

Từng là cái tên nổi tiếng của làng nhạc Việt nhưng đã có quãng thời gian Châu Gia Kiệt “im hơi lặng tiếng” khiến nhiều người tò mò. Cũng tại sân khấu "Studio số 6", anh tâm sự rằng năm 2016-2020 gia đình liên tục gặp biến cố, ông nội mất, ba cũng đột ngột qua đời nên nam ca sĩ phải tạm gác công việc ca hát để điều hành công ty của gia đình. Khi mọi thứ đã dần đi vào quỹ đạo, anh mới có thời gian trở lại với âm nhạc.

Khi được hỏi về dự định sắp tới, Châu Gia Kiệt vui vẻ cho biết sẽ ra mắt một phim ca nhạc trên YouTube và thêm một sự kiện quan trọng: “Kiệt có một dự án sắp tới đó là đầu năm sau Kiệt sẽ lên xe hoa. Nhân tiện ở đây em cũng báo với anh Vũ Hà là đầu năm em sẽ lên xe hoa, em cưới vợ rồi anh Hà ơi”. Chia sẻ bất ngờ của anh khiến dàn khách mời liên tục gửi lời chúc mừng.

"Ông vua miền Tây" thời hoàng kim: Cát xê 30 triệu/đêm, đi đến đâu "bể rạp" đến đó - 3

Anh tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái hồi tháng 4/2021

Vào những năm 2000, cái tên Châu Gia Kiệt từng làm mưa làm gió khắp các tỉnh thành miền Tây với loạt ca khúc hit như “Tình như mây khói”, “Cuộc tình không trọn vẹn”, “Anh chàng đẹp trai”,... Đắt show ở các tỉnh miền Tây, anh được người hâm mộ ưu ái đặt biệt danh "Ông vua miền Tây". Một bầu show nhiều năm trong nghề từng bật mí, có thời điểm Châu Gia Kiệt có cát-xê từ 25-30 triệu đồng/đêm, đều đặn 1 tháng 30 show.

Hồi tháng 4/2021, anh tổ chức đám hỏi với bạn gái yêu 5 năm. Theo lời ca sĩ Quách Tuấn Du, cô dâu tên là Bảo Trúc, từng làm mẫu ảnh, hiện đang theo nghiệp kinh doanh của gia đình.

Lam Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất