4 người phụ nữ "quan trọng" với Trấn Thành chẳng kém Hari Won

Trấn Thành nhiều lần công khai thể hiện tình cảm với những người phụ nữ này.

Trấn Thành là nghệ sĩ đa tài nổi tiếng của showbiz Việt và là thần tượng của không ít người nhưng chính nam MC cũng thần tượng các nghệ sĩ khác. Ngoài bà xã Hari Won, anh nhiều lần công khai thể hiện tình cảm, sự ngưỡng mộ đối với các thần tượng. 

Mỹ Linh

4 người phụ nữ "quan trọng" với Trấn Thành chẳng kém Hari Won - 1

Trong một tập của chương trình "Giọng ải giọng ai", Diva Mỹ Linh tham gia với vai trò nghệ sĩ khách mời. Khi cô phân vân không biết nên chọn đội Trấn Thành hay Trường Giang, ông xã Hari Won không giấu được sự ngưỡng mộ với đàn chị: "Tôi xin nói luôn, idol của tôi là Mỹ Linh". Tuổi thơ dữ dội của nam MC là nhịn ăn sáng để góp tiền mua đĩa gốc của cô.

Hà Trần

Ngoài Mỹ Linh, Diva Hà Trần cũng là nghệ sĩ khiến Trấn Thành ngưỡng mộ, yêu mến bởi tài năng âm nhạc. Mới đây, nam MC sinh năm 1987 có cơ hội làm việc cùng thần tượng trong chương trình "Ca sĩ mặt nạ". Ngay sau đó, anh chia sẻ trên Fanpage: "Giờ mới dám công bố idol tôi có thi Ca sĩ mặt nạ đó. Lúc nào cũng phải diễn không biết là ai trong khi bà ấy thở ra thôi tui đã biết cô ấy là ai rồi. Đây - my biggest idol - Diva Hà Trần, một nghệ sỹ thượng thặng trong lòng tôi".

4 người phụ nữ "quan trọng" với Trấn Thành chẳng kém Hari Won - 2

Trấn Thành còn chủ động chia sẻ bài hát "Em về tinh khôi" do Diva Hà Trần trình diễn và cảm thán: "Sao có thể hát hay như vậy hả trời? Mà nó cứ hay dần hơn sau mỗi năm với cùng 1 bài hát đã quá quen thuộc mới nể chứ".

Hồi 2015, ông xã Hari Won đăng tải một bức ảnh bên Diva và khoe được thần tượng kết bạn trên Facebook: "Chị nhắn: 'Đâu biết Trấn Thành yêu mình vậy, biết nói sao?'. Mình trả lời: 'Những ai thuộc về nhau sẽ tìm về với nhau mà chị'.

Mà đúng thật: 'Bạn sẽ không bao giờ nghĩ và tin cho đến khi bạn biết và thấy được người đó yêu mình nhiều như thế nào'. Tất cả sẽ được phát hiện và chứng minh theo thời gian. Tôi tin như vậy".

4 người phụ nữ "quan trọng" với Trấn Thành chẳng kém Hari Won - 3

4 người phụ nữ "quan trọng" với Trấn Thành chẳng kém Hari Won - 4

Là fan "cứng", Trấn Thành cũng thường xuyên xuất hiện trong những đêm nhạc của đàn chị và bày tỏ sự ngượng ngùng khi được lên sân khấu song ca cùng thần tượng.

Danh ca Khánh Hà

Danh ca hải ngoại Khánh Hà cũng là thần tượng lớn của Trấn Thành. Cuối tháng 9, nam MC chia sẻ bức ảnh chụp cùng bà và viết: "Đi gặp idol muôn thuở - danh ca Khánh Hà".

4 người phụ nữ "quan trọng" với Trấn Thành chẳng kém Hari Won - 5

Hồi 2013, trong đêm nhạc "Cát bụi tình xa", anh cũng được song ca cùng thần tượng. Anh bày tỏ: "Ngày trước, tôi dẫn chương trình Song ca cùng thần tượng và ước gì mình là thí sinh chứ không phải là MC. Bây giờ có dịp được song ca cùng thần tượng Khánh Hà khiến tôi rất hào hứng. Tôi nghe nhạc của chị Hà từ khi còn nhỏ và luôn có mơ ước được hát cùng chị. Đôi lúc tôi nghĩ ước mơ chỉ là mơ ước, cho đến lần này thì đã thực sự có được cơ hội tuyệt vời này".

Danh ca Khánh Hà sinh năm 1952, là một trong những giọng ca quyến rũ, sang trọng bậc nhất của làng nhạc hải ngoại. Bà sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật và bắt đầu theo đuổi âm nhạc từ năm 16 tuổi. 

Danh ca Ý Lan

Trấn Thành từng chia sẻ danh ca Ý Lan là thần tượng âm nhạc một thời của mình. Chính vì thế anh để ý, theo dõi rất kỹ các sản phẩm âm nhạc của bà. Trong chương trình "Ca sĩ thần tượng", nam MC thị phạm cho thí sinh khi hóa thân thành danh ca Ý Lan và nhận xét rằng nữ danh ca vốn đã có sang trọng từ trong cốt cách nên cách hát, cách di chuyển, cách tương tác với khán giả cũng rất sang: "Tôi không muốn em chạy ra rồi tay chân bạn làm đủ thứ mà không có ý nghĩa. Chị Ý Lan tuy điệu nhưng ý nghĩa. Chị nhón tới trước hay lùi ra sau đều có ý nghĩa. Mình đã yêu thần tượng của mình thì hãy để ý cho kỹ".

4 người phụ nữ "quan trọng" với Trấn Thành chẳng kém Hari Won - 6

Hồi 2014, Trấn Thành có dịp làm việc cùng danh ca Ý Lan trong chương trình "Tuyệt đỉnh tranh tài". Nam MC còn mời được thần tượng tham gia đêm nhạc tại một phòng trà lớn ở TPHCM.

Lam Giang (Tổng hợp)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Sự đồng điệu tâm hồn đến kì diệu trong “Tìm người” và “Kinh hãi con người”

Sự đồng điệu tâm hồn đến kì diệu trong “Tìm người” và “Kinh hãi con người”

Tôi tình cờ được đọc bài thơ Tìm người của nhà thơ Hữu Thỉnh từ khi còn là một cô sinh viên khoa văn. Tuy nhiên một sự ám ảnh đến lạ lùng cứ đeo bám lấy tôi suốt bao nhiêu năm không dứt ra được... Và một vài ngày trước, tôi vừa đọc được bài đăng Kinh hãi con người trên mạng xã hội Facebook của nhà thơ Nguyễn Quang Thiều. Tôi chợt nghĩ nhà thơ Hữu Thỉnh và Nguyễn Quang Thiều có

Định giá các chuẩn mực xã hội - một công việc cấp bách

Định giá các chuẩn mực xã hội - một công việc cấp bách

Sau chiến thắng vĩ đại năm 1975, đất nước thống nhất, cùng với đường lối đổi mới do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo, nhân dân ta bước vào một giai đoạn phát triển mới trong lịch sử dân tộc. Nhưng từ con đường xoá bỏ cơ chế quan liêu bao cấp và nền kinh tế kế hoạch hoá hai thành phần chuyển sang xây dựng nền kinh tế thị trường, đất nước cũng trải qua một cơn “đau đẻ”