4 xu hướng bốt dự kiến sẽ sớm tràn ngập mạng xã hội

4 xu hướng giày nào sẽ làm mưa làm gió trong thời gian sắp tới?

Combat

Kiểu giày Lug sole mang lại cho phong cách giày này - vốn rất hot năm ngoái, một cảm giác sắc sảo, nhưng đến năm 2022, chúng ta sẽ quay trở lại kiểu combat cổ điển. Tất nhiên, với một cách tươi mới hơn xưa. Lần này, hãy kết hợp đôi giày nữ của bạn với những chiếc quần vừa vặn để tạo sự tương phản thay vì nhét chúng vào những chiếc quần jean bó như khi bạn còn học trung học.

4 xu hướng bốt dự kiến sẽ sớm tràn ngập mạng xã hội - 1

4 xu hướng bốt dự kiến sẽ sớm tràn ngập mạng xã hội - 2

Giày cao gót nhọn

Giày cao gót có gót nhọn đã quay lại, vì vậy hãy tạm biệt đôi giày cao gót thô ráp của bạn. Điều đó nói lên rằng, nếu bạn không thích những đôi giày cao gót cao ngất trời, một đôi giày gót nhọn ngắn hơn trông cũng sang trọng không kém cho trang phục hàng ngày. Điểm cộng nếu bạn đi một đôi giày cao gót đế loe để tăng thêm chút hứng thú!

4 xu hướng bốt dự kiến sẽ sớm tràn ngập mạng xã hội - 3

4 xu hướng bốt dự kiến sẽ sớm tràn ngập mạng xã hội - 4

Những đôo bốt Slouch

Chúng ta chắc hẳn có ít người nghĩ rằng xu hướng này có thể quay trở lại một cách "thắng lợi" như vậy, nhưng chúng ta đầy hào hứng để thử phong cách giày này lần nữa. Bốt slouch đã trở lại và đừng nghĩ rằng bạn phải mặc quần áo nhẹ nhàng, trung tính để có kiểu dáng relax. Hãy thỏa sức mặc những gì mình thích với đôi bốt này.

4 xu hướng bốt dự kiến sẽ sớm tràn ngập mạng xã hội - 5

4 xu hướng bốt dự kiến sẽ sớm tràn ngập mạng xã hội - 6

Cao đến đầu gối

Những đôi bốt cao đến đầu gối là tất cả mọi thứ vào lúc này, vì vậy đừng ngại thoa một ít kem dưỡng da lên những phần xương bánh chè đó trước khi tiết lộ chúng với cả thế giới! Vì hình dáng của một đôi bốt cao đến đầu gối cổ điển khá nhẹ nhàng, nên bạn hãy thoải mái với màu sắc, họa tiết hoặc bất kỳ chi tiết tạo điểm nhấn nào khác. Hoặc, một phong cách kì quặc nào đó chỉ có của riêng bạn.

4 xu hướng bốt dự kiến sẽ sớm tràn ngập mạng xã hội - 7

4 xu hướng bốt dự kiến sẽ sớm tràn ngập mạng xã hội - 8

Quang Tân

Tin liên quan

Tin mới nhất

Dạ cổ hoài lang và sự ảnh hưởng lớn trong đời sống văn hóa nghệ thuật

Dạ cổ hoài lang và sự ảnh hưởng lớn trong đời sống văn hóa nghệ thuật

Như chúng ta đã biết, vào đúng 100 năm trước, tại Bạc Liêu - một vùng đất địa linh của Đờn ca tài tử và Sân khấu cải lương Nam bộ, vào một đêm rằm trăng sáng, nghệ sĩ Cao Văn Lầu đã sáng tác bài Dạ cổ hoài lang. Một trăm năm tồn tại trên đời, với sức mạnh nghệ thuật của mình, Dạ cổ hoài lang trở thành một viên ngọc quý trong kho tàng âm nhạc dân tộc, với tư cách là làn điệ