Ảnh chế: MU "đá bay" Liverpool, fan đua nhau ra khỏi "hang" ăn mừng

MU đã "quật ngã" Liverpool trong trận đấu muộn vòng 3, fan Quỷ đỏ đua nhau ra hỏi "hang" ăn mừng rầm rộ.

Ảnh chế: MU "đá bay" Liverpool, fan đua nhau ra khỏi "hang" ăn mừng - 1

MU đá bay Liverpool, vượt lên chính đối thủ trên bảng xếp hạng.

Ảnh chế: MU "đá bay" Liverpool, fan đua nhau ra khỏi "hang" ăn mừng - 2

Gặp các anh thì muốn "cháy" cũng khó lắm nhé.

Ảnh chế: MU "đá bay" Liverpool, fan đua nhau ra khỏi "hang" ăn mừng - 3

Thua ai thì có thể thua, chứ gặp Liverpool là phải thắng.

Ảnh chế: MU "đá bay" Liverpool, fan đua nhau ra khỏi "hang" ăn mừng - 4

Điều này đúng là không thể ngờ được.

Ảnh chế: MU "đá bay" Liverpool, fan đua nhau ra khỏi "hang" ăn mừng - 5

Hang có hạn nên muốn vào thì phải đổi chỗ thôi.

Ảnh chế: MU "đá bay" Liverpool, fan đua nhau ra khỏi "hang" ăn mừng - 6

Liverpool mùa này lạ lắm nhận không ra.

Chém Gió

Tin liên quan

Tin mới nhất

Hình tượng người vợ lính trong thi ca Việt

Hình tượng người vợ lính trong thi ca Việt

Trong thi ca Việt từ xưa đến nay, chiến tranh và con người trong chiến tranh luôn là một mảng đề tài quan trọng, được mọi thế hệ cầm bút tập trung khai thác. Bên cạnh nhiều trang viết về người lính, hình ảnh người vợ lính cũng hiện lên qua không ít tác phẩm với rất nhiều cảm xúc, nhiều cung bậc nỗi niềm. Người vợ như một hậu phương yên ổn và vững vàng cho người lính yên tâm chiế

CLB kỳ lạ nhất V-League: Thanh Hóa không đủ người đá, nợ lương vẫn liên tiếp gây sốc

CLB kỳ lạ nhất V-League: Thanh Hóa không đủ người đá, nợ lương vẫn liên tiếp gây sốc

Giữa muôn vàn khó khăn về tài chính và lực lượng, CLB Thanh Hóa đang trở thành đội bóng đặc biệt nhất V-League khi liên tiếp tạo địa chấn trước các đối thủ “đại gia”. Trong nghịch cảnh tưởng chừng không lối thoát, đội bóng xứ Thanh lại chiến đấu bằng tinh thần vượt xa mọi toan tính chiến thuật.

Cảm nhận về thơ Đặng Quốc Việt

Cảm nhận về thơ Đặng Quốc Việt

Nhà thơ Đặng Quốc Việt tuổi Đinh Hợi, là hội viên Hội Nhà văn Hà Nội. Tôi quen biết anh năm 2018, ngày cùng nhau học lớp Bồi dưỡng viết văn Nguyễn Du khóa 12. Hai anh em sêm sêm tuổi nhau, cùng lớn lên gần hai bờ sông Ninh quê hương. Anh sống chất phác, hiền lành, dễ hòa đồng nên được nhiều bạn bè quý trọng. Anh phát lộ năng khiếu thơ khá sớm.