Ảnh đế Hong Kong từng làm phụ hồ, lấy được vợ đẹp chuẩn siêu mẫu thế này

Nam diễn viên có quá khứ cơ cực, sau khi nổi tiếng lại lấy được vợ siêu mẫu.

Ngô Chấn Vũ là nam diễn viên tốt nghiệp từ lớp đào tạo nghệ sĩ của TVB năm 1982. Cùng khoá với anh còn có nhiều ngôi sao đình đám như: Lương Triều Vỹ, Châu Tinh Trì, Âu Dương Chấn Hoa. Năm 1992, Ngô Chấn Vũ chính thức ký hợp đồng với TVB và kể từ đây anh để lại nhiều ấn tượng hơn qua các bộ phim: Người trong giang hồ 1, Vô gian đạo 2, Bạo liệt hình cảnh, Thần bài 3, Sát thủ lưu vong,…

Ảnh đế Hong Kong từng làm phụ hồ, lấy được vợ đẹp chuẩn siêu mẫu thế này - 1

Ngô Chấn Vũ là nam diễn viên bước ra từ lớp đào tạo nghệ sĩ của TVB. 

Ngô Chấn Vũ sớm đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, với mỗi tác phẩm anh tham gia đều để lại dấu ấn riêng biệt. Nam diễn viên từng nhận được giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất tại cả hai Liên hoan phim Kim Tượng và Kim Mã.

Từ nhỏ, Ngô Chấn Vũ sống trong khó khăn, thiếu thốn. Thậm chí vì quá khó khăn mà nam diễn viên từng đi ăn trộm và bị giam giữ quản giáo. Lớn lên, để phụ giúp cho gia đình mà anh phải đi làm phụ hồ với đồng lương ít ỏi. Đến năm 21 tuổi, Ngô Chấn Vũ tự thấy bản thân có khả năng diễn xuất nên mới quyết định tham gia thi tuyển làm diễn viên.

Ảnh đế Hong Kong từng làm phụ hồ, lấy được vợ đẹp chuẩn siêu mẫu thế này - 2

Ảnh đế Hong Kong từng làm phụ hồ, lấy được vợ đẹp chuẩn siêu mẫu thế này - 3

Trước khi nổi tiếng, Ngô Chấn Vũ từng phải đi làm phụ hồ để phụ giúp gia đình. 

Sau khi nổi tiếng, Ngô Chấn Vũ đã kết hôn với vợ là người mẫu người Singapore Vương Lệ Bình. Vương Lệ Bình kém chồng 10 tuổi, cô không chỉ sở hữu gương mặt xinh xắn mà còn có vóc dáng nuột nà đúng chuẩn siêu mẫu mà người người mơ ước. Cuộc hôn nhân của nam diễn viên họ Ngô và vợ siêu mẫu luôn được nhiều người ngưỡng mộ. Kết hôn được 20 năm, Ngô Chấn Vũ vẫn luôn yêu thương, chăm sóc Vương Lệ Bình như thuở mới yêu. Dù công việc bận rộn, anh vẫn dành thời gian nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa thay vợ.

Ảnh đế Hong Kong từng làm phụ hồ, lấy được vợ đẹp chuẩn siêu mẫu thế này - 4

Ngô Chấn Vũ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên siêu mẫu Vương Lệ Bình. 

Sau này, khi Vương Lệ Bình mang thai, nam diễn viên họ Ngô thậm chí đã nghỉ việc ở nhà 1 năm để chăm sóc cô. Vốn là người có bản tính nóng nảy, Ngô Chấn Vũ còn từng đánh nhau với người đã xảy ra mâu thuẫn và làm Vương Lệ Bình ngã. Sau đó, anh bị kiện ra toà và phải bồi thường hơn 354 tỷ đồng.

Ảnh đế Hong Kong từng làm phụ hồ, lấy được vợ đẹp chuẩn siêu mẫu thế này - 5

Ngô Chấn Vũ được nhiều người ca ngợi là người chồng yêu vợ thương con. 

Hiện tại, Ngô Chấn Vũ vẫn hoạt động trong làng giải trí song những tác phẩm của anh trong những năm gần đây không gây được tiếng vang. Dù đã lớn tuổi, anh vẫn giữ được vẻ ngoài lịch lãm và nét quyến rũ riêng cộng với những tác phẩm đình đám giúp tên tuổi của Ngô Chấn Vũ vẫn được nhiều người nhớ đến.

Thu Hà (Theo Sohu)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đối tác chiến lược toàn diện, cơ hội lớn cho hợp tác Việt Nam - Hoa Kỳ

Đối tác chiến lược toàn diện, cơ hội lớn cho hợp tác Việt Nam - Hoa Kỳ

Chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden trong 2 ngày 10 và 11/9/2023 là mốc son về lịch sử trong quan hệ hai nước. Việc thiết lập quan hệ đối tác chiến lược toàn diện (sau 10 năm là đối tác toàn diện) vì hoà bình, hợp tác và phát triển bền vững, hai bên cùng có lợi theo cấu trúc mới để hai quốc gia hoạch định mục tiêu dài hạn mang tầm vóc thời đại. Sự kiện trọng đại nà