Áo yếm liền quần overall đang hồi sinh cho mùa hè rực rỡ

Phong cách rộng rãi và thoải mái của những năm 90 đã được hồi sinh một lần nữa trong xu hướng phong cách áo liền quần mới nhất này.

Không còn nghi ngờ gì nữa, xu hướng cuối những năm 90/Y2K đã bắt đầu gây ảnh hưởng mạnh vào mùa hè này. Từ những chiếc quần rộng thùng thình đáng yêu một cách khá ngớ ngẩn đến mẫu giày lười kiểu dáng thời đại, bộ trang phục áo liền quần overall là bước tiếp theo hợp lý trong xu hướng tìm lại quá khứ của thời trang.

Những chiếc quần yếm được xem như một phản ứng dữ dội chống lại quần jean ống loe và quần ống loe lan rộng vào cuối những năm 60 và 70, cả trong thời trang nam và nữ. Thời trang những năm 90 muốn được thấy sự thoải mái lớn hơn nữa. Giờ đây, với những chiếc quần jean skinny sắp kết thúc thời kỳ trị vì của chúng, phong trào thời trang thực dụng lại một lần nữa trỗi dậy làm sống lại bộ đồ một mảnh mang tính biểu tượng này.

Áo yếm liền quần overall đang hồi sinh cho mùa hè rực rỡ - 1

Sarah Michelle Gellar đã mặc rất đẹp kiểu dáng này từ những năm 90

Trang phục rộng Overall đang xóa bỏ cuộc khủng hoảng phối đồ trang phục đang diễn ra. Thay vì đấu tranh trong lưỡng lự để kết hợp từ trên xuống dưới với nguyên cây áo liền quần, thì bạn chỉ cần sử dụng món đồ này tiết chế để trông thời thượng hơn.

Để có phong cách hầm hố hơn, bạn chỉ cần phối layer với một chiếc áo phông trắng cơ bản. Hoặc như Heidi Klum tạo nên phong cách đường phố với trang phục họa tiết, màu sắc và phong cách. Vào những đêm mùa hè lạnh hơn, trang phục overall tạo cơ hội kết hợp hoàn hảo với áo len hoặc áo veston. Overall chắc chắn nghiêng về tính linh hoạt, và khi mùa hè chỉ mới bắt đầu, trang phục đơn giản và thực dụng này dường như có sức hấp dẫn lâu dài.

Áo yếm liền quần overall đang hồi sinh cho mùa hè rực rỡ - 2

Công nương Diana vốn là biểu tượng thời trang xưa cũ, vì thế cũng từng lăng xê thành công chiếc áo yếm liền quần.

Dưới đây, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn những người có ảnh hưởng và những người nổi tiếng hiện nay đang nắm bắt xu hướng mới này như thế nào:

Áo yếm liền quần overall đang hồi sinh cho mùa hè rực rỡ - 3

Heidi Klum trông thời thượng với quần yếm nhiều màu sắc, họa tiết. 

Áo yếm liền quần overall đang hồi sinh cho mùa hè rực rỡ - 4

Blake Lively trẻ trung và xinh xắn với áo liền quần kết hợp cùng áo ba lỗ.

Áo yếm liền quần overall đang hồi sinh cho mùa hè rực rỡ - 5

Lisa Blackpink chứng minh sức hút thời trang của mình khi bắt kịp phong cách cổ điển này. Cô nàng phối quần yếm với một chiếc áo sát nách màu sáng.

Áo yếm liền quần overall đang hồi sinh cho mùa hè rực rỡ - 6

Jenifer Lopez hạnh phúc rạng ngời bên vị hôn phu. Cô trông trẻ đẹp hơn tuổi thật khi mặc quần yếm. Rõ ràng kiểu quần này có sức trẻ hóa rất mãnh liệt.

Quang Tân

Tin liên quan

Tin mới nhất