Bà xã Cường Đô La diện áo bơi giá gần 30 triệu đồng

Đây là thiết kế áo tắm thuộc thương hiệu Dior, được rất nhiều sao Việt yêu thích.

Bà xã Cường Đô La diện áo bơi giá gần 30 triệu đồng - 1

Để bỏ ra số tiền vài chục triệu đồng sở hữu đồ bơi là một điều xa xỉ với nhiều người.

Mỗi năm, các thương hiệu thời trang lớn trên thế giới đều ra mắt những thiết kế theo mùa. Và, đồ bơi là một trong những item không thể thiếu, góp phần mang lại doanh số cho nhãn hàng bên cạnh dòng thời trang ứng dụng. 

Dior là một trong những thương hiệu đình đám, giá thành đắt đỏ được rất nhiều người yêu thích. Ở Việt Nam, những gương mặt thời trang trẻ như Khánh Linh, Quỳnh Anh Shyn, Tú Hảo... luôn là những người dẫn đầu xu hướng. 

Thiết kế đồ bơi được sử dụng phom đơn giản, tôn lên hình thể người mặc. Trong khi đó, hoạ tiết tươi mới như thể hiện tinh thần mùa hè năng động cho người mặc. Được biết, Dior là thương hiệu có giá bán đồ bơi thuộc top cao nhất thế giới. Trong bộ sưu tập mới ra mắt, các thiết kế có giá từ hơn 10 triệu đồng tới gần 30 triệu đồng cho một sản phẩm.

Bà xã Cường Đô La diện áo bơi giá gần 30 triệu đồng - 2

Thiết kế đồ bơi Khánh Linh mặc có giá gần 30 triệu đồng.

Bà xã Cường Đô La diện áo bơi giá gần 30 triệu đồng - 3

Tương tự với mức giá gần 30 triệu đồng, Đàm Thu Trang chọn đồ bơi màu xanh. Vóc dáng mẹ một con khoe trọn trong thiết kế đồ bơi liền thân, tôn dáng. 

Xanh và cam là 2 tông màu chủ đạo trong bộ sưu tập lần này được Dior khai thác, tô điểm với họa tiết Toile de Jouy. Toile de Jouy (vải của vùng Jouy) là một thiết kế mang bản sắc đồng quê nước Pháp. Sự độc đáo trong hoạ tiết được nhà mốt sử dụng hiệu quả trên từng thiết kế.

Bà xã Cường Đô La diện áo bơi giá gần 30 triệu đồng - 4

Ngoài đồ bơi, thương hiệu còn sản xuất những món đồ phụ kiện tông xuyệt tông đi kèm như mũ, túi, dép...

Với những trang phục áo tắm sắc màu, hoạ tiết, bạn nên tiết chế sử dụng thêm phụ kiện hay trang sức để tránh rối mắt. Nên dùng phụ kiện tông xuyệt tông hoặc trang sức ánh kim, đơn giản để mang lại tổng thể đẹp mắt.

Kính râm là một trong những món đồ mang lại vẻ ngoài thời thượng, chất ngầu đồng thời bảo vệ mắt cho bạn trong những chuyến du lịch biển. Không đơn thuần là giới thiệu sản phẩm, ngày nay, các nhà mốt luôn cố gắng gợi ý cách lên đồ hiệu quả với chính sản phẩm của họ. Cách làm này giúp khách hàng của họ không còn bận tâm, lo lắng về việc mặc như nào cho đẹp.

Với sự lăng xê của người nổi tiếng, đồ bơi hàng hiệu sẽ tạo nên xu hướng trong mùa hè năm nay. 

Bà xã Cường Đô La diện áo bơi giá gần 30 triệu đồng - 5

Hình ảnh trong chiến dịch quảng bá sản phẩm của Dior vô cùng đẹp mắt.

Hải Cát Mây

Tin liên quan

Tin mới nhất

"Bảo đỉnh hành trì bí chỉ toàn chương" với Phật giáo Trúc Lâm Yên Tử thời Trần

Phật giáo là tôn giáo có ảnh hưởng sâu rộng tới mọi mặt đời sống xã hội ở Việt Nam. Các nghiên cứu từ trước đến nay đều cho rằng Phật giáo du nhập vào Việt Nam từ những năm trước hoặc đầu Công nguyên do các Tăng lữ từ Ấn Độ truyền sang. Sau này, từ thế kỷ thứ I đến thế kỷ thứ X, Phật giáo phát triển mạnh mẽ ở vùng văn minh sông Hồng, những trung tâm Phật giáo như Luy L

Truyện cổ tích: Kén phò mã

Truyện cổ tích: Kén phò mã

Câu chuyện kể về một chàng hoàng tử trên đường đi chu du thiên hạ, đã vượt qua thử thách để cưới nàng công chúa xinh đẹp.