Bạn gái say xỉn được trai lạ đưa về, chàng trai làm một việc bất ngờ

Thói quen say xỉn của cô gái này rất khó để chấp nhận, nhậu tới mức mất ý thức và để người khác đưa về nhà như vậy.

Trang Sohu đưa tin, có một chàng trai ở Trung Quốc vào lúc sáng sớm phát hiện một cô gái và một chàng trai ngồi trước cửa nhà hàng xóm ở tầng dưới. Chàng trai kia không ngừng gõ cửa cho tới khi có người trong nhà bước ra. 2 bên lời qua tiếng lại, sau một lúc anh cũng hiểu được sự tình. Người này nói rằng, cô gái kia là bạn mình, tối qua cùng nhau đi uống rượu tới sáng, giờ gửi trả lại cho bạn trai cô ấy.

Bạn gái say xỉn được trai lạ đưa về, chàng trai làm một việc bất ngờ - 1

Được biết, người hàng xóm này tên Tiểu Vương, anh sững sờ nhìn thấy bạn gái mình trong tình trạng như vậy. Anh tỏ ra rất tức giận, nói mình gọi điện cho cô ấy cả đêm nhưng tắt máy. Bây giờ, nhìn bạn gái say xỉn, còn bị một người đàn ông lạ mặt dẫn về tận phòng, anh lắc đầu ngao ngán.

Người đàn ông kia không giấu diếm mà nói thẳng với bạn trai cô gái rằng: “Tôi chỉ là bạn của cô ấy, tối qua chúng tôi có uống với nhau một chút. Bây giờ tôi gửi cô ấy lại cho anh, mong anh chăm sóc cô ấy thật tốt”.

Bạn gái say xỉn được trai lạ đưa về, chàng trai làm một việc bất ngờ - 2

Nghe những lời này, Tiểu Vương càng thêm tức giận và đáp lại: “Tôi không chăm sóc cho người phụ nữ say xỉn này. Anh đã uống rượu với cô ta cả đêm cơ mà, giờ thì chăm sóc luôn cho cô ta đi, đừng có bước vào phòng tôi”.

Thậm chí Tiểu Vương còn nói thẳng thừng: “Phòng tôi sạch sẽ, tôi không muốn phải hầu hạ và bị cô ta làm bẩn phòng tôi”

Bạn gái say xỉn được trai lạ đưa về, chàng trai làm một việc bất ngờ - 3

Hóa ra cô gái này là người thường xuyên nhậu nhẹt, tiệc tùng với bạn bè, buổi tối ít khi về nhà. Chính vì quá ngán ngẩm với thói quen chơi bời của bạn gái nên Tiểu Vương từ chối không muốn cho vào phòng.

Một số cư dân mạng cho rằng, bạn gái như vậy thì tốt nhất nên chia tay, một người sống không quan tâm tới bản thân và cảm xúc của người khác.

Bạn gái say xỉn được trai lạ đưa về, chàng trai làm một việc bất ngờ - 4

Tuy nhiên, cũng có người bên vực cô gái này, họ cho rằng thế kỷ 21 rồi để phụ nữ sống dễ dãi một chút không có gì là sai, đàn ông nên rộng lượng hơn một chút. Bạn gái đi đêm không phải vấn đề to tát, huống hồ cô ấy đang say, nếu thực sự yêu thì nên tha thứ cho cô ấy.

Trong trường hợp này, rõ ràng cô gái này là người có lỗi, đã có bạn trai rồi nhưng vẫn thường xuyên nhậu nhẹt qua đêm không về, còn tắt máy. Có lẽ mọi chuyện xảy ra quá nhiều, vượt quá giới hạn đến mức bạn trai của cô không chấp nhận sự việc của ngày hôm nay.

Phan Hằng - Sohu

Tin liên quan

Tin mới nhất

Sự đồng điệu tâm hồn đến kì diệu trong “Tìm người” và “Kinh hãi con người”

Sự đồng điệu tâm hồn đến kì diệu trong “Tìm người” và “Kinh hãi con người”

Tôi tình cờ được đọc bài thơ Tìm người của nhà thơ Hữu Thỉnh từ khi còn là một cô sinh viên khoa văn. Tuy nhiên một sự ám ảnh đến lạ lùng cứ đeo bám lấy tôi suốt bao nhiêu năm không dứt ra được... Và một vài ngày trước, tôi vừa đọc được bài đăng Kinh hãi con người trên mạng xã hội Facebook của nhà thơ Nguyễn Quang Thiều. Tôi chợt nghĩ nhà thơ Hữu Thỉnh và Nguyễn Quang Thiều có

Định giá các chuẩn mực xã hội - một công việc cấp bách

Định giá các chuẩn mực xã hội - một công việc cấp bách

Sau chiến thắng vĩ đại năm 1975, đất nước thống nhất, cùng với đường lối đổi mới do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo, nhân dân ta bước vào một giai đoạn phát triển mới trong lịch sử dân tộc. Nhưng từ con đường xoá bỏ cơ chế quan liêu bao cấp và nền kinh tế kế hoạch hoá hai thành phần chuyển sang xây dựng nền kinh tế thị trường, đất nước cũng trải qua một cơn “đau đẻ”