Bằng Kiều hé lộ phản ứng của 3 con trai lớn ở Mỹ về "cậu út" mới sinh tại Việt Nam

Chỉ qua hình ảnh chụp từ cuộc video call của 5 bố con, Bằng Kiều khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Sáng 1/8 (giờ Việt Nam) trên Facebook cá nhân, Bằng Kiều hạnh phúc chia sẻ một vài hình ảnh chụp lại màn hình cuộc điện thoại video call từ Mỹ. Lúc đó, anh đang cùng 3 con trai đi mua sắm trên phố còn nhóc tỳ mới làm lễ thôi nôi ở Việt Nam trông như vừa  ngủ dậy. Nét mặt đáng yêu, làn da trắng cùng đôi mắt đen láy của cậu bé khiến cư dân mạng khen ngợi không ngớt. Đặc biệt, nhiều người còn thốt lên, "cậu út" quá giống bố và 3 người anh. Dù chỉ tương tác qua màn hình điện thoại nhưng nụ cười rạng rỡ của Benly cho thấy mối quan hệ gần gũi với các anh đang ở Mỹ.

Bằng Kiều hé lộ phản ứng của 3 con trai lớn ở Mỹ về "cậu út" mới sinh tại Việt Nam - 1

Hình ảnh cho thấy mối quan hệ thân thiết giữa 3 cậu con trai tại Mỹ và em út ở Việt Nam

Chia sẻ thêm về lần đầu tiên cả 4 quý tử cùng xuất hiện trên trang cá nhân, ông bố chăm chạy show nhất nhì showbiz tâm sự: "Tứ quý trình làng. Bố đợi các anh dậy rồi đi qua đón các anh đi chơi lang thang, shopping (mua sắm). Đợi đến sáng giờ Việt Nam em Benly ngủ dậy là các anh gọi em chuyện trò rôm rả lắm. Anh Kenzi yêu em Benly lắm, gọi em suốt, nói: 'con muốn gặp Benly quá'. Anh Beckham không được nghỉ hè nên bố chưa cho 3 anh về chơi với em, chắc bố bế em sang Mỹ chơi với các anh trước nhỉ!", Bằng Kiều viết trên trang cá nhân. 

Trước đó, vào ngày 19/6, nam ca sĩ công khai có con với bạn gái không hoạt động showbiz. Anh cho biết, Bằng Nguyên (tên thân mật là Benly) được 11 tháng tuổi. Từ khi lên chức bố lần 4, giọng ca sinh năm 1973 dành nhiều thời gian ở Việt Nam bên cạnh vợ con. Dù vậy, anh vẫn gọi điện cho 3 con bên Mỹ hằng ngày và khi có thời gian đều tranh thủ gặp các con.

Sau khi Bằng Kiều xác nhận thông tin có con trai thứ 4, vợ cũ Trizzie Phương Trinh đã gửi lời chúc mừng tới anh trên Facebook: "Chúc mừng ông bạn có thêm của để dành và đứa con trai nữa để yêu thương". 

Bằng Kiều hé lộ phản ứng của 3 con trai lớn ở Mỹ về "cậu út" mới sinh tại Việt Nam - 2

Bằng Kiều hé lộ phản ứng của 3 con trai lớn ở Mỹ về "cậu út" mới sinh tại Việt Nam - 3

Bằng Kiều và các con cùng đi mua sắm, chụp hình cùng nhau

Được biết, giọng ca gốc Hà Nội đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ nên có thời gian đưa 3 cậu con trai đi chơi. Trước đó 1 ngày, Trizzie Phương Trinh cũng có bài đăng trên trang cá nhân, chia sẻ về buổi gặp gỡ của gia đình. Vợ cũ Bằng Kiều nói về buổi gặp mặt ngắn nhưng nhiều niềm vui của 4 bố - con: "May thay tiết mục của ông bạn đến gần cuối chương trình mới diễn nên cả ngày hôm nay mấy bố con có thời gian đi ăn trưa, đi shopping, rồi ăn cả buổi tối cùng nhau. Ăn tối xong tụi nhỏ chia tay bố để bố về Planet Hollywood diễn còn mẹ đưa 3 anh em đi xem show Penn & Teller". 

Đồng thời, cô cũng tiết lộ người hâm mộ xin chụp hình với gia đình và nói thêm về mối quan hệ với chồng cũ: "Khán giả hết xin chụp hình với mẹ, rồi chụp với bố, rồi luôn cả con. Vừa chụp vừa nhìn với cặp mắt có vẻ hơi tò mò, thế này là như thế nào? Nhưng gia đình này là vậy đó. Khi bên con, thế giới, tất cả là của chúng còn sau đó thì thế giới của ai người ấy giữ".

Bằng Kiều hé lộ phản ứng của 3 con trai lớn ở Mỹ về "cậu út" mới sinh tại Việt Nam - 4

Bằng Kiều, Trizze Phương Trinh và ba con trai

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất

Du lịch cộng đồng và mô hình du lịch gắn với giáo dục -  kinh nghiệm của Malaysia

Du lịch cộng đồng và mô hình du lịch gắn với giáo dục - kinh nghiệm của Malaysia

Tọa đàm Quốc tế "Du lịch cộng đồng và Mô hình du lịch gắn với giáo dục Malaysia" do Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM) phối hợp cùng Hội Hữu nghị Việt Nam - Đông Nam Á TP.HCM ; Tổng lãnh sự quán Malaysia tại TP.HCM, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia, Văn phòng giáo dục Malaysia, Hội Khởi nghiệp Du lịch Cộng đồng M