Bằng Kiều nhận tiền lì xì từ fan, liền có ngay hành động gây chú ý

Giọng ca gốc Hà thành nhận được nhiều sự yêu thương từ khán giả.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Bằng Kiều gây chú ý khi đăng tải hình ảnh được lì xì khi đi hát vào mùng 4 Tết tại Phú Quốc, Kiên Giang gây chú ý. "Hát Tết sung sướng thật, được lì xì", giọng ca 7X hào hứng chia sẻ.

Bằng Kiều nhận tiền lì xì từ fan, liền có ngay hành động gây chú ý - 1

Không chỉ được nhiều khán giả săn đón nồng nhiệt, nam ca sĩ còn nhận nhiều tiền lì xì sau khi hoàn thành buổi biểu diễn

Theo như hình ảnh được chia sẻ, số tiền mà nam ca sĩ nhận được lên đến hơn chục triệu đồng. Được biết, toàn bộ số tiền nêu trên đều được giọng ca "Trái tim bên lề" gửi tặng lại cho anh em ban nhạc và hậu đài như một món quà ngày đầu năm.

Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng, nhiều người gửi lời chúc mừng, khen ngợi Bằng Kiều và mong anh sẽ ngày càng thành công trong năm mới. "Lộc lá nhiều quá! Chúc anh năm nay show kín lịch nhé", "Cầm lì xì nặng tay luôn anh ơi", "Thích quá, được khán giả yêu thương nhiều quá", "Đầu năm lộc lá quá anh, em chúc anh chạy show mệt nghỉ ạ, được lì xì nhiều thật nhiều nha",... là những bình luận dưới bài đăng.

Nam ca sĩ ngày càng phong độ, trẻ trung

Bên cạnh đó, vẻ ngoài của nam ca sĩ cũng gây chú ý không kém. Nhiều người khen ngợi anh ngày càng trẻ trung, phong độ. Thời gian gần đây, Bằng Kiều dành nhiều thời gian chơi bộ môn golf, phong cách thời trang cũng có nhiều thay đổi hơn trước. "Golf cũng là thể thao, nó cũng làm cho tôi trẻ hơn vì tôi phải đi bộ rất nhiều. Lúc nào tôi cũng duy trì một bộ môn thể thao nào đó, trước đây là đá bóng, bây giờ là golf để duy trì sức khỏe nhằm đáp ứng yêu cầu công việc", anh cho hay. 

Thời gian gần đây, giọng ca gốc Hà thành chạy show với tần suất dày đặc ở cả trong nước lẫn hải ngoại. Có thể thấy, ông bố 4 con tất bật hơn sau khi có bé thứ tư. Tuy nhiên, khi được hỏi liệu có phải vì gánh nặng kinh tế mà làm nhiều hơn, Bằng Kiều phủ nhận: "Tôi không áp lực về vấn đề kinh tế, tiền bạc, vì có ăn được bao nhiêu nữa đâu (cười). Nhưng tôi áp lực vì sự yêu mến của khán giả, áp lực rất nhiều".

Anh cũng thừa nhận bản thân áp lực nhất từ sự yêu thương của khán giả: "Khán giả yêu mến thì nhà tổ chức mời. Tên Bằng Kiều xuất hiện nhiều như thế nhưng thực sự chỉ bằng 1/10 những lời mời. Mọi người không thấy Bằng Kiều hát phòng trà vì Bằng Kiều muốn khán giả xúng xính đến rạp xem. Show Bằng Kiều không nhiều, sở dĩ khán giả nói đi đâu cũng thấy mình vì toàn show lớn quảng bá nhiều mà thôi!".

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất

Hoạt động sáng tác và quảng bá văn học trong thời đại cách mạng công nghiệp lần thứ tư

Hoạt động sáng tác và quảng bá văn học trong thời đại cách mạng công nghiệp lần thứ tư

Văn học nghệ thuật Việt Nam từ sau ngày đất nước thống nhất đã phát triển theo hướng đa dạng hóa, toàn cầu hóa, vừa kế thừa và phát huy các giá trị truyền thống, vừa không ngừng tiếp thu tinh hoa nhân loại. Trong bối cảnh mới, yêu cầu phát triển càng đặt ra những đòi hỏi gắt gao hơn. Bài viết tập trung phân tích những cơ hội và thách thức đối với hoạt động sáng tác và quảng bá

CEO Đình Triển và CORE MEDIA – Đơn vị xử lý sự cố Facebook, TikTok uy tín

CEO Đình Triển và CORE MEDIA – Đơn vị xử lý sự cố Facebook, TikTok uy tín

Trong bối cảnh mạng xã hội ngày càng trở thành kênh kinh doanh, truyền thông và xây dựng thương hiệu không thể thiếu, các sự cố liên quan đến tài khoản Facebook, TikTok như bị khóa, hạn chế tính năng, mất quyền quản trị hay đánh sập fanpage đang trở thành nỗi lo chung của cá nhân và doanh nghiệp. Trước thực trạng đó, Core Media nổi lên như một đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp xử lý sự

Tổng Bí thư Tô Lâm dự lễ khởi công xây dựng Bảo tàng Đảng Cộng sản Việt Nam

Tổng Bí thư Tô Lâm dự lễ khởi công xây dựng Bảo tàng Đảng Cộng sản Việt Nam

Kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2026), chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, sáng 3/2, tại Hà Nội, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức Lễ khởi công xây dựng Bảo tàng Đảng Cộng sản Việt Nam - công trình hướng tới kỷ niệm 100 năm thành lập Đảng.

Hội nghị hiệp thương lần thứ hai: 100% đại biểu thống nhất với danh sách 217 người ở Trung ương được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Hội nghị hiệp thương lần thứ hai: 100% đại biểu thống nhất với danh sách 217 người ở Trung ương được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Chiều ngày 2/2, tại Hà Nội, Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ hai để thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người thuộc các cơ quan, tổ chức, đơn vị ở Trung ương được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI.