Bảo Thanh hé lộ thân phận bất ngờ trong vở diễn về đại án tham nhũng gây chấn động

Nữ diễn viên sẽ sớm gặp lại khán giả nhưng không phải trên sóng truyền hình.

Rất nhiều người hâm mộ luôn mong ngóng Minh Vân của Sống chung với mẹ chồng nhận phim mới để được thấy cô trên màn ảnh. Mới đây nữ diễn viên đã hé lộ về việc “tái xuất” qua bài đăng mới nhất: “Tuần lễ kịch Công an nhân dân. Vở diễn “Trả giá” - Đạo diễn NSND Lê Hùng. Nhà hát Công an nhân dân. Tập ròng rã bao lâu hôm nay công diễn mới rón rén khoe khoe chút chút.”

Bảo Thanh hé lộ thân phận bất ngờ trong vở diễn về đại án tham nhũng gây chấn động - 1

Bảo Thanh "khoe" vở diễn mới "Trả giá", sẽ đươc công diễn trong tháng 7.

Được biết cô sẽ đảm nhận vai nữ chính trong vở diễn này. Trả giá là câu chuyện xoay quanh một vụ án tham nhũng lớn của Bộ Công an. Ông Liên - Phó Chủ tịch tỉnh - là đối tượng điều tra. Bảo Thanh vào vai Vi, nữ doanh nhân được ông Liên nâng đỡ rồi dần bị khống chế, ép buộc tham gia vào nhiều vụ làm ăn phi pháp.

Đây là vở diễn đặc biệt nhằm kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Nhân dân (20/7/1962-20/7/2022). Trả giá khắc họa những hy sinh của lực lượng cảnh sát trong quá trình đấu tranh chống tội phạm tham nhũng, chống lợi ích nhóm, bảo vệ cuộc sống an bình cho nhân dân.

Bảo Thanh hé lộ thân phận bất ngờ trong vở diễn về đại án tham nhũng gây chấn động - 2

Bảo Thanh khiến khán giả háo hức với vai diễn mới trên sân khấu kịch

Bảo Thanh là gương mặt được yêu thích của khán giả VTV qua các vai diễn Minh Vân (Sống chung với mẹ chồng) Anh Thư (Về nhà đi con). Cô sở hữu số lượng phim và giải thưởng đáng ngưỡng mộ như Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Liên hoan Phim Việt Nam 2001 với phim điện ảnh Vào Nam ra Bắc; Nữ diễn viên chính xuất sắc với phim truyền hình Người chồng điên tại Cánh Diều 2014; Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2017 và 2018 với phim Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con.

Bảo Thanh hé lộ thân phận bất ngờ trong vở diễn về đại án tham nhũng gây chấn động - 3

"Sống chung với mẹ chồng" giúp Bảo Thanh được khán giả biết đến rộng rãi.

Ít ai biết Bảo Thanh còn rất thành công với sân khấu kịch. Vai Tuyên phi Đặng Thị Huệ trong vở Công lý không gục ngã đã mang về cho cô huy chương Bạc ở cuộc thi Nghệ thuật Sân khấu Kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc 2015. Cô đoạt huy chương Bạc Liên hoan Sân khấu toàn quốc về hình tượng người chiến sĩ CAND 2015 qua vai Diệp trong vở Ai là thủ phạm.

Sau một thời gian dài vắng bóng, tháng 4 năm nay, nữ diễn viên sinh năm 1990 có màn trở lại ấn tượng trên sân khấu trong Bản danh sách điệp viên, vở kịch phản gián nổi tiếng hơn 50 năm tuổi, kể về những hy sinh thầm lặng của điệp báo công an Hà Nội thời chiến. Bảo Thanh cũng đã chính thức đầu quân cho nhà hát Công an Nhân dân, người hâm mộ có thể hy vọng gặp gỡ nữ diễn viên thường xuyên hơn trên sân khấu kịch nói.

Bảo Thanh hé lộ thân phận bất ngờ trong vở diễn về đại án tham nhũng gây chấn động - 4

Bảo Thanh vào vai cô gái nhà giàu Mary Nhung trong "Bản danh sách điệp viên" trên sân khấu tháng 4 vừa rồi.

Đào Hằng

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lo nghĩ về một khoảng trống khó bù đắp

Lo nghĩ về một khoảng trống khó bù đắp

Trong bất cứ lĩnh vực nào, việc nối tiếp các thế hệ là điều hết sức cần thiết để duy trì sự phát triển liên tục. Nền văn nghệ của chúng ta kể từ khi có sự xuất hiện của Đảng Cộng sản (năm 1930), nhất là từ khi Nhà nước Việt Nam dân chủ cộng hòa ra đời (1945) đã phát triển không ngừng và nhìn trên đại thể đã có sự kế tiếp của các thế hệ. Tuy nhiên, hiện nay, ở một s