Bé An "Đất Phương Nam" nói một câu bất ngờ khi bị đồn đổi đời nhờ làm "cò đất"

Hùng Thuận lên tiếng về tin đồn "đổi đời ở tuổi 40" và đính chính các phát ngôn được cho là gây sốc trên MXH.

Hùng Thuận nổi tiếng từ năm 1997 sau vai bé An trong phim truyền hình "Đất Phương Nam". Từ đó, cuộc sống của nam diễn viên cho tới hiện tại chưa bao giờ "yên ả". Thậm chí, nhất cử nhất động của anh trong đời thường hay mạng xã hội đều bị đưa vào "tầm ngắm" của công chúng.

Mới đây, Hùng Thuận lại rơi vào tình huống oái oăm khi một số bình luận của anh trên mạng xã hội bị anti-fan "phát hiện". Cụ thể, nam diễn viên đã có phát biểu táo bạo bên dưới một bài đăng. Ngay lập tức, hàng loạt icon bày tỏ cảm xúc ngỡ ngàng, sửng sốt và cả hài hước đã được dành cho sao nhí một thời này. Một số người đưa ra ý kiến chỉ trích Hùng Thuận. Không ít khán giả cho rằng Hùng Thuận nên thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói, đặc biệt là phải nghiêm túc hơn trong các phát ngôn trên mạng xã hội. 

Bé An "Đất Phương Nam" nói một câu bất ngờ khi bị đồn đổi đời nhờ làm "cò đất" - 1

Liên hệ với Hùng Thuận, nam điễn viên chia sẻ với chúng tôi: "Tôi thấy bình thường, vui thôi. Đối với tôi những trang fanpage thông thường chỉ là để giải trí. Tôi bình luận là tham gia vào câu chuyện của mọi người thôi mà. Chuyện không có gì to tát ghê gớm cả".  

Khi được hỏi về áp lực là người của công chúng, anh phủ nhận: "Không đâu.Tôi không cảm giác như vậy đâu". Nam diễn viên tâm sự :"Công việc hiện tại của tôi cũng khá nhiều nên áp lực công việc dần dần làm cho tôi quen. Khi rảnh rỗi, tôi lên mạng xã hội lướt, comment dạo vào 1, 2 cái tin sẽ thấy tinh thần thoải mái hơn. Đừng gò bó, cố đặt mình vào vị trí nào đó để cho người khác phải nghĩ mình là người này người nọ".

Được biết, nam diễn viên từng thử sức kinh doanh nhà hàng nhưng thất bại. Anh phải đóng cửa 2 nhà hàng liên tiếp vì dịch bệnh. Thời điểm đó, Hùng Thuận phải ở nhà thuê và làm nhiều công việc khác nhau để duy trì cuộc sống. May mắn thay, Hùng Thuận được bạn bè giúp đỡ và theo họ đi làm "cò đất".

Khi làm công việc này, Hùng Thuận cho biết bản thân đã phải thay đổi rất nhiều. Anh cười nói: "Khi tôi đổi công việc thì đồng nghĩa với việc đổi thời khóa biểu hàng ngày, đổi mọi thứ. Để nói là đổi đời thì tôi không dám nói nó đổi đời hay chưa, nhưng cuộc sống thay đổi thì có." 

Diễn viên "Đất Phương Nam" cũng chia sẻ thêm về việc anh đã dừng nghệ thuật: "Tôi đang muốn tập trung vào công việc bất động sản để được chỉn chu và nghiêm túc hơn. Nên tạm thời tôi dừng đóng phim, dừng tất cả các hoạt động nghệ thuật". 

Bé An "Đất Phương Nam" nói một câu bất ngờ khi bị đồn đổi đời nhờ làm "cò đất" - 2

Từng ghi dấu ấn trong lòng khán giả với vai bé An trong bộ phim "Đất Phương Nam" tên tuổi của Hùng Thuận lên nhanh như "diều gặp gió". Anh liên tiếp được các nhà làm phim, đạo diễn săn đón. Tuy nhiên càng về sau, sự nghiệp diễn xuất của anh không vượt qua được thành công của nhân vật "Bé An". 

Hùng Thuận ở thời điểm hiện tại có nhiều chuyển biến tích cực sau khi thành công với bất động sản, thế nhưng đời sống cá nhân của anh lại gặp nhiều trắc trở. Sau ly hôn, nam diễn viên gặp chấn động tâm lý và cuộc sống từ đó thay đổi. Hùng Thuận cho biết đến khi nhìn lại, anh thấy mình chưa phải là một người chồng, người cha tốt. Năm 2018, anh công khai hẹn hò với nữ DJ Mimo khá nổi tiếng trong giới. Thế nhưng họ chính thức "đường ai nấy đi" vào tháng 3/2021.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm hiện tại, anh thở dài: "Tôi không muốn nhắc đến chuyện tình cảm của mình nữa". Khi được hỏi về tiêu chuẩn chọn người bạn đời hiện tại, nam diễn viên thận trọng chia sẻ: "Tôi thích người cùng trò chuyện, người ấy là nguồn động lực cho mình. Đối với tôi thì hiện tại hiểu nhau là chính".

Thùy Trang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những đóng góp cho nền văn học từ những trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”

Những đóng góp cho nền văn học từ những trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”

Nhiều năm qua, đều đặn hàng năm, Nhà xuất bản Quân đội nhân dân đều phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức các trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”.