Bình An đăng ảnh mắt sưng húp, sao Việt lo lắng liên tục hỏi thăm

(Arttimes) - Bình An vừa đăng tải hình ảnh gây lo lắng lên trang cá nhân, khiến fan tá hoả.

Tối 8/11, trên trang cá nhân, Bình An gây chú ý khi đăng ảnh với đôi mắt sưng húp, sụp mí, mặt theo đó cũng trở nên khác lạ. Nam diễn viên lo lắng, nghi ngờ nguyên nhân có thể do bị kiến ba khoang cắn. "Halloween qua rồi mà. Đang quay phim, loanh quanh 30 phút mà mắt sưng húp, hi vọng không phải em kiến 3 khoang", Bình An viết.

Bình An đăng ảnh mắt sưng húp, sao Việt lo lắng liên tục hỏi thăm - 1
Bình An đăng ảnh mắt sưng húp
Bình An đăng ảnh mắt sưng húp, sao Việt lo lắng liên tục hỏi thăm - 2
 
Nguyên nhân do kiến ba khoang đốt 
Bình An đăng ảnh mắt sưng húp, sao Việt lo lắng liên tục hỏi thăm - 3
Ngay lập tức nhiều sao Việt vào hỏi thăm 
Bình An đăng ảnh mắt sưng húp, sao Việt lo lắng liên tục hỏi thăm - 4
Đáng chú ý là những bình luận hài hước của Thùy Anh và Mạnh Quân 

Ngay khi đăng tải, rất nhiều bạn bè đồng nghiệp gồm Mạnh Quân, Thuỳ Anh và khán giả đã bày tỏ sự lo lắng, gửi lời hỏi thăm tình hình sức khoẻ và khuyên Bình An nên đến các cơ sở y tế để khám. Được biết, Bình An gặp phải tình trạng mắt sưng húp chỉ sau 30 phút khi đang đi quay một bộ phim truyền hình.

Bình An đăng ảnh mắt sưng húp, sao Việt lo lắng liên tục hỏi thăm - 5
Bình An đang tham gia một dự án phim truyền hình cùng Thanh Sơn và Mạnh Quân 

H.M

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vì sao thơ Trần Mạnh Hảo hấp dẫn người đọc?

Vì sao thơ Trần Mạnh Hảo hấp dẫn người đọc?

Có thể nói hơn ba thập niên gần đây một trong những thể loại văn học vốn được ưa thích ở nước ta là thơ ngày càng thất sủng đối với độc giả. Nhất là từ khi thơ tự in được phép ra đời. Số lượng các tập thơ in ra ngày càng nhiều thì thêm một lần thơ nước ta bị phổ thông và nghiệp dư hóa. Gần hết các tập thơ in ra kể cả thơ tự in và thơ là ấn phẩm được nhà nước đặt

Sự thật về mức lương khủng của nghề shipper

Sự thật về mức lương khủng của nghề shipper

Bán hàng online lại nở rộ, không chỉ tiểu thương mà các công ty lớn cũng tham gia và gần như mặt hàng nào cũng có thể đưa lên mạng bán được. Và từ đó, nghề shipper công nghệ ra đời, với sự tham gia của từ lao động phổ thông, sinh viên, cho tới cử nhân, thạc sỹ hay công chức.

Đảm bảo công tác xét tặng

Đảm bảo công tác xét tặng "Giải thưởng Hồ Chí Minh", "Giải thưởng Nhà nước" về Văn học, nghệ thuật sát yêu cầu thực tiễn

Bộ VHTTDL vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện Nghị định số 90/2014/NĐ-CP của Chính phủ về “Giải thưởng Hồ Chí Minh”, “Giải thưởng Nhà nước” về Văn học, nghệ thuật (Nghị định 90); Nghị định số 133/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 90/2014/NĐ-CP (Nghị định 133) khu vực phía Bắc.