Bình An đăng ảnh mắt sưng húp, sao Việt lo lắng liên tục hỏi thăm

(Arttimes) - Bình An vừa đăng tải hình ảnh gây lo lắng lên trang cá nhân, khiến fan tá hoả.

Tối 8/11, trên trang cá nhân, Bình An gây chú ý khi đăng ảnh với đôi mắt sưng húp, sụp mí, mặt theo đó cũng trở nên khác lạ. Nam diễn viên lo lắng, nghi ngờ nguyên nhân có thể do bị kiến ba khoang cắn. "Halloween qua rồi mà. Đang quay phim, loanh quanh 30 phút mà mắt sưng húp, hi vọng không phải em kiến 3 khoang", Bình An viết.

Bình An đăng ảnh mắt sưng húp, sao Việt lo lắng liên tục hỏi thăm - 1
Bình An đăng ảnh mắt sưng húp
Bình An đăng ảnh mắt sưng húp, sao Việt lo lắng liên tục hỏi thăm - 2
 
Nguyên nhân do kiến ba khoang đốt 
Bình An đăng ảnh mắt sưng húp, sao Việt lo lắng liên tục hỏi thăm - 3
Ngay lập tức nhiều sao Việt vào hỏi thăm 
Bình An đăng ảnh mắt sưng húp, sao Việt lo lắng liên tục hỏi thăm - 4
Đáng chú ý là những bình luận hài hước của Thùy Anh và Mạnh Quân 

Ngay khi đăng tải, rất nhiều bạn bè đồng nghiệp gồm Mạnh Quân, Thuỳ Anh và khán giả đã bày tỏ sự lo lắng, gửi lời hỏi thăm tình hình sức khoẻ và khuyên Bình An nên đến các cơ sở y tế để khám. Được biết, Bình An gặp phải tình trạng mắt sưng húp chỉ sau 30 phút khi đang đi quay một bộ phim truyền hình.

Bình An đăng ảnh mắt sưng húp, sao Việt lo lắng liên tục hỏi thăm - 5
Bình An đang tham gia một dự án phim truyền hình cùng Thanh Sơn và Mạnh Quân 

H.M

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát động Cuộc thi tìm kiếm giọng hát Thanh thiếu nhi toàn quốc “Sơn ca vàng - Thế hệ mới 2026”

Phát động Cuộc thi tìm kiếm giọng hát Thanh thiếu nhi toàn quốc “Sơn ca vàng - Thế hệ mới 2026”

Được sự chỉ đạo của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, Cuộc thi tìm kiếm giọng hát Thanh thiếu nhi toàn quốc “Sơn ca vàng - Thế hệ mới 2026” do Hội Nhạc sĩ Việt Nam phối hợp với Thời báo Văn học nghệ thuật và Truyền thông Tri Thức Số (TTS) tổ chức, chính thức được phát động vào ngày 26/4/2026 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Lễ hội Đền Hùng – Lễ hội của non sông

Lễ hội Đền Hùng – Lễ hội của non sông

Nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Bính Ngọ 2026, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Phạm Tiến Đạt - Giám đốc Khu Di tích Lịch sử Đền Hùng, Phó Trưởng Ban tổ chức Giỗ Tổ xoay quanh công tác chuẩn bị, phục vụ các hoạt động của Lễ hội sẽ được diễn ra và quy tụ tại Khu di tích.