Bộ sưu tập may đo hiện đại của Dior tuyệt đẹp

Kết hợp giữa cổ điển và hiện đại.

Mặc dù người đàn ông Dior đã phát triển để bao gồm nhiều cá tính, di chuyển giữa các phong cách như casual, streetwear, sẵn sàng cho kỳ nghỉ và trang trọng nhưng cốt lõi của người đàn ông Dior là một cá tính tinh tế. Mặc dù giám đốc sáng tạo trang phục nam Kim Jones đã hỗ trợ phát triển hình tượng người đàn ông Dior nhưng ông cũng hiểu rõ đặc điểm tính cách cốt lõi này. Vì vậy, để giữ cho cốt lõi đó tồn tại, Dior đã tiết lộ sản phẩm Modern Tailoring mới của mình.

Dựa vào nét đặc trưng cao cấp của nhà mốt, bộ sưu tập capsule mới thể hiện sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và đương đại. Đi theo phong cách cổ điển, sản phẩm này tung ra nhiều loại vest một khuy và hai khuy cùng với tuxedo được tôn lên bởi các sắc thái như xám, than, xanh nước biển, xám thạch nam và xám nhạt/xanh lam. Nhưng nơi thể hiện sự tinh tế đương đại là ở các chi tiết như khóa cài một nút không đối xứng và nhiều chi tiết đính kèm khác nhau.

Hướng tới các yếu tố giản dị hơn, bộ sưu tập này còn giới thiệu những chiếc áo khoác ba nút thông thường, áo khoác có khóa kéo cắt thẳng gọn gàng và quần chạy bộ xếp li. Các chi tiết hoàn thiện tinh tế trên nhiều sản phẩm bao gồm ghim biểu tượng CD trên ve áo chọn lọc. Nhưng sự dễ dàng và linh hoạt của bộ sưu tập capsule cho phép chuyển đổi liền mạch giữa ngày và đêm.

Bộ sưu tập may đo hiện đại của Dior tuyệt đẹp - 1

Bộ sưu tập may đo hiện đại của Dior tuyệt đẹp - 2

Bộ sưu tập may đo hiện đại của Dior tuyệt đẹp - 3

Bộ sưu tập may đo hiện đại của Dior tuyệt đẹp - 4

Bộ sưu tập may đo hiện đại của Dior tuyệt đẹp - 5

Bộ sưu tập may đo hiện đại của Dior tuyệt đẹp - 6

Bộ sưu tập may đo hiện đại của Dior tuyệt đẹp - 7

Bộ sưu tập may đo hiện đại của Dior tuyệt đẹp - 8

Bộ sưu tập may đo hiện đại của Dior tuyệt đẹp - 9

Bộ sưu tập may đo hiện đại của Dior tuyệt đẹp - 10

Bộ sưu tập may đo hiện đại của Dior tuyệt đẹp - 11

Bộ sưu tập may đo hiện đại của Dior tuyệt đẹp - 12

Bộ sưu tập may đo hiện đại của Dior tuyệt đẹp - 13

Bộ sưu tập may đo hiện đại của Dior tuyệt đẹp - 14

Bộ sưu tập may đo hiện đại của Dior tuyệt đẹp - 15

Bộ sưu tập may đo hiện đại của Dior tuyệt đẹp - 16

Bộ sưu tập may đo hiện đại của Dior tuyệt đẹp - 17

Bộ sưu tập may đo hiện đại của Dior tuyệt đẹp - 18

Diễm Quỳnh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vai trò Liên hiệp hội/hội văn học nghệ thuật mờ nhạt trong Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035

Vai trò Liên hiệp hội/hội văn học nghệ thuật mờ nhạt trong Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035

Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 7, sáng 19/6, Quốc hội họp Thảo luận ở hội trường về chủ trương đầu tư Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035 tại Nội dung thứ hai của buổi họp. Phiên thảo luận diễn ra sôi nổi, chất lượng, sát thực tiễn, đi thẳng vào vấn đề với tinh thần xây dựng và trách nhiệm cao.