"Bóng hồng 9x" trong phim Brad Pitt diện trang phục cut-out của NTK Công Trí

Nữ diễn viên sinh năm 1999 nổi bật trên thảm đỏ ra mắt bộ phim "Bullet Train" tại Los Angeles.

Nữ diễn viên Joey King trong buổi ra mắt phim tại LA.

"Bullet Train" (Sát thủ đối đầu) là bộ phim hành động do nam diễn viên Brad Pitt đóng chính. Mới đây, sự kiện ra mắt tại Los Angeles đã diễn ra thành công thu hút sự quan tâm công chúng. "Bullet Train" cũng nhận được phản hồi tích cực của của giới mộ điệu.

Bên cạnh sự xuất hiện của Brad Pitt, người cũng nhận được không ít chú ý là nữ diễn viên sinh năm 1999 Joey King. Cô đảm nhận vai sát thủ người Anh - Prince. Tại buổi công chiếu, Joey King chọn diện trang phục của Công Trí.  

Người đẹp 9x lựa chọn trang phục của Công Trí và có thêm những kết hợp mới.

Đây là thiết kế số 38 trong BST Fall - Winter 2022 của NTIK Việt. Bộ đồ có phần thân trên là blazer được cut-out táo bạo, thân dưới là chân váy dáng suông với chi tiết tua rua cầu kỳ. Sự đối lập về chất liệu, cách thiết kế lại hài hòa trong cùng tone màu trắng tinh tế.

Thay vì chọn chiếc dây chuyền to bản giống của người mẫu trong bản gốc, Joey King thay thế bằng trang sức mảnh, dáng dài của nhãn hàng Anh. Ngoài ra, cô còn sử dụng thêm chiếc clutch của Christian Louboutin.  

"Bóng hồng 9x" trong phim Brad Pitt diện trang phục cut-out của NTK Công Trí - 5

Mẫu thiết kế số 38 trong BST mới của NTK Công Trí.

Nữ diễn viên người Mỹ được biết đến với một số bộ phim như "Ramona & Beezus", "The Kissing Booth", "The Act",... Mặc dù không quá cao nhưng Joey King vẫn biết cách ăn vận khắc phục khuyết điểm. 

Cùng tham khảo một số lựa chọn trang phục của Joey King:

"Bóng hồng 9x" trong phim Brad Pitt diện trang phục cut-out của NTK Công Trí - 6

Joey King tuy không cao nhưng nữ diễn viên biết cách lựa chọn những bộ trang phục phù hợp với bản thân để nổi bật mỗi khi xuất hiện.

"Bóng hồng 9x" trong phim Brad Pitt diện trang phục cut-out của NTK Công Trí - 7

Những thiết kế có dáng hai dây thường xuyên được nữ diễn viên chọn diện bởi nó mang đến sự thanh thoát,  nhẹ nhàng cho người mặc.

"Bóng hồng 9x" trong phim Brad Pitt diện trang phục cut-out của NTK Công Trí - 8

Những chiếc đầm có độ ôm nhẹ nhàng giúp tôn vóc dáng của Joey King hơn. Ở đây, cô chọn chiếc váy hoa màu vàng nổi bật.

"Bóng hồng 9x" trong phim Brad Pitt diện trang phục cut-out của NTK Công Trí - 9

Xuất hiện tại một sự kiện, nữ diễn viên chọn bộ đồ all-black. Sắc đen mang đến sự sang trọng cho người diện. Ngoài ra điểm nhấn là chi tiết hai dây ở thân trên giúp bộ đồ không nhàm chán.

"Bóng hồng 9x" trong phim Brad Pitt diện trang phục cut-out của NTK Công Trí - 10

 Nữ diễn viên xinh đẹp ngoài ra cũng nhận được những lời mời chụp hình tạp chí, quảng cáo. Tùy thuộc concept cô sẽ thay đổi cho phù hợp.

Hồng Linh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những bài thơ về thanh niên xung phong của chàng sinh viên Nguyễn Phú Trọng năm xưa

Những bài thơ về thanh niên xung phong của chàng sinh viên Nguyễn Phú Trọng năm xưa

LTS: Tháng 3 năm 1967, một đoàn sinh viên năm thứ tư, Khoa Ngữ văn, Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội về thực tập tại các đại đội Thanh niên xung phong thuộc đội N57 tỉnh Lạng Sơn. Các sinh viên thâm nhập thực tế, được chứng kiến tinh thần lao động, học tập, chiến đấu của một đội ngũ chiến sĩ thanh niên xung phong dũng cảm, từ đó có được những bài học sâu sắc, bổ ích về cuộc