Calvin Klein lăng xê denim đích thực

Calvin Klein vừa tiết lộ chiến dịch denim và giày dép của mình, mang đến cái nhìn sâu sắc về những gì thương hiệu thời trang mang tính biểu tượng này có trong cửa hàng cho mùa Thu '23.

Bộ sưu tập mới tập trung vào chất liệu denim trẻ trung và đích thực, mặt hàng chủ lực đặc trưng của thương hiệu tiếp tục thu hút những người hâm mộ trung thành và những người theo dõi mới. Ngoài ra, Calvin Klein cũng tập trung đổi mới vào những đôi giày thiết yếu cho mùa này, mang đến những tác phẩm kinh điển vượt thời gian, cực kỳ linh hoạt và phản ánh gu thẩm mỹ của thương hiệu.

Trong nhiều thập kỷ, thiết kế denim của Calvin Klein đã được mặc bởi một số tên tuổi có ảnh hưởng nhất trong văn hóa đại chúng như Brooke Shields, Kate Moss, Mark Wahlberg, Justin Bieber và Lara Stone. Nhà mốt cũng đã đẩy mạnh phong trào với các chiến dịch tập trung vào denim đáng nhớ được coi là khiêu khích và đột phá trong thập niên 90.

Calvin Klein lăng xê denim đích thực - 1

Đối với mùa Thu '23, dòng sản phẩm dành cho nam và nữ của Calvin Klein mang đến những kiểu dáng và họa tiết mới lý tưởng cho một số bộ đồng phục hàng ngày. Mặc dù những món đồ ôm sát từng là sản phẩm cốt lõi của thương hiệu, nhưng những chiếc áo kiểu dáng quá khổ hơn giờ đây có vẻ ngoài hiện đại, uyển chuyển. Người hâm mộ thời trang sẽ rất vui khi thấy những món đồ CK đã qua thử nghiệm như váy ngắn và denim cắt xén bên cạnh quần jean rộng thùng thình và áo khoác thoải mái.

Calvin Klein cũng đang thực hiện một cách tiếp cận mới cho dòng sản phẩm giày dép của mình. Lấy cảm hứng từ phong cách hoài cổ và đương đại của Gen Z, thương hiệu mang đến những thiết kế tự hào về tính linh hoạt. Từ giày thể thao và bốt cho đến giày lười, những phong cách mới nhất có thể được kết hợp liền mạch với trang phục tinh tế hoặc những bộ quần áo nổi bật hơn. Về cơ bản, chiến dịch mùa Thu '23 của Calvin Klein lấy cảm hứng từ lối sống đầy màu sắc và tràn đầy năng lượng của Gen Z. Thế hệ Z luôn di chuyển và không ngại chấp nhận rủi ro, điều đó có nghĩa là họ quan tâm đến việc tạo ra vẻ ngoài không chỉ thể hiện sự nổi bật mà còn phản ánh tính cách giàu trí tưởng tượng của họ. Calvin Klein luôn là người đề xướng văn hóa và phong cách của giới trẻ, và mùa này phản ánh cả sự trẻ trung và vui tươi với những hình dáng táo bạo và màu sắc rực rỡ.

Calvin Klein lăng xê denim đích thực - 2

Calvin Klein tiếp tục đồng nghĩa với phong cách thập niên 90 đã thu hút nhiều người đam mê thời trang trẻ hơn, những người bị thu hút bởi trang phục cổ điển và cổ điển. Tuy nhiên, sự phát triển của thương hiệu theo hướng đổi mới đã khiến nó không chỉ là một thương hiệu quần jean và giày thể thao. Calvin Klein, dành cho mùa thu '23, muốn đưa ra một tuyên bố đầy sức ảnh hưởng, giống như cách mà giới trẻ ngày nay chọn để thể hiện bản thân với vẻ ngoài đầy màu sắc, sáng tạo.

Calvin Klein lăng xê denim đích thực - 3

Calvin Klein lăng xê denim đích thực - 4

Calvin Klein lăng xê denim đích thực - 5

Calvin Klein lăng xê denim đích thực - 6

Calvin Klein lăng xê denim đích thực - 7

Calvin Klein lăng xê denim đích thực - 8

Calvin Klein lăng xê denim đích thực - 9

Calvin Klein lăng xê denim đích thực - 10

Calvin Klein lăng xê denim đích thực - 11

Calvin Klein lăng xê denim đích thực - 12

Calvin Klein lăng xê denim đích thực - 13

Calvin Klein lăng xê denim đích thực - 14

Calvin Klein lăng xê denim đích thực - 15

Calvin Klein lăng xê denim đích thực - 16

Calvin Klein lăng xê denim đích thực - 17

Calvin Klein lăng xê denim đích thực - 18

Diễm Quỳnh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Ngày 23/4, đối tác chuyển dịch năng lượng Đông Nam Á (ETP) thuộc Văn phòng Dịch vụ Dự án Liên hợp quốc (UNOPS) phối hợp với Vụ Kinh tế công nghiệp, dịch vụ (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức Hội thảo tham vấn "Chương trình truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng" nhằm nâng cao hiểu biết của công chúng về chuyển đổi năng lượng giữa các thành phần xã