Cận cảnh vương miện đính 54 viên ngọc trai, giá 3 tỷ đồng của “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam”

Trước đêm chung kết 16/7, Ban tổ chức “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022” đã công bố vương miện dành cho ngôi vị cao nhất.

Vương miện được lấy cảm hứng từ hoa sen và 54 dân tộc anh em với tên gọi “Những đóa hoa nắng mai”, chế tác từ 54 viên ngọc trai, đính hơn 1.000 viên đá quý, có giá trị công bố là 3 tỷ đồng.

Ngoài vương miện, Tân “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 còn nhận được phần thưởng tiền mặt 300 triệu đồng cùng nhiều phần quà khác. Người đẹp đăng quang cũng sẽ đại diện Việt Nam tham gia “Hoa hậu Trái đất 2022” được tổ chức vào cuối năm nay tại Việt Nam.

Cận cảnh vương miện đính 54 viên ngọc trai, giá 3 tỷ đồng của “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam” - 1

Diễn viên Trương Ngọc Ánh - trưởng ban tổ chức cuộc thi công bố vương miện 3 tỷ đồng

Trong đêm chung kết, top 30 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tham gia tranh tài. Ngoài giải thưởng dành cho Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2, ban tổ chức “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022” còn trao những giải thưởng phụ như: Người đẹp Bản sắc, Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp Truyền cảm hứng, Người đẹp Du lịch…. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi này là hơn 10 tỷ đồng.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh - trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam là cuộc thi nhan sắc mang tầm vóc quốc gia nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, trí tuệ và tài năng của các thiếu nữ thuộc 54 dân tộc anh em. Hành trình này không chỉ để tìm ra cô gái đẹp nhất mà còn ca ngợi vẻ đẹp của từng dân tộc”.

Cận cảnh vương miện đính 54 viên ngọc trai, giá 3 tỷ đồng của “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam” - 2

Top 30 bước vào đêm chung kết “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022”

Chung kết “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022” diễn ra vào 20h ngày 16/7 tại TP.HCM. Dàn ban giám của cuộc thi gồm Nhà thiết kế Sĩ Hoàng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Hoa hậu H’Hen Niê… Ngoài ra, còn có 2 giám khảo quốc tế là Lindsey Coffey – “Hoa hậu Trái đất 2020” và Destiny Wagner - đương kim “Hoa hậu Trái đất”.

Phan Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ngày 3/10, các thành viên Trại Sáng tác Văn học nghệ thuật năm 2023 tại tỉnh Quảng Ninh đã có chuyến đi thực tế sáng tác đầu tiên tại Thị xã Quảng Yên. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm giúp các văn nghệ sĩ có điều kiện thâm nhập thực tế, giao lưu, tìm hiểu, học hỏi lẫn nhau, tìm tòi ý tưởng, đề tài, nội dung cho các tác phẩm, công trình văn học nghệ thuật…

Thú vị bộ sách Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật

Thú vị bộ sách Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật

Bộ sách giúp độc giả không còn bị bỡ ngỡ khi nhìn thấy một tác phẩm nghệ thuật; không còn rụt rè, thiếu kiến thức về nghệ thuật khi phải trò chuyện với ai đó, cũng không bị sa đà vào những định kiến hay cuốn theo thị hiếu chung.